Beng Beng Gaming

X21 Digital – Quỹ tư vấn và đầu tư tiêu biểu trong thế giới Blockchain

bengbenggaming 08/10/2021 │ 04:37 BBG Library
X21 Digital – Quỹ tư vấn và đầu tư tiêu biểu trong thế giới Blockchain

X21 Digital là gì?

X21 Digital là một công ty Tư vấn và Đầu tư Blockchain chuyên giúp đỡ các công ty khởi nghiệp chủ yếu về blockchain đẩy nhanh tốc độ phát triển và tiếp cận của họ trong ngành. Quỹ tập trung vào việc đưa ra những lời khuyên và hướng dẫn chiến lược tối ưu nhất, để đi tắt đón đầu con đường thành công của khách hàng và đối tác.

Người sáng lập tại X21 Digital

Lester Lim là Người sáng lập tại X21 Digital, Cố vấn chiến lược tại xBTC và MXC. Ông là một nhà kinh doanh tiếp thị kỹ thuật số kỳ cựu và là người đi đầu trong lĩnh vực ươm tạo khởi nghiệp. Ông đã điều hành nhiều doanh nghiệp tiếp thị kỹ thuật số và thương mại điện tử trị giá hàng triệu USD, và hiện là một trong những vườn ươm được săn đón nhiều nhất để dẫn đầu các vòng gọi vốn cho các công ty khởi nghiệp blockchain.

Sau khi tham gia vào không gian blockchain vào năm 2017, Lester và mạng lưới các nhà đầu tư của mình đã đầu tư hàng chục triệu đô la vào các công ty khởi nghiệp blockchain hứa hẹn nhất.
Lester cũng là Cố vấn cho không chỉ giới hạn ở MXC, Cosmochain, Dock, hầu hết đã cực kỳ thành công ở thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc. Anh ấy tư vấn về Định hướng chiến lược, Tiếp thị, Số liệu Token, Quan hệ Nhà đầu tư và cũng kết nối các dự án với các sàn giao dịch.

Các partner của X21


Synergy X
Một cộng đồng được xây dựng bởi các nhà đầu tư, nhà phát triển, người sáng lập dự án và những người đam mê tiền điện tử có chung nguồn gốc sâu xa trong Crypto-Sphere.
CryptoDaku
Cộng đồng điện báo Crypto Daku Robinhooders chuyên tư vấn và phát triển dự án, cộng đồng hoạt động mạnh trên telegram. Crypto Daku Robinhooders MMA cho tổng thể mọi thứ trong thị trườ
ng cryto.
Zokyo
Nhóm của Zokyo có chuyên môn sâu và danh tiếng hàng đầu thế giới trong việc kiểm tra các ‘hợp đồng thông minh’ cần thiết cho quy trình công việc của quy trình kinh doanh blockchain. Kết hợp với chuyên môn của về mật mã, bảo mật nhúng và phát triển ứng dụng an toàn,
Advisory
X21 Digital đang là cố vấn chiến lược cho rất nhiều dự án và các công ty khởi nghiệp chủ yếu về blockchain, nổi bật như:
Roseon: X21 Digital có mối quan hệ đối tác chiến lược và đầu tư của chúng tôi vào Roseon làm tăng khả năng tiếp xúc của x21 với thế giới tài chính phi tập trung.
Holvi: Mỗi kho tiền đều có hợp đồng thông minh riêng với logic được xác định trước. Chọn kho tiền của bạn và kiếm lợi nhuận một cách thụ động và NFT không bị căng thẳng. Vaults cho phép người dùng giảm thiểu phí mạng và thời gian dành cho việc nghiên cứu các công cụ tốt nhất.
PinkNode: Pinknode trao quyền cho các nhà phát triển bằng cách cung cấp các giải pháp nút như một dịch vụ, loại bỏ toàn bộ lớp kém hiệu quả và phức tạp, đồng thời tăng tốc vòng đời sản phẩm của bạn.
Mochi.Market: Mochi.Market đặt mục tiêu giải quyết ba thách thức quan trọng hiện tại: thiếu tính thanh khoản trên thị trường NFT, thiếu chiến lược kiếm tiền cho chủ sở hữu NFT trong thời gian nắm giữ và thiếu việc sử dụng chuỗi chéo giữa NFT và FT.
Plethori: Nền tảng đầu tư ETF chuỗi chéo phi tập trung cho phép giao dịch và tạo các ETF không đáng tin cậy bằng cách sử dụng công nghệ blockchain và các giải pháp lớp 2. Nền tảng này sẽ kết nối hệ sinh thái Ethereum và Polkadot trao quyền cho các nhà giao dịch bằng cách cung cấp nhiều loại token ETF để giao dịch và đầu tư, đồng thời tận dụng công nghệ của cả hai blockchain để mở ra những con đường mới cho các chiến lược đầu tư.
MintLayer: Các nhà phát triển tích hợp với hoặc xây dựng trên Mintlayer có quyền truy cập vào một API đơn giản, tài liệu hỗ trợ, RFC và công cụ nhập token ERC20 từ chuỗi khối Ethereum. Phát triển mã nguồn mở được khuyến khích với các khoản tài trợ của cộng đồng. Toàn bộ người dùng, từ các nhà đầu tư tổ chức đến các nhà giao dịch mới bắt đầu, đều được hưởng lợi từ ví của Mintlayer.
PolkaFoundry: Một nền tảng để tạo các ứng dụng DeFi & NFT không biên giới và không ma sát. Nó được thiết kế để các nhà phát triển thỏa sức khám phá những chân trời mới của cảnh quan DeFi & NFT.

PortfolioNhững dự án game được X21 đầu tư

HeroVerse
HeroVerse là một game được xây dựng và phát triển trên nền tảng công nghệ Blockchain đang rất thịnh hành thời gian gần đây. Được phát triển bởi Hiker Studio – một trong những công ty game trực tuyến tại Việt Nam, HeroVerse xây dựng dựa trên sự kết hợp của của thể loại Match-3 (kết nối những nhóm item giống nhau để ghi điểm) và RPG (game nhập vai). Hai yếu tố này đảm bảo cho game dễ chơi, phù hợp với nhiều đối tượng nhưng vẫn đảm bảo yếu tố chiến thuật hấp dẫn.

Elemon

Elemon được lấy cảm hứng từ thế giới bí ẩn và xinh đẹp của Elematris, nhiệm vụ của chúng tôi là xây dựng một nền tảng toàn diện về quái vật kỹ thuật số cho phép hàng triệu cá nhân tham gia vào thế giới trò chơi dựa trên NFT và blockchain một cách đơn giản, sáng tạo và thú vị.
Defi Warrior

DeFi Warrior là một trò chơi DeFi x NFT Play-to-Earn trên Blockchain với câu chuyện trò chơi crypto galaxy hấp dẫn. Trong khi các game NFT đang tạo nên một xu hướng mạnh mẽ, thì DeFi Warrior lại nổi bật với sự kết hợp giữa DeFi và NFT trong game, cùng với câu chuyện về thế giới crypto thu nhỏ. Chính vì sức hút đó, DeFi Warrior đã huy động thành công 2,3 triệu USD từ các nhà đầu tư đáng chú ý, như X21 Capital, Hyperchain Capital, OKEx Blockdream Ventures và một số VC khác. Sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư sẽ giúp DeFi Warrior bắt đầu trò chơi – một thế giới độc đáo triển khai và tận dụng công nghệ blockchain, nơi tất cả các sản phẩm đều công bằng, thú vị và minh bạch.
Tổng Kết
X21 Digital là một trong những công ty tư vấn và đầu tư blockchain hàng đầu tham gia vào quá trình phát triển của các công ty khởi nghiệp công nghệ sáng tạo. Nhóm đã đầu tư vào một số công ty blockchain nổi tiếng. X21 Digital là một trong những quỹ lớn nhất trong không gian blockchain, những dự án được x21 Digital có ROI rất cao. Cùng với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm của mình, X21 đã đầu tư và tư vấn hàng chục dự án.
Source: tổng hợp
Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments