Beng Beng Gaming

Yuga Labs Công Bố Ngày Ra Mắt Dự Án Metaverse Otherside Của Mình Vào …/…/2022

bengbenggaming 25/04/2022 │ 12:00 Tin tức 24h
Yuga Labs Công Bố Ngày Ra Mắt Dự Án Metaverse Otherside Của Mình Vào …/…/2022

Sau khi cho ra mắt thành công dự án ApeCoin (APE) vào hồi giữa tháng 3 năm 2022 vừa qua, mới đây Yuga Labs cũng đã tiết lộ những thông tin mới nhất về dự án Metaverse Otherside. Ngoài ra, APE (ApeCoin) cũng sẽ là loại tiền mã hóa được sử dụng làm phương thức thanh toán chính trong dự án này.

Yuga Labs Xác Nhận Thời Gian Ra Mắt Dự Án Metaverse Của Mình

Dự án Otherside của Yuga Labs mới đây đã được tiết lộ sẽ diễn ra vào 30/4 tới. Phương tiện thanh toán chính thức của dự án sẽ là APE (ApeCoin).
Trên bài twitter đăng tải ngày 23/4, nhà phát triển đứng sau Bored Apes – Yuga Labs đã xác nhận thời gian ra mắt dự án Otherside ấn định vào cuối tháng này – ngày 30 tháng 4.
Các hình vẽ NFT của Otherside trước đó đã lan truyền trên internet. Thông tin rằng khả năng Yuga sẽ xây dựng thêm loạt nhân vật mới trong CLB Koda.

Tháng 3/2022, lần đầu tiên Yuga Labs – chủ quản của bộ sưu tập NFT nổi tiếng nhất hiện nay Bored Ape Yacht Club (BAYC) – tuyên bố về Otherside. Dự án có nhiệm vụ xây dựng nên nền tảng metaverse của riêng BAYC, bắt đầu trong tháng 4 này.  
Otherside được kỳ vọng sẽ trở thành một cú huých mới trong mảng metaverse khi tích hợp trực tiếp các NFT BAYC vào thế giới ảo ấy, cũng như cho phép nhà đầu tư sử dụng đồng ApeCoin (APE) để mua đất đai trong đây.

yuga-labs-ra-mat-du-an-metaverse-otherside-bengbeng-gaming-BBG (2)

Otherside sẽ ra mắt cộng đồng vào 12 PM (ET) ngày 30/4 

Link Twitter:/twitter.com/yugalabs

Apecoin (APE) Liên Tục Phá ATH Khi Metaverse Otherside Chuẩn Bị Ra Mắt

BAYC cũng như Bored Ape metaverse đã thu hút sự chú ý trong suốt tháng 4 khi ApeCoin lần lượt đạt ATH $17,52 và $18,44 đô la vào ngày 20/04 và 24/04 trên Binance.
Token ApeCoin đóng vai trò là token quản trị chính của Metaverse Ape, do đó việc Metaverse ra mắt sẽ có ý nghĩa lớn, cung cấp thêm nhiều use cases cho token APE. Theo thông tin rò rỉ, 200.000 lô đất ảo ở Otheride sẽ được rao bán.
Dù không cho biết thêm thông tin gì về Otherside hay sự kiện mở bán đất đai bằng ApeCoin, song như thế cũng là đủ để đẩy giá APE lên tận 18.4 USD – ngưỡng cao nhất kể từ ngày 17/03, thời điểm APE được airdrop và niêm yết trên các sàn lớn.

yuga-labs-ra-mat-du-an-metaverse-otherside-bengbeng-gaming-BBG (3)

ApeCoin (APE) Lập ATH 18,4 USD trước những tin đồn là token quản trị trong Metaverse Otherside

Vào đầu tháng 3, Yuga Labs đã công bố vòng gọi vốn mới trị giá 450 triệu USD với mức định giá là 4 tỷ USD, cho thấy niềm tin rất lớn của các quỹ dành cho kế hoạch trong tương lai của công ty này khi phát hành token APE và xây dựng metaverse tích hợp bộ sưu tập Bored Ape Yacht Club.
Chưa dừng lại ở đó, Yuga Labs mới đây còn mua lại quyền sở hữu của CryptoPunks và Meebits, hai bộ sưu tập NFT nằm trong top 10 trên Ethereum, và hé lộ sẽ tích hợp chúng vào chung metaverse với BAYC.

Về Yuga Labs

Yuga Labs hiện đang là là công ty phát hành bộ sưu tập NFT Bored Ape Yacht Club (BAYC) đồng thời cũng là chủ sở hữu mới của các thương hiệu nổi tiếng như CryptoPunks và Meebits.
Yuga Labs ban đầu được thành lập bởi 4 thành viên Gargamel, Gordon, Tomato, và Sass là các kỹ sư phần mềm cùng tham gia tìm hiểu về Crypto và sau đó bị thu hút bởi những công dụng đặc biệt của NFT.
Sau khi ngụp lặn vài năm và được truyền cảm hứng bởi các dự án đi trước như Crypto Kitties và Crypto Punks, Yuga Labs kết hợp với một vài nghệ sĩ Illustrator tự do để tạo nên bộ sưu tập The Bored Ape Yacht Club.

Tổng Kết

Theo nhiều nguồn thông tin rò rỉ ra bên ngoài thì $APE (ApeCoin) sẽ là token chính cho việc thanh toán các giao dịch trong Metaverse Otherside. Điều này đã giúp cho $APE tăng mạnh trong thời gian vừa qua và liên tục thiết lập ATH mới. 
Dự án Otherside của Yuga Labs sẽ được ra mắt vào ngày 30/4 tới. Anh em hãy follow Beng Beng Gaming để có thể cập nhật được những thông tin hot nhất về sự kiện trên nhé. 
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments