Beng Beng Gaming

Yield Guild Games Thêm 8 Game Play-To-Earn Mới Vào Danh Mục Đầu Tư

bengbenggaming 01/12/2021 │ 09:47 Tin tức 24h
Yield Guild Games Thêm 8 Game Play-To-Earn Mới Vào Danh Mục Đầu Tư

Là 1 Game Guild phi tập trung hàng đầu, Yield Guild Games (YGG) đã công bố mối quan hệ hợp tác đột phá với 8 Game Play-To-Earn mới. YGG đã có hơn 18 tựa game hàng đầu trong danh mục đầu tư của mình, bao gồm: Axie Infinity, Splinterlands và Zed Run. Hiện YGG đã đầu tư dưới nhiều hình thức khác nhau vào Influencer, CyBall, Thetan Arena, KOGs SLAM !, MOBOX, Aavegotchi, DeHorizon và Genopets.
YGG đã mua tiểu hành tinh lớn thứ 46 trong MMO chiến lược không gian nhập vai, Influencer; mua lại một phần của các gói Genesis CyBloc NFT ban đầu để trang bị cho ít nhất 1.000 CyBall scholars; và mua hơn 300 NFT của Thetan Arena cùng với việc tham gia bán Token.
Hơn nữa, YGG đã mua được một trong hai CỬA HÀNG Marquee trong KOGs Slam! RFOX VALT, cho phép các thành viên YGG tương tác với cộng đồng, thu thập NFT, chơi game và hơn thế nữa, tất cả đều trong VR. YGG cũng đã mua một số MOBOX NFT Huyền thoại, các mảnh đất độc quyền theo chủ đề YGG (các lô đất REALM) cùng với hình đại diện Aavegotchi, tài sản trò chơi DeHorizon và Genopets Habitats có thương hiệu tùy chỉnh cùng với Token quản trị Genopets được gọi là GENE.
YGG đã tiếp tục tăng lên một tầm cao mới trong suốt năm, đạt tổng cộng 22,4 triệu đô la vào đầu năm nay với sự tham gia của những gã khổng lồ trong ngành như Delphi Digital, BITKRAFT và az16.
Sarutobi Sasuke, Trưởng bộ phận đối tác tại YGG cho biết: “Sự tham gia của cộng đồng là yếu tố then chốt của bất kỳ hoạt động giao dịch game YGG tiềm năng,” Sarutobi Sasuke, Trưởng bộ phận Đối tác tại YGG, mô tả cách tiếp cận của YGG để đánh giá cơ hội liên quan đến các trò chơi NFT khác nhau. “Nhóm nghiên cứu đánh giá lối chơi và kinh tế để đảm bảo rằng game có nền kinh tế trò chơi mạnh mẽ và công bằng, phần thưởng xứng đáng cho người chơi cho thời gian và nỗ lực mà họ đã bỏ ra.”
YGG cung cấp học bổng (scholarships) cho các game thủ NFT và kết hợp các NFT tài chính phi tập trung để tạo ra giá trị cho các thành viên của mình. Bằng cách mua tài sản NFT trong các game blockchain hàng đầu, nó cung cấp cho cộng đồng của mình cơ hội chơi và kiếm thu nhập dựa vào nền kinh tế trong game blockchain.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments