Beng Beng Gaming

Yuga Labs Nhá Hàng “Otherside” Bằng 1 Trailer In-Game

bengbenggaming 17/05/2022 │ 04:00 Tin tức 24h
Yuga Labs Nhá Hàng “Otherside” Bằng 1 Trailer In-Game

Yuga Labs, cha đẻ của Bored Ape Yacht Club (BAYC) vừa tweet đoạn phim đầu tiên về trò chơi siêu phẩm hot hit đang rất được mong đợi thời gian gần đây, “Otherside”. Vào cuối ngày 11 tháng 5, OthersideMeta đã đăng một bản demo dài 36 giây trên trang mạng Twitter của mình.

Yuga Labs chia sẻ những điểm nhấn ban đầu

Trong bài post ngày 12/5 trên Twitter, Otherside đã đưa ra những hình ảnh đầu tiên về chuyến đi đầu tiên vào Otherside metaverse, vũ trụ ảo được xây dựng bởi dự án Improbableio và Otherside.

yuga-labs-ra-mat-otherside-trailer-in-game-bengbeng-gaming-bbg (2)

Otherside đăng tải trên Twitter @OthersideMeta

Đoạn clip sau khi công bố đã nhận được khá nhiều hưởng ứng tích cực từ chính cộng động Otherside và BAYC (Bored Apes Yacht Club). Người xem có thể dễ dàng nhận ra trong video là Curtis, một nhân vật Bored Apes, đang khám phá vũ trụ Otherside kèm theo đó là hình ảnh về Otherdeed NFT ở cuối đoạn phim.

Ở phía dưới bên trái của màn hình, người xem có thể thấy một số lời thoại của Curtis khi nhân vật này khám phá “Otherside”.

Ở phần đầu của clip này, Curtis chào đón những người mới tham gia metaverse bằng bầu không khí thân thiện, sau đó Curtis chạy qua một cây cầu và tới một điểm dịch chuyển.

yuga-labs-ra-mat-otherside-trailer-in-game-bengbeng-gaming-bbg (3)

1 phân cảnh trong Otherside demo.

Trong phân cảnh tiếp theo, Curtis đang dạo quanh một vùng đất Biogenic Swamp của Bored Ape Yacht Club’s. Từ xa, mọi người có thể nhìn thấy những hòn đảo nổi và có núi lửa đang hoạt động.

Ở phía dưới bên phải có một số lệnh với các nút tương ứng. Các hành động được tiết lộ trong video này bao gồm:

 • Menu
 • Emotes
 • Speak
 • Chat
 • Jump
 • Look
 • Move

Vẫn chưa có thông tin nào về thời điểm “Otherside” sẽ được ra mắt, nhưng nhóm Improbableio gần đây đã nói với các phóng viên rằng nó vẫn đang ở “giai đoạn đầu” của quá trình phát triển.

Các mảnh ghép của “Otherside” đang dần hoàn thiện

Trong khi có nhiều bí ẩn xung quanh cách hoạt động của “Otherside”, Yuga Labs cho biết rằng sẽ tiếp tục tiết lộ thêm chi tiết sau mỗi một tuần. Đáng chú ý nhất là những người hâm mộ Bored Ape giờ đây đã có cảm giác rõ ràng hơn rất nhiều về thứ hạng của các lô đất ảo trong metaverse này.

yuga-labs-ra-mat-otherside-trailer-in-game-bengbeng-gaming-bbg (4)

Virtual lands trong Otherside.

Hai tuần trước Yuga Labs đã bán NFT “Otherdeed” cho các lô đất ảo ở “Otherside” và tại thời điểm đó nhu cầu về các thửa đất NFTs này đã cao đến mức nó đã khiến Etherscan bị sập tạm thời. Anh em có thể đọc chi tiết tại bài viết này.

Các NFTs “Otherdeed” hiện tại đã có sẵn trên các thị trường NFT như là OpenSea, điều này sẽ dễ dàng hơn cho người dùng để xem các đặc điểm và xếp hạng độ hiếm của từng thửa đất ảo. Mặc dù có nhiều cách để phân loại “Otherdeeds”, nhưng sẽ có năm “trầm tích” quan trọng như sau được đánh giá hơn cả:

 • Biogenic Swamp
 • Chemical Goo
 • Rainbow Atmos
 • Cosmic Dream
 • Infinite Expanse

Trong số 5 loại này, Biogenic Swamp là hiếm nhất khi chỉ chiếm 7,95% của bộ sưu tập và phổ biến nhất là Infinite Expanse “Otherdeeds” với khoảng 26,97%.

Mỗi thửa đất “Otherdeed” có nhiều đồ tạo tác hoặc khoáng sản khác nhau để có thể được sử dụng cho trải nghiệm trong trò chơi. Ngoài ra, 10,03% trong số các “Otherdeeds” sẽ có xuất hiện một sinh vật quý hiếm được gọi là “Koda.”

BAYC ‘Otherside’ Metaverse

yuga-labs-ra-mat-otherside-trailer-in-game-bengbeng-gaming-bbg (1)

Otherside metaverse.

Otherside, dự án Metaverse thuộc Yuga Labs, là một “strange new world” mà mọi thứ tưởng chừng nhàm chán. Metaverse ‘Otherside’ với một câu chuyện sâu sắc và cốt truyện thấm sâu vào từng phần của cốt truyện. Mỗi chi tiết trên Otherside đều kể về một câu chuyện của riêng nó và đưa bạn vào một cuộc hành trình của những câu chuyện chưa kể. Otherside hấp dẫn với nhiều địa điểm khác nhau nhưng vô tận để khám phá dường như là vô hạn.

 

Tổng kết

Yuga Labs, Otherside hứa hẹn xây dựng một vũ trụ Metaverse không chỉ dành riêng cho cộng đồng Bored Apes Yacht Club mà cho cộng đồng NFT.

Và chắc chắn sẽ có thêm nhiều điều mới mẻ bất ngờ đến từ Otherside, đội ngũ BengBengGaming sẽ liên tục cập nhật cho anh em những thông tin mới nhất về dự án này.

 

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments