Beng Beng Gaming

X World Games ($ XWG) Là Gì? Hệ Sinh Thái Gaming Được Xây Dựng Trên Binance Smart Chain (BSC) 2022

X World Games ($ XWG) Là Gì? Hệ Sinh Thái Gaming Được Xây Dựng Trên Binance Smart Chain (BSC) 2022

X World Games (XWG) là một hệ thống gaming dựa trên blockchain nhằm giới thiệu công nghệ blockchain và trò chơi NFT cho những người chơi không sử dụng tiền điện tử. Nền tảng này được thiết kế dựa trên sự đơn giản và thuận tiện với phí gas thấp, quản trị phi tập trung và hệ thống phần thưởng cho người dùng. Mã token gốc XWG của nó đóng một vai trò quan trọng trong Dapp. Từ phần thưởng play-to-earn, NFT và mua tài sản cho đến các chức năng và quản trị của DAO, mã thông báo là trung tâm của tất cả các hoạt động trên nền tảng.

X World Games là gì?

X World Games là trò chơi metaverse phi tập trung thế hệ tiếp theo.

“X World” đại diện cho một thế giới ảo không xác định cho phép người chơi khám phá và “Trò chơi” đại diện cho tất cả các hệ sinh thái gaming của chúng tôi được kết nối.

Sứ mệnh của X World Games là đưa công nghệ blockchain vào một không gian mở, nơi người chơi từ khắp nơi trên thế giới có thể tham gia vào các trò chơi cùng nhau; nói một cách đơn giản, X World Games sẽ đưa blockchain vào World of Games.

Điểm nổi bật

Dự án đang cố gắng đạt được điều gì?

Được thành lập vào năm 2018, X World Games (“XWG”) nhắm đến xây dựng game metaverse phi tập trung thế hệ tiếp theo.

Mục tiêu chính của dự án là kết nối thế giới tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng với không gian trò chơi để tạo ra một cộng đồng gaming toàn cầu, nơi người dùng có thể tạo, thu thập và giao dịch NFTs trong khi tham gia vào các trò chơi multiplayer. X World Games là một nền tảng trò chơi phi tập trung, nơi các thành viên có thể Play-to-Earn (P2E). Người chơi có thể kiếm được XWG trong trò chơi, được sử dụng để triển khai các chức năng trong trò chơi và giao dịch lấy các tài sản khác.

x-world-games-la-gi-bengbeng-gaming-bbg (2)

Giao diện của X World Games.

Metaverse của X World Games quy tụ hàng triệu game thủ và đồng thời giới thiệu họ với công nghệ blockchain và khái niệm NFT.

X World Games lấy cảm hứng từ trò chơi thẻ bài nổi tiếng Pokémon. Nhóm đã bắt đầu dự án vào năm 2019 và ra mắt vào năm 2021 trên BSC. Tựa game đầu tiên có sẵn trên nền tảng này là trò chơi thẻ bài kỹ thuật số, Dream Card. Các nhà phát triển hy vọng họ có thể thu hút game thủ thông qua cốt truyện hấp dẫn theo sau huyền thoại Romance of the Three Kingdoms.

Với sự đổi mới cơ chế gaming, trò chơi tiền điện tử – Dream Card, NFT Marketplace và DeFi Pool, X World Games hiện phục vụ hơn 2 triệu lượt đăng ký và nhanh chóng trở thành nền tảng trò chơi tiền điện tử phát triển nhanh nhất trong hệ sinh thái.

X World Games có trụ sở chính tại Singapore với hơn 100 đội năng động trên toàn thế giới.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của X World Games là xây dựng một hệ sinh thái trò chơi đa dạng kết nối những người chơi trò chơi truyền thống với thế giới blockchain và giúp các nhà phát triển trò chơi tham gia vào không gian tiền điện tử bằng cách cung cấp cho họ khuôn khổ blockchain cơ bản.

X World Games sẽ là một nền tảng trò chơi kết nối hệ thống blockchain với hàng triệu người chơi từ thế giới trò chơi thông thường. X World Games hiện đang làm việc với các nhà phát triển trò chơi và các chuyên gia hàng đầu trong ngành để thu hút người chơi truyền thống và mở rộng hệ sinh thái của mình, nhằm trở thành OpenSea trong không gian trò chơi blockchain và nền tảng blockchain giống Steam.

Ưu điểm

Tính năng

x-world-games-la-gi-bengbeng-gaming-bbg (3)

Tạo hình bắt mắt của XWG.

Sự phi tập trung

Quyền sở hữu phi tập trung thực sự của thế giới gaming thông qua DAO. Người chơi nắm giữ XWG có thể quyết định chính sách quản trị hoặc sự phát triển tiếp theo của trò chơi cho hệ sinh thái, bao gồm cơ chế phần thưởng và hệ thống tokenomic.

Sáng tạo & Bộ sưu tập

Người chơi có thể tạo ra tất cả các loại vật phẩm trong trò chơi, từ hình đại diện độc đáo cho đến thiết bị giả tưởng. Tất cả các vật phẩm trong trò chơi sẽ được mã hóa và đại diện bởi NFTs và tất cả tài sản có thể được giao dịch thông qua một thị trường phi tập trung mở.

Cộng đồng toàn cầu

XWG được hỗ trợ bởi một cộng đồng toàn cầu, bao gồm các game thủ, nhà đầu tư và người sáng tạo, nhằm xây dựng trải nghiệm multiplayer nhập vai và hệ sinh thái cân bằng.

Trải nghiệm Cross-Game

Thưởng thức các trò chơi khác nhau trong một metaverse mở thông qua trải nghiệm Cross-game. Người chơi sẽ sở hữu nhân vật và trang bị của họ, và trải nghiệm những khía cạnh độc đáo trong mọi trò chơi khác nhau của X World.

x-world-games-la-gi-bengbeng-gaming-bbg (4)

Tính năng Cross-Game.

Cơ sở hạ tầng

Nền tảng trò chơi Blockchain, Trò chơi thế giới X

Cung cấp lưu lượng truy cập của người dùng và nguồn kinh tế cho các trò chơi blockchain, đồng thời tạo ra một game metaverse cho người chơi và người sáng tạo.

NFT Marketplace, X Marketplace

Cung cấp các giao dịch NFT độc quyền cho các vật phẩm trong trò chơi, áp dụng các mô hình đặt giá thầu khác nhau và hỗ trợ tính thanh khoản của market maker và phân mảnh NFT trong tương lai.

DeFi Gamification, X Pool

Một loạt các chức năng DeFi với trò chơi hóa, bao gồm khai thác thanh khoản, khai thác NFT/token stake, lending DeFi và Swap.

Open-Game Creator, X Creator

Cung cấp một loạt công cụ tạo trò chơi mã nguồn mở và toàn diện, từ tạo nhân vật đơn giản đến chỉnh sửa tập lệnh/chức năng phức tạp.

Hệ sinh thái Cross-Game, Hệ thống X World

Tạo trải nghiệm nhân vật và trang bị cross-game độc đáo, cho phép người chơi đảm bảo quyền sở hữu vật phẩm kỹ thuật số trong trò chơi và chia sẻ các tài nguyên giữa nhiều trò chơi, áp dụng nhiều giao thức hơn để tích hợp các dự án khác và đạt được trải nghiệm chơi game AR/VR từ nền tảng.

Roadmap 

X World Games sẽ hoàn thành kế hoạch cơ sở hạ tầng nền tảng khổng lồ cho sản phẩm, bao gồm dịch vụ phân phối kỹ thuật số trò chơi blockchain, thị trường trao đổi NFT, cổng giao thức cross-game và hộp công cụ tạo trò chơi đầy đủ chức năng. 

Cùng với đó, X World Games sẽ làm phong phú thêm hệ sinh thái và cộng đồng trò chơi bằng cách xuất bản nhiều trò chơi hơn và ký nhiều IPs anime gốc hơn, kết nối các trò chơi với các hệ thống tokenomic được thiết lập trước và hướng dẫn cộng đồng người chơi đến một nền quản trị DAO đầy đủ.

x-world-games-la-gi-bengbeng-gaming-bbg (5)

X World Games hiện đang trong Q1.2022 và đi đúng lộ trình đề ra.

Tokenomics

Key metrics

x-world-games-la-gi-bengbeng-gaming-bbg (6)

XWG Tokenomics.

$XWG là yếu tố thiếu yếu để thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái X World Games. Những người nắm giữ $XWG sẽ có thể nhận phần thưởng thông qua việc tham gia vào cơ chế P2E, hoạt động DeFi và quy trình bỏ phiếu DAO.

$XWG cũng sẽ được chấp nhận làm đơn vị tiền tệ thanh toán trong Thị trường X World Games, nơi người chơi có thể mua và bán các tài sản NFT trong trò chơi của họ.

Token Allocation

x-world-games-la-gi-bengbeng-gaming-bbg (7)

Phân bổ token XWG.

Token Release Schedule

x-world-games-la-gi-bengbeng-gaming-bbg (8)

Lịch release XWG.

Token use case

x-world-games-la-gi-bengbeng-gaming-bbg (9)

Mục đích sử dụng của XWG.

Khuyến khích, Play-to-Earn

Phần thưởng khi chơi trò chơi, hay còn được gọi là P2E. Người chơi có thể kiếm được XWG chỉ bằng cách chơi trò chơi. Thiết kế này nhằm khuyến khích người dùng tham gia vào trò chơi, phát triển cộng đồng và duy trì sự thu hút của nền tảng.

Yield Farming, Stake Mining

Phần thưởng cho DeFi/GameFi, chẳng hạn như liquidity farming và staking, liên quan đến hoạt động staking hoặc lending tài sản tiền điện tử để tạo ra lợi nhuận cao hoặc phần thưởng thêm dưới dạng $XWG.

Quản trị

Sở hữu XWG cho phép người chơi tham gia vào quá trình quản trị thông qua một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), với các đề xuất phát triển và cấu trúc bỏ phiếu. Các vấn đề liên quan đến hoạt động và phát triển nền tảng có thể được bỏ phiếu dựa trên sở thích của những người nắm giữ token. Để khuyến khích người dùng tham gia vào quá trình bình chọn, cũng sẽ có phần thưởng cho các hành động bình chọn.

Mua bán

$XWG là mã token kỹ thuật số được lưu hành trong hệ sinh thái X World Games, mà người chơi sử dụng để mua NFTs và các vật phẩm trong trò chơi cũng như tham gia vào các sự kiện khác nhau trong trò chơi.

Token sale

x-world-games-la-gi-bengbeng-gaming-bbg (10)

XWG đã có mặt trên các CEX/DEX.

Làm thế nào để sở hữu XWG?

Mua XWG trên nhiều nền tảng giao dịch tiền điện tử, bao gồm Gate.io, PancakeSwap (V2), MEXC, LBank, Hotbit, DODO BSC, MDEX (BSC), ZT, AOFEX và BitMart.

Thị trường và cộng đồng

Cộng đồng

x-world-games-la-gi-bengbeng-gaming-bbg (11)

X World Games đã có hơn 170,500 Followers trên Twitter

Backers

Team/ Founders

x-world-games-la-gi-bengbeng-gaming-bbg (12)

Đội ngũ của X World Games.

Investors

x-world-games-la-gi-bengbeng-gaming-bbg (13)

Dàn Backers khá tên tuổi của X World Games.

Partners

x-world-games-la-gi-bengbeng-gaming-bbg (14)

Đối tác của X World Games.

Tổng kết

X World Game cung cấp một không gian chơi game phi tập trung chất lượng cao và tốc độ cao, nơi người chơi có thể tham gia vào trải nghiệm chơi game dựa trên blockchain với các giao dịch nhanh và rẻ, khuyến khích khai thác và quản trị DAO.

Trên đây là những thông tin về X World Game mà đội ngũ BengBengGaming đã tổng hợp. Mong rằng bài viết này sẽ giúp anh em có một cái nhìn tổng quan hơn về dự án và đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn. 

Hãy luôn đồng hành với BengBengGaming để không bỏ lỡ những thông tin bổ ích nhé anh em!

 

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments