Beng Beng Gaming

YGG SEA Huy Động Thành Công 15 Triệu Đô La Để Phát Triển Thị Trường Game Play-To-Earn Tại Đông Nam Á

bengbenggaming 28/04/2022 │ 08:00 Tin tức 24h
YGG SEA Huy Động Thành Công 15 Triệu Đô La Để Phát Triển Thị Trường Game Play-To-Earn Tại Đông Nam Á

Yield Guild Games là một trong những guild game hàng đầu trong thời gian vừa qua. SubDAO Yield Guild Games Đông Nam Á (YGG SEA) của nó đã huy động được 15 triệu đô la tài trợ thông qua hai vòng private. 

Sự phát triển của YGG SEA

ygg-sea-dau-tu-game-blockchain-play-to-earn-bengbeng-gaming-bbg

(YGG Sea chính thức ra mắt tại Việt Nam)

Khái niệm game blockchain đã đạt được sức hút do thành công liên tục ở Đông Nam Á. Những tựa game hàng đầu như Axie InfinitySplinterlands có thể thay đổi cuộc sống ở những quốc gia như Philippines. Một số người có thể kiếm lợi nhuận nhiều hơn từ các trò chơi P2E so với các công việc truyền thống, tạo ra một mô hình thú vị. Yield Guild Games, công ty khởi nghiệp trò chơi và guild game blockchain đang ngày càng có nhiều động lực tiếp tục phát triển trên khắp Đông Nam Á.
Sau khi Yield Guild Games thiết lập dự án phụ ở Đông Nam Á, nhóm đã bắt đầu xâm nhập vào việc đưa trò chơi play to earn đến Đông Nam Á. Hai vòng tài trợ gần đây đã mang lại tổng cộng 15 triệu đô la, đóng một vai trò quan trọng trong quá trình đưa game blockchain đế với thị trường Đông Nam Á một cách dễ dàng hơn. Khu vực đầu tiên mà Yield Guild Games hướng đến chủ yếu là Malaysia, Indonesia, Việt Nam và Thái Lan.
Yield Guild Games hướng đến việc tăng sức ảnh hưởng của mình trên toàn thế giới. Để làm được thì nó đòi hỏi phải sử dụng các subDAO trong khu vực, vì họ có kiến ​​thức và cộng đồng lớn, giúp YGG dễ dàng đưa trò chơi P2E đến các cộng đồng. Hơn nữa, nó củng cố vai trò của mọi thành viên trong cộng đồng, vì họ trực tiếp đóng góp vào sự phát triển. Thông qua subDAO, những người đam mê có thể đăng ký scholarship để truy cập các trò chơi P2E  mà không cần đầu tư
Hơn nữa, YGG SEA subDAO cam kết hỗ trợ các trò chơi play to earn được phát triển mạnh tại cộng đồng của họ. Ngoài ra, subDAO mua lại các NFT phù hợp với nhu cầu và lợi ích của cộng đồng.

Hỗ trợ nhà đầu tư đáng kể

Hai vòng tài trợ của YGG SEA đã cho thấy niềm tin các nhà đầu tư dành cho những liên doanh này. Đông Nam Á luôn là một thị trường béo bở cho các dự án blockchain và tiền điện tử. 
Các vòng tài trợ đã ghi nhận sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Yield Guild GamesInfinity Ventures Crypto. Ngoài ra, danh sách các nhà đầu tư đã tăng lên đáng kể nhờ sự tham gia của Crypto.com Capital, Animoca Brands, Poloniex, Circle, polygon, OKEx Blockdream Ventures, SevenX Ventures và Morningstar Ventures và nhiều công ty khác. Sự hỗ trợ toàn cầu từ các nhà đầu tư là rất quan trọng và cho thấy game play to earn luôn tồn tại và phát triển.
Giám đốc điều hành vốn Crypto.com Bobby Bao nhận xét:
“ Crypto.com Capital rất vui mừng được hỗ trợ ra mắt subDAO đầu tiên của YGG – YGG SEA – trong vòng private. Chúng tôi tin rằng Đông Nam Á sẽ tiếp tục là thị trường lớn nhất trên toàn cầu cho các nhà phát triển  game play to earn và YGG SEA – với chuyên môn hoạt động của YGG và các đội trong nước  sẽ tiếp tục giữ thị phần cao cho các học giả chất lượng trong khu vực. ”
Tất cả số tiền thu được từ các vòng này sẽ được sử dụng để thúc đẩy việc áp dụng và phát triển trò chơi P2E trên khắp Đông Nam Á. YGG SEA cũng là thành viên sáng lập của Asia Blockchain Gaming Alliance.

Tổng kết

YGG SEA là dự án đầu tiên của Yield Guild Games (YGG) được giao nhiệm vụ lấy mô hình của YGG và áp dụng nó vào khu vực rộng lớn của Đông Nam Á. YGG SEA có một đội ngũ chuyên nghiệp, bao gồm các giám đốc điều hành, các nhà quản lý quốc gia và các nhóm cộng đồng, những người có kinh nghiệm tại từng thị trường trọng điểm bao gồm Philippines, Malaysia, Indonesia, Việt Nam, Thái Lan và Singapore. 
Bài viết liên quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments