Beng Beng Gaming

Zara – Thương Hiệu Thời Trang Nổi Tiếng Thế Giới Ra Mắt Bộ Sưu Tập Đầu Tiên Của Mình Trên Metaverse

bengbenggaming 13/04/2022 │ 06:00 Tin tức 24h
Zara – Thương Hiệu Thời Trang Nổi Tiếng Thế Giới Ra Mắt Bộ Sưu Tập Đầu Tiên Của Mình Trên Metaverse

Bộ sưu tập mới của Zara trên Zepeto

Với bộ sưu tập hoàn toàn mới được thiết kế để có thể diện cả trong và ngoài thế giới ảo, Zara cho phép người dùng mua quần áo, phụ kiện trong Metaverse.
Thương hiệu thời trang của Tây Ban Nha – Zara, vừa ra mắt bộ sưu tập hoàn toàn mới có tên Lime Glam, được thiết kế trong Zepeto Metaverse và cũng có sẵn trong các cửa hàng thực tế.
Khi các sản phẩm Wearables (công nghệ thời trang) nhanh chóng trở thành xu hướng thời trang mới nhất và nhận được nhiều sự quan tâm từ những người đam mê thời trang, các thương hiệu chính thống như Zara cũng đang dần tham gia vào xu hướng.

zara-ra-mat-bo-suu-tap-metaverse-dau-tien-bengbenggaming-BBG

(Thông tin Zara công bố bộ sưu tập mới trên Metaverse)

Với các không gian Metaverse như Decentraland, Somnium Space, Zilliqa… hiện đang cung cấp một ngôi nhà chung cho các thương hiệu phục vụ cho hình đại diện, có nhiều wearables hơn được thiết kế với hai vai trò, một cho ngoại hình thực tế (IRL) của bạn và một cho bản thân đồ vật ảo của bạn.
Cách dễ nhất để thể hiện cá tính của bạn trong Metaverse là chọn những sản phẩm wearables phản ánh phong cách của bạn.
Nếu người dùng chọn mua phiên bản vật lý, họ sẽ có quyền truy cập vào phiên bản kỹ thuật số, giúp hợp lý hóa quy trình mua. Phần dành riêng trên trang web của Zara giới thiệu các hình đại diện mặc bộ sưu tập Lime Glam mới, mang lại nguồn cảm hứng cho những ai muốn mua bất kỳ mặt hàng nào.
Ứng dụng Zepeto cũng cung cấp một gian hàng ảnh, tường kỹ thuật số và sàn cho bộ sưu tập cụ thể này. Đồng thời, Zepeto cũng chính là trang web trực tuyến nơi ra mắt bộ sưu tập Gucci Villa vào tháng 8 năm 2021.
Các thiết kế 3D mang phong cách đơn giản, phản ánh nhu cầu thời trang hiện nay trên khắp đường phố, cụ thể là váy ngắn, xếp nếp màu xanh lá cây, cùng với áo khoác denim oversized, túi đeo vai dệt và sandals đế bệt là những phần chính trong bộ sưu tập phiên bản giới hạn.
zara-ra-mat-bo-suu-tap-metaverse-dau-tien-bengbeng-gaming-bbg

(Bộ sưu tập đã được ra mắt trên zara.com)

Thời trang Metaverse ngày càng phổ biến

Các thương hiệu thời trang và làm đẹp đang dần tham gia vào không gian Metaverse. Khi người tiêu dùng ngày càng dành nhiều thời gian đắm mình trong thế giới kỹ thuật số một cách có ý thức, các thương hiệu quan tâm đến việc xây dựng những trải nghiệm độc đáo bổ sung cho hàng hóa vật chất của họ và thậm chí có thể thay thế kịp thời nhu cầu mua sắm thực tế.
Theo Morgan Stanley, ngành công nghiệp thời trang cao cấp kỹ thuật số có tiềm năng đạt quy mô thị trường 50 tỷ đô la vào năm 2030. Khi nhiều thương hiệu thời trang ngày càng gia nhập vào Metaverse, sẽ mở ra cho người dùng nhiều lựa chọn hơn từ một loạt các mặt hàng thời trang và thể hiện phong cách của họ.
Bài Viết Liên Quan 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments