Beng Beng Gaming

ZBS CAPITAL – Qũy Đầu Tư Mạo Hiểm Dành Riêng Cho Việc Xây Dựng Một Thế Giới Phi Tập Trung (Decentralized) 

bengbenggaming 22/12/2021 │ 09:04 BBG Library
ZBS CAPITAL – Qũy Đầu Tư Mạo Hiểm Dành Riêng Cho Việc Xây Dựng Một Thế Giới Phi Tập Trung (Decentralized) 

Giới Thiệu Về Qũy Đầu Tư ZBS CAPITAL

ZBS CAPITAL là một quỹ đầu tư mạo hiểm dành riêng cho việc xây dựng một thế giới phi tập trung.  Câu chuyện ZBS CAPITAL bắt đầu vào năm 2017 với sự bùng nổ ICO và tiếp tục cho đến nay.
Đội ngũ ZBS CAPITAL là 1 tập hợp gồm rất nhiều chuyên gia trên khắp thế giới trong các lĩnh vực chính của blockchain, tiếp thị và tài chính.
ZBS CAPITAL chuyên hỗ trợ các dự án và các startup về công nghệ ở những giai đoạn đầu tiên đầy hứa hẹn và tiềm năng. Đội ngũ sẽ từ vấn về mặt chiến lược và tài chính cho các dự án mới.
 Telegram & Twitter của ZBS CAPITAL  chủ yếu tập trung vào các giao dịch mua bán ngắn hạn / trung hạn . Các nhà phân tích và nhà giao dịch của ZBS CAPITAL thường xuyên thực hiện các nghiên cứu sâu dựa trên các nguyên tắc cơ bản: phát triển công nghệ của dự án, tác động xã hội và nhận thức, tokenomics, tin tức & sự kiện sắp tới, tầm nhìn và khả năng đạt được mục tiêu,…

Sứ Mệnh Của ZBS CAPITAL Đối Với Các Startup 

Đối với các Startup mới, ZBS CAPITAL luôn cố gắng giúp các dự án đạt được mục tiêu với sự trợ giúp về tài chính và tư vấn. ZBS CAPITAL thường  chọn những startup mới, có những ý tưởng nổi bật, độc đáo, mạo hiểu có thể giải quyết 1 vấn nạn nào đó mà thế giới đang phải đối mặt. 
Với kinh nghiệm vốn có của mình ZBS CAPITAL sẽ đưa những sản phẩm độc đáo của các startup mà mình hỗ trợ đến tay cộng đồng. Để cộng đồ có thể trải nghiệm và tự đánh giá những sản phẩm và ZBS CAPITAL hỗ trợ. 

Những Cột Mốc ZBS CAPITAL Đã Đạt Được Và Danh Mục Đầu Tư Của ZBS CAPITAL

Những Cột Mốc Đáng Nhớ ZBS CAPITAL Đã Đạt Được

  • 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trader
  • Đầu từ thành công vào hơn 100 dự án từ mọi lĩnh vực khác nhau
  • 16 Dự án chiến lược dài hạn
  • 5 Năm trong lĩnh vực Crypto 

Có thể thấy ZBS CAPITAL là một trong những quỹ đầu tư lâu đời, dày dặn kinh nghiệm trên thị trường crypto đầy tiềm năng và biến động này
Danh mục đầu tư của ZBS CAPITAL
ZBS CAPITAL sẽ đầu tư vào những dự án khởi nghiệp ngay từ những giai đoạn đầu (Seed, Private round) và theo sát dự án, hỗ trợ và cố vấn đến khi dự án được cộng đồng đón nhận.
Khẩu vị đầu tư của quỹ cũng rất đa dạng từ những  dự án coin nền tảng như Matic, Near cho đến những dự án GameFi như Happy Land, Green Beli,.. 

Một số dự án nổi bật mà ZBS CAPITAL đầu tư vào

Matic: là một nền tảng Blockchain được tạo ra nhằm giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng mà không gây ảnh hưởng đến sự phân cấp giúp tận dụng tối ưu hệ sinh thái nhà phát triển hiện hành. Nhờ việc mở rộng và nâng cao trải nghiệm người dùng, chức năng Dapp (ứng dụng phi tập trung) đã được xây dựng trên chính nền tảng nhằm khắng định vai trò quan trọng cho hệ sinh thái Ethereum.
Near: NEAR Protocol là một blockchain có thể mở rộng được thiết kế để cung cấp hiệu suất và trải nghiệm người dùng cần thiết để thu hẹp khoảng cách đối với việc áp dụng chính thống các ứng dụng phi tập trung.
Kylin: Kylin Network là dự án hướng đến xây dựng một nền tảng chuỗi chéo hỗ trợ cho nền kinh tế dữ liệu trên một Substrates của Polkadot. Nền tảng này sẽ là cơ sở hạ tầng dữ liệu cho DeFi và Web 3.0 do Polkadot cung cấp. Thông qua Substrate framework
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments