Beng Beng Gaming

Zynga – “Gã khổng lồ” Ngành Game Công Bố Kế Hoạch Ra Mắt Game NFT Đầu Tiên Trong Năm 2022

Zynga – “Gã khổng lồ” Ngành Game Công Bố Kế Hoạch Ra Mắt Game NFT Đầu Tiên Trong Năm 2022

Zynga – Studio trò chơi trị giá hàng tỷ đô la lần đầu tiên tạo ra làn sóng trong thế giới tiền điện tử vào năm ngoái sau khi bổ nhiệm cựu chiến binh 30 năm trong ngành công nghiệp trò chơi Matt Wolf làm Phó chủ tịch Blockchain Gaming để lãnh đạo công ty phụ trách ngành công nghiệp đang phát triển mạnh mẽ.
Zynga cũng đã công bố kế hoạch tăng đội  Game Blockchain hiện tại từ 15 nhân viên lên 100 nhân viên vào cuối năm nay. Công ty cũng có thể sớm nhận được sự bảo trợ của gã khổng lồ trò chơi điện tử Take-Two Interactive, nhà phát hành Grand Theft Auto, công ty đã công bố công khai động thái mua lại trị giá 12,7 tỷ đô la sẽ kết thúc vào quý đầu tiên của năm 2023.
Phát biểu về kế hoạch trò chơi dựa trên NFT của công ty với Axios , Wolf nói rằng các trò chơi dựa trên Blockchain sắp tới sẽ là những tựa game hoàn toàn mới.
Anh ấy nói rằng người chơi có thể mong đợi các trò chơi mới trông giống như Mafia Wars.

Zynga đã và đang thực hiện các bước quyết liệt hơn trong lĩnh vực trò chơi dựa trên Blockchain đôi khi gây tranh cãi so với nhiều công ty trò chơi truyền thống khác. Sự chần chừ đã là mẫu số chung của các studio chơi game vì các tính năng liên quan đến tiền điện tử thường gây ra phản ứng dữ dội từ các game thủ.
Wolf đã nói rõ rằng các nhà phát triển trò chơi của công ty sẽ luôn có quyền chọn tham gia hoặc không tham gia bất kỳ kế hoạch NFT nào, một bài học mà anh ta dường như đã học được từ việc chứng kiến ​​các cuộc biểu tình nội bộ chống lại công nghệ này tại các công ty trò chơi đồng nghiệp: EA và Ubisoft .
Bất chấp những lời chỉ trích, Wolf coi NFT và công nghệ Blockchain là bước tiếp theo rõ ràng trong quá trình phát triển của Zynga với các hệ thống mã hóa tạo ra các hình thức giá trị, quyền sở hữu và sự giàu có mới và thực tế hơn cho người chơi.
Ông nói thêm: “Bằng cách tạo ra trải nghiệm tích hợp cho phép người chơi trở thành chủ nhân trong hành trình chơi game của họ, mục tiêu của chúng tôi là mở rộng phạm vi tiếp cận đối tượng của Zynga, đồng thời thúc đẩy mức độ tương tác và giữ chân người chơi mạnh mẽ hơn.
Phát biểu với New York Times, Wolf nói rằng anh ấy nhận thức sâu sắc về những khó khăn mà các trò chơi dựa trên NFT phải đối mặt: “Nó thực sự là về cộng đồng, chúng tôi tin tưởng vào việc mang đến cho mọi người cơ hội Play-to-earn.”
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments