Beng Beng Gaming

Wolfiland (WOLFILAND) là gì? Định nghĩa mới về kết hợp công nghệ Defi, Game và NFT với thị trường kỹ thuật số trong một Metaverse System

Wolfiland (WOLFILAND) là gì? Định nghĩa mới về kết hợp công nghệ Defi, Game và NFT với thị trường kỹ thuật số trong một Metaverse System

Wolfiland là một sự cải tiến mới để kết hợp Defi, Game và công nghệ NFT với thị trường kỹ thuật số trong một hệ thống Metaverse. Hơn nữa, những người nắm giữ Token và NFT sẽ có nguồn thu nhập thụ động theo một cách riêng biệt và một phương pháp mới.

Wolfiland là gì?

Wolfiland sẽ là một thị trường metaverse, nơi mọi người trên khắp thế giới có thể nhìn thấy các vật phẩm 3D trước khi mua và đưa những gì đã mua vào các vật phẩm trong metaverse.

Các tính năng vượt trội

Dự án đang cố gắng đạt được điều gì?

Hệ sinh thái

Dễ sử dụng như Token tiêu chuẩn WOLFILAND rất dễ thích ứng với SmartContract để nó có thể được kết hợp thành nhiều dự án tiền điện tử.

Dự án giá trị & Nhà đầu tư tận tâm. Ưu tiên các dự án & nhà đầu tư có công nghệ hoàn hảo, đội nhóm tin tưởng giá trị của dự án sẽ không giảm vì đã được các chuyên gia tính toán khi nhìn thấy xu hướng hiện tại đi đôi với thực tế.

Sự khác biệt của dự án? 

Mua một NFT là chuyện bình thường và sẽ thật tuyệt khi họ nhận được sản phẩm thực với giá thấp hơn các thị trường khác, miễn phí vận chuyển trên toàn thế giới cũng mang lại trải nghiệm mua sắm dễ dàng trên hệ thống Thị trường Metaverse kỹ thuật số.

Vấn đề mà WOLFILAND giải quyết

 • Thương mại điện tử: Mua hàng hóa hoặc sản phẩm là một điều cần thiết, sẽ có vấn đề nếu chi phí vận chuyển vượt quá giá của các mặt hàng.
 • Tiền điện tử: Giao dịch tiền điện tử có thể được sử dụng cho các hoạt động tội phạm, trốn thuế và rửa tiền. Đúng, họ có thể làm điều tương tự với tiền mặt, nhưng điều này khiến họ hơi quá dễ dàng.
 • DeFi (Tài chính phi tập trung): Một trong những nguồn chính của vấn đề là tính dễ bị tổn thương của các hợp đồng thông minh. Bất kể mục đích lập trình là gì, nếu một hợp đồng được phát hành vào hệ sinh thái với sai sót trong mã code, điều này sẽ có thể dẫn đến mất tiền.
 • GameFi: Nhiều sản phẩm chơi để kiếm tiền trong năm nay đã giảm giá mạnh, khiến nhiều người phí tiền khi mua các sản phẩm NFT.
 • NFTs: Làm thế nào có thể biết sản phẩm có một liên kết thực sự thuộc về nghệ sĩ gốc. Nếu nhà điều hành của một công ty hoặc trang web bị phá sản, các tập tin cũng sẽ bị mất.
wolfiland-wolfiland-la-gi-tren-he-metaverse-bengbeng-gaming-bbg (3) wolfiland-wolfiland-la-gi-tren-he-metaverse-bengbeng-gaming-bbg (4) wolfiland-wolfiland-la-gi-tren-he-metaverse-bengbeng-gaming-bbg (5)
wolfiland-wolfiland-la-gi-tren-he-metaverse-bengbeng-gaming-bbg (6)

Các giải pháp của Wilfiland với các vấn đề nêu trên.

Ưu điểm của dự án

 • Nền tảng

Wolfible Land là viết tắt của WOLFILAND, là một nền tảng ổn định có thể được sử dụng trong mọi khía cạnh của dApp.

 • Quan hệ đối tác.

Đây là một nền tảng chấp nhận mọi sự hợp tác, tất nhiên, việc đăng ký hợp tác sẽ bị đánh thuế cho việc bảo trì nền tảng và điều này sẽ làm cho nền tảng tồn tại mãi mãi.

 • Doanh thu

Trở thành thành viên của WOLFILAND sẽ có cơ hội đầu tư dài hạn tuyệt vời vì sẽ chia sẻ lợi nhuận cho tất cả chủ sở hữu WOLFILAND sau khi mở Stores và một số chi nhánh trên toàn thế giới, 30% thu nhập trong 1 năm sẽ được chia cho các nhà đầu tư.

 • Chiến lược

Với tư duy chiến lược trong tiếp thị và quản lý kinh tế, WOLFILAND sẽ trở thành một token đa chức năng và giữ giá cao là mục tiêu chính, nó sẽ thực hiện marketing suốt năm mà không dừng lại ở các đối tác truyền thông khác nhau.

 • Bảo mật

Bảo mật dự án luôn được ưu tiên, bằng cách sử dụng hệ thống blockchain, tất cả các giao dịch sẽ được ghi lại công khai và có thể được biết bởi tất cả các nhà đầu tư.

Roadmap

wolfiland-wolfiland-la-gi-tren-he-metaverse-bengbeng-gaming-bbg (7)

Hiện Wolfiland vẫn đang trong Q1-2022.

Technical data

Key metrics 

 • Token Name: Wolfiland
 • Ticker: WOLFILAND
 • Blockchain: BSC
 • Token Standard: BEP-20
 • Contract: Updating…
 • Tổng cung: 1,945,000
 • Nguồn cung đang lưu thông: Updating…

Phân bổ Token

wolfiland-wolfiland-la-gi-tren-he-metaverse-bengbeng-gaming-bbg (8)

Lịch release Token

wolfiland-wolfiland-la-gi-tren-he-metaverse-bengbeng-gaming-bbg (9)

Token use case

WOLFILAND là một token có tài sản phụ trợ (Không bao giờ giảm giá trị của token) cũng như tính thanh khoản trong chính hợp đồng thông minh của nó. $WOLFILAND cung cấp cho người dùng khả năng Cho vay (Mượn fBNB), Anti-Rug (Khóa thanh khoản mãi mãi), WAYC (Wolfiland Yacht Club NFTs) và Trò chơi may mắn (Play-to-earn)

Token sale

wolfiland-wolfiland-la-gi-tren-he-metaverse-bengbeng-gaming-bbg (10)

Chi tiết

 • Pre-sales: May 01, 2022 – Jun 09, 2022
 • Public sales: Jun 09, 2022 – Jun 30, 2022
 • Pre-sale token supply: 252,850 WOLFILAND
 • Tổng cung: 1,945,000 WOLFILAND
 • Lượng token mở bán: 505,700 WOLFILAND
 • Soft cap: 1,500,000 USD
 • Hard cap: 3,100,000 USD
 • Raised: 20,000 USD

Thị trường và cộng đồng

Thị trường

Được thành lập vào ngày 19 tháng 5 năm 2021, ngay từ những ngày đầu thành lập WSPP đã làm được nhiều điều nổi bật. Bắt đầu với nguồn cung 50.000 nghìn tỷ, người sáng lập Alfian đã khóa Tính thanh khoản trong DxSale trong 100 năm, sau đó “đốt cháy” 72% tổng nguồn cung với mục tiêu sẽ đốt đến 95%.

Tầm nhìn & Sứ mệnh của WSPP là từ thiện. Trong suốt năm 2021, đội nhóm & cộng đồng đã thực hiện rất nhiều các chương trình từ thiện, đặc biệt là cung cấp nhượng quyền cho một số cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn. Mục tiêu lớn đang làm là hợp tác với CorgiDoge để giúp đỡ người dân Nepal.

Cộng đồng

Wolfiland đã có hơn 186,000 Followers trên Twitter.

wolfiland-wolfiland-la-gi-tren-he-metaverse-bengbeng-gaming-bbg (11)

Cộng đồng Wolfiland trên Twitter

Backers

Team/ Founders

wolfiland-wolfiland-la-gi-tren-he-metaverse-bengbeng-gaming-bbg (12)

Đội ngũ của Wolfiland.

Đối tác

wolfiland-wolfiland-la-gi-tren-he-metaverse-bengbeng-gaming-bbg (1)

Partners của Wolfiland.

Tổng kết

Qua bài viết trên, hy vọng anh em đã nhận được nhiều thông tin bổ ích về dự án Wolfiland, nắm bắt cho mình những thông tin cần thiết để đưa ra quyết định đầu tư của bản thân.

Mình và đội ngũ BBG sẽ liên tục cập nhật các thông tin mới nhất về dự án này, cũng như các dự án khác trên website của BengBengGaming. Chính vì vậy anh em hãy cùng đồng hành với BBG để không bỏ lỡ những thông tin bổ ích nhé!

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về bài viết, anh em hãy chia sẻ ý kiến của mình với BBG nhé!

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments