Beng Beng Gaming

X-Kart Racing – Game NFT Thuộc Hệ Sinh Thái Avalanche Sắp Ra Mắt

X-Kart Racing – Game NFT Thuộc Hệ Sinh Thái Avalanche Sắp Ra Mắt

X-Kart Racing là một game đua xe được tổ chức tại Zorian Metaverse. Người chơi sẽ đóng vai là một Zorian tham gia đường đua vì niềm tự hào của bộ tộc mình và chiến để có thể giành được các phần thưởng đồng thời được đạt được danh hiệu tay đua nhanh nhất Zoria.

Tổng quan X-Kart Racing

Người chơi có nhiệm vụ chinh phục các đầu trường khác nhau được tìm thấy trong game và cạnh tranh vị trí cao nhất tại bảng xếp hạng.

Thông qua các lần chinh phục thử thách, người chơi sẽ nhận được phần thưởng để có thể nâng cấp xe đua kart của mình và cải thiện chất lượng nhân vật.

Người chơi có thể giao dịch, khai thác tài nguyên và sở hữu đất ảo hoặc thậm chí trở thành chủ đất.

x-kart-racing-game-nft-he-sinh-thai-avalanche-bengbeng-gaming-bbg (2)

Các ích lợi trong XKart Racing

Muốn đạt được danh hiệu người nhanh nhất, Zorians phải liên tục nâng cấp kỹ năng của mình và công nghệ, người chơi phải phát triển và cải tiến các động cơ của xe kart với những công nghệ tiên tiến giúp cho việc nâng cao tốc độ và cho phép họ tăng tốc để có thể dành được phần thường. Khi công nghệ họ chưa đủ, việc khám phá sẽ mang lại cho người chơi những khả năng mới mà họ không thể tưởng tượng.

Tốc độ nhanh nhất sẽ mang lại những phần thưởng cao. Zorians sống, huấn luyện và chạy đua vì niềm vinh dự của bộ tộc

10 bộ tộc đứng đầu Zoria đã có được quyền kiểm soát sức mạnh của họ và chiến đấu với các bộ tộc khác. Việc này dẫn đến sức mạnh tiềm ẩn Zoria có thể bị phát hiện bởi những người có kỹ năng cao hoặc có thể may mắn tìm thấy nó. Thế giới đã thay đổi rất nhiều, nhưng đối với Zoria, tốc độ quyết định tất cả.

Zorian NFTs

Bộ sưu tập Zorian NFT bao gồm một số các Zorian. Được biết đến rộng rãi và mạnh mẽ nhất trong các Zorian, 5000 người xuất sắc nhất sẽ được các trưởng lão lựa chọn vì khả năng tiếp cận toàn bộ tiềm năng của năng lượng và cho phép họ giải phóng được sức mạnh để thống trị các chủng tộc.

x-kart-racing-game-nft-he-sinh-thai-avalanche-bengbeng-gaming-bbg (1)

Các Zorian NFTs

x-kart-racing-game-nft-he-sinh-thai-avalanche-bengbeng-gaming-bbg (3)

Đường đua

Trong Zoria, tốc độ quyết định tất cả. Người chơi sẽ tìm thấy một đường đua ở các màn chơi, màn chơi sẽ cung cấp các địa hình khác nhau và có bảng xếp hạng riêng cho mỗi màn chơi. Người chơi sẽ chọn trực tiếp một đường đua để có thể bắt đầu cạnh tranh thứ hạng và chạy đua để đạt được một vị trí trên bảng xếp hạng.

Người chơi sẽ tiêu tốn nhiên liệu cùng với 4 người chơi khác tham gia một cuộc đua. Ai dành chiến thắng trong cuộc đua sẽ kiếm được phần thưởng xứng đáng và điểm tích lũy. Việc tích lũy điểm giúp cho bạn đạt được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng. Xếp hạng càng cao thì phần thưởng bạn nhận được sẽ càng nhiều, người chơi sẽ nhận được phần thưởng mỗi 2 tuần.

Nâng cấp thể loại đua

X-Kart Race cho phép người chơi sử dụng các  $KASH token để có thể tùy chỉnh xe phù hợp với các loại địa hình trong cuộc đua của họ, điều này giúp rất nhiều cho những tay đua “lão làng” dễ dàng dành chiến thắng hơn những người mới bắt đầu.

Metaverse

Zoria là nơi tốc độ quyết định tất cả, loài nhanh nhất sẽ chiếm được vị trí thống lĩnh. Là một Zorian bạn cần định hình cách chơi của mình thông qua việc sở hữu đất đai, chọn các ngành nghề phù hợp và kiếm tiền để khám phá những vùng đất mới trong Zoria để có được các phần thưởng xứng đáng.

x-kart-racing-game-nft-he-sinh-thai-avalanche-bengbeng-gaming-bbg (4)

Vũ trụ X-Kart Racing

Để có thể trải nghiệm các tính năng trong trò chơi bạn phải tự mình tham gia vào các cuộc đua X-Kart và thu thập năng lượng để có thể sức mạnh cạnh tranh danh hiệu “Zorian nhanh nhất”. Đây là danh hiệu sẽ chỉ có thể đạt được bởi Zorian Legends – tay đua vĩ đại nhất trong các tay đua.

Nhiệm vụ

Có rất nhiều các công việc mà người chơi có thể làm tại Zoria. Thông qua các công việc, người chơi có thể kiếm được $KASH token, đồng thời nâng cấp các kỹ năng của nhân vật. Sau khi tham gia trò chơi, người chơi cần hoàn thành các nhiệm vụ mỗi ngày để có được điểm hoạt động, đây là điểm quan trọng để có thể tăng hiệu quả sử dụng đất và nhận được thứ hạng cao. 

Kỹ năng của người chơi có thể được đo lương qua ba chỉ số:

  • Kỹ năng cơ bản
  • Sức bền
  • Sự thông minh

Người chơi sẽ nhận được điểm qua các nhiệm vụ và độ khó của nhiệm vụ, các nhiệm vụ khác nhau sẽ đòi hỏi các thông số thích hợp để có được hiệu quả tối đa. Người chơi có thể bắt đầu làm việc tại các hu cộng đồng để kiếm kinh nghiệm và điểm. 

Các khu cộng đồng sẽ thuê người chơi, tuy nhiên phần thưởng sẽ thấp hơn. Mặc dù vậy, khi người chơi mới bắt đầu đã có đủ chỉ số, họ có thể nhận các công việc tại các vùng khác. Các cá nhân sở hữu đất sẽ trả phần thưởng hàng ngày cho bạn và bạn sẽ đạt được chỉ số công việc tốt hơn.

x-kart-racing-game-nft-he-sinh-thai-avalanche-bengbeng-gaming-bbg (1)

XKart Racing – Game NFT

Bảng xếp hạng

XKart Racing cung  cấp cho bạn 2 loại bảng xếp hạng

10 bảng xếp hạng riêng cho các vùng đất khác nhau và một bảng xếp hạng chung cho tất cả người chơi (kéo dài trong 2 tuần). Người chơi cần đạt được vị trí cao nhất để có đủ điều kiện nhận các phần thưởng hậu hĩnh vào cuối mùa giải. Mỗi mùa giải khi bắt đầu lại sẽ giảm vị trí xếp hạng của người chơi xuống 7 bậc so với vị trí trước đó.

Bảng xếp hạng các vòng đua

Top 5 các người chơi xếp hạng cao ở các vòng sẽ nhận được $XKT Tokens

Bảng xếp hạng chung

Đối với bảng xếp hạng chung, người chơi được phân thành bảy cấp và mỗi cấp có ba cấp phụ. Phần thưởng của bảng xếp hạng sẽ được chia như ảnh bên dưới

x-kart-racing-game-nft-he-sinh-thai-avalanche-bengbeng-gaming-bbg (1)

Phần thưởng được chia theo thứ hạng

Phần thưởng mỗi mùa giải có thể bao gồm: các vật phẩm nâng cấp, $KASH Token và tài nguyên. Mỗi tay đua sẽ có một vị trí trên bảng xếp hạng chung dựa trên số điểm của họ đã thu thập được trong 1 mùa giải. Người chơi có thể kiếm được nhiều phần thưởng hơn khi tăng vị trí xếp hạng.

Danh hiệu The City King – Vua của Zorian

Tay đua có thành tích tốt nhất mỗi mùa giải sẽ đạt được danh hiệu “The City King”. Để có danh hiệu này, người chơi phải tham gia các vòng đấu và dẫn đầu ít nhất ở một màn đấu bất kỳ, người chơi dẫn đầu ở tất cả các màn đấu sẽ đạt được danh hiệu. 

Nếu hòa thì sẽ dựa trên hiệu suất tổng thể của người chơi để xếp hạng. Trong trò chơi này, ngoài việc người chơi phải đảm bảo dẫn đầu trong các bảng xếp hạng thì cũng phải luôn có thành tích tốt so với người chơi khác. Thứ hạng từ 10 bảng xếp hạng sẽ được cộng lại để tìm ra được tay đua có thành tích tốt nhất.

Khi đạt được danh hiệu này, người chơi sẽ có các đặc quyền cao cấp và kiếm được nhiều các phần thưởng khác.

Tổng quan lợi ích:

  • Người chơi sẽ nhận được giảm giá 10% cho các chi phí $KASH Token khi giao dịch, nâng cấp, tham gia hoạt động cho đến mùa giải tiếp theo.
  • Nâng cấp tòa nhà
  • Hoạt động của Garage cho đến khi kết thúc mùa giải
  • Lợi ích kinh tế, nhiên liệu miễn phí được cung cấp không giới hạn. Cùng với đó là danh hiệu độc quyền Kinh Kart.

Staking Ecosystem

Những nhà đầu tư NFT có thể dùng NFT của mình để đặt cược dưới dạng $KASH token mỗi ngày. Việc đặt cược sẽ kết thúc vào lúc 12:00 sáng theo giờ UTC hàng ngày $KASH Token sẽ được phát trực tuyến cho tất cả các người chơi chiến thắng. $KASH có thể dùng trong xổ số, đấu giá và phát triển.

x-kart-racing-game-nft-he-sinh-thai-avalanche-bengbeng-gaming-bbg (2)

Staking trong XKart Racing

Roadmap

x-kart-racing-game-nft-he-sinh-thai-avalanche-bengbeng-gaming-bbg (5)

Lộ trình phát triển của X-Kart Racing

$XKT

$XKT là một Token chính trong Zoria. Người chơi sẽ có được Token khi tham gia đặt cược hoặc hoàn thành các mốc quan trọng trong bảng xếp hạng. Những người nắm giữ $XKT Token có quyền biểu quyết quan trọng trong Zoria

Đội ngũ X-Kart Racing

x-kart-racing-game-nft-he-sinh-thai-avalanche-bengbeng-gaming-bbg (3)

Đội ngũ của X-Kart Racing

Partner

x-kart-racing-game-nft-he-sinh-thai-avalanche-bengbeng-gaming-bbg (4)

Partner của X-Kart Racing

Tổng kết

Đừng quên ngày mở cửa chính thức vào ngày 25 tháng 5 lúc 17:00 UTC. Bạn nên tham gia và tìm hiểu thêm vì sẽ có rất nhiều điều thú vị chờ đó bạn trong X-Kart Racing mà bạn không muốn bỏ lỡ.

 

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments