Beng Beng Gaming

Zoids Wild NFT Arena Ra Mắt Phiên Bản Frontier Test Với Tổng Phần Thưởng Lên Đến 20.000 USD

Zoids Wild NFT Arena Ra Mắt Phiên Bản Frontier Test Với Tổng Phần Thưởng Lên Đến 20.000 USD

Zoids Wild NFT Arena, một dự án game TCG kết hợp với công nghệ blockchain vừa thông báo ra mắt phiên bản Frontier Test với tổng phần thưởng lên đến 20.000 usd.

Zoids Wild NFT Arena chính thức ra mắt phiên bản Frontier Test

zoids-wild-nft-arena-ra-mat-frontier-test-bengbenggaming-bbg (6)

Zoids Wild NFT Arena chính thức ra mắt phiên bản Frontier Test

Zoids Wild NFT Arena, một dự án trading card game (TCG) được kết hợp với công nghệ blockchain kết hợp các đơn vị từ nhượng quyền thương mại “ZOIDS WILD” “ZOIDS WILD ZERO” của TV Animations đã chính thức hoạt động trong giai đoạn thử nghiệm. Game được phát triển bởi ACT Games và ra mắt bởi Z Spot, Zoids Wild NFT Arena là một dự án được cấp phép chính thức từ Công ty TOMY, Ltd. 

Được biết bản thử nghiệm này được gọi là “Frontier Test” sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 11 và kéo dài đến ngày 23 tháng 11. Trò chơi có thể chơi được trên PC hoặc thiết bị Android và bất kỳ ai cũng có thể đăng ký thử nghiệm mà không cần NFT

Hướng dẫn tham gia Zoids Wild NFT Arena Frontier Test

Để tham gia, người chơi phải truy cập ZoidsWild.io để tạo tài khoản và liên kết tài khoản đó với ví MetaMask. Sau khi hoàn tất, chọn phiên bản phù hợp và tải về máy của bạn.

Bạn sẽ nhận được 5 gói thẻ tiêu chuẩn hàng ngày với 10 thẻ mỗi gói để thiết lập bộ bài của bạn. Mỗi người chơi cần ít nhất 30 thẻ bài để có thể chơi. Game cũng sẽ cung cấp Metal (tiền tệ trong game) miễn phí hàng ngày để người chơi nâng cấp thẻ của họ trong quá trình thử nghiệm. 

Có hai loại thẻ trong trò chơi. Một là thẻ Unit sẽ triệu hồi một đơn vị ZOIDS khi được sử dụng. Một thẻ khác là thẻ Tactics sẽ sử dụng kỹ năng liên quan đến thẻ đó. Trong trò chơi này, mục tiêu chính là đánh bại đối thủ bằng cách tấn công Chỉ huy đối phương cho đến khi HP của nó đạt 0.

Phần thưởng

zoids-wild-nft-arena-ra-mat-frontier-test-bengbenggaming-bbg (1)

Phần thưởng trong  Zoids Wild NFT Arena Frontier Test

Bạn càng giành được nhiều chiến thắng, thứ hạng của bạn càng cao. Khi kết thúc bài kiểm tra, 3.000 người chơi hàng đầu sẽ nhận được USDT. Ngoài ra, 1.000 người thử nghiệm để lại phản hồi có ý nghĩa về trò chơi sẽ nhận được một thẻ Gilraptor NFT phiên bản giới hạn.

Game mode của Zoids Wild NFT Arena

Match Mode

zoids-wild-nft-arena-ra-mat-frontier-test-bengbenggaming-bbg (2)

Match Mode

Người chơi sẽ phải chiến đấu với nhau từ khắp nơi trên thế giới để cạnh tranh thứ hạng cao hơn. Kết quả của những trận chiến này sẽ được tính bằng Điểm Chiến đấu (BP) tương ứng của mỗi người chơi, sau đó sẽ xác định người chơi được xếp vào cấp nào.

Practice Mode

zoids-wild-nft-arena-ra-mat-frontier-test-bengbenggaming-bbg (3)

Practice Mode

Practice Mode là nơi người chơi có thể test bộ bài của họ cũng như những chiến lược với bot để trau dồi kỹ năng của trước khi trận chiến thực sự bắt đầu. Sẽ có 10 level bot khác nhau cho người chơi thỏa sức lựa chọn tùy theo trình độ của họ. 

Tutorial Mode

zoids-wild-nft-arena-ra-mat-frontier-test-bengbenggaming-bbg (4)

Tutorial Mode

Chế độ này dành riêng cho những người chơi mới chưa quen với ZOIDS WILD NFT ARENA hoặc TCG nói chung, nó sẽ hướng dẫn chi tiết cơ bản từ a-z cho người chơi mới, giúp họ làm quen và phát triển kỹ năng chơi game TCG.

Tổng kết

Còn chừng chờ gì nữa mà không nhanh tay tham gia nào anh em ơi, thời gian có hạn. Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những thông tin cũng như kiến thức bổ ích nhé.

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments