Beng Beng Gaming

Whydah Huy Động Thành Công 25 Triệu USD Xây Dựng Metaverse Trong Game Blockchain

bengbenggaming 08/12/2021 │ 11:17 Tin tức 24h
Whydah Huy Động Thành Công 25 Triệu USD Xây Dựng Metaverse Trong Game Blockchain

Whydah đã huy động thành công 25 triệu USD từ các nhà đầu tư có uy tín bao gồm Hashkey, Eternity Ventures , Bitscale, Youbi, Morningstar Ventures, Kardia Ventures , Formless Capital , Axia 8 Ventures, Polkastarter, Good Guild Game và Mask Network.
Động thái này diễn ra ngay sau khi Whydah chính thức hợp tác với 7 studio game lớn nhất Việt Nam, công bố định hướng trở thành công ty hàng đầu ứng dụng blockchain cho game studio. Bảy hãng game hàng đầu bao gồm Topebox, Wolffun Game (Thetan Arena) , IMBA Game, Hiker Games (HeroVerse), Divmob, 1B Game Studio, KEIG Studio .

Whydah được thành lập bởi Trí Phạm, một trong những người tiên phong trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng blockchain và có tầm nhìn xa về Metaverse mở. Sáng kiến ​​của Ironsail được tạo ra như một nỗ lực tập thể nhằm đóng góp vào sự phát triển của không gian game blockchain.
Whydah là công ty đầu tư đầu tiên của Decom Holdings Pte. – chi nhánh của Decom Holdings tại Singapore chuyên tư vấn các giải pháp và đầu tư DeFi, cung cấp cho khách hàng của họ các dịch vụ an toàn và chất lượng cao.
Gây quỹ thông qua Ironsail là một sáng kiến ​​kết hợp giữa đầu tư mạo hiểm và bán mã thông báo, trong đó các nhà đầu tư tổ chức có quyền truy cập vào mô hình gây quỹ kết hợp giữa gây quỹ truyền thống và mã thông báo. Mô hình này được coi là một công ty mua lại có mục đích đặc biệt (SPAC) đang hoạt động với danh mục đầu tư gồm bảy trò chơi blockchain.

Mục tiêu của Iron Sail là hướng tới một Metaverse mở – một tương lai nơi mọi người và mọi thứ được kết nối với nhau trong cả trải nghiệm trực tuyến và ngoại tuyến. Nó cũng nhằm mục đích làm cho việc phát triển game blockchain dễ tiếp cận hơn, bền vững hơn và giảm thiểu rủi ro cho các nhà đầu tư.
Ông Phan Đức Trung , Chủ tịch Decom Holdings cho biết : “Việc tiếp cận với danh mục trò chơi cho phép nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro trong mỗi trò chơi. Một điểm đặc biệt khác của Ironsail là Decom Holdings sẽ áp dụng Tiêu chuẩn Quy trình Giám sát Nguồn gốc để giảm thiểu rủi ro gian lận và là nền tảng để tiếp cận các mô hình gây quỹ hybrid hấp dẫn hơn trong tương lai”.
Tham vọng của Whydah là trở thành nền tảng GameFi hàng đầu thế giới trong tương lai. Công ty hiện đang thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp blockchain ở Việt Nam và Đông Nam Á bằng cách cung cấp cho các nhà phát triển trò chơi và người dùng mạng blockchain tương thích đầu tiên trong khu vực.
Theo thống kê, có hơn 45% game thủ Việt Nam trong độ tuổi từ 16 đến 34 chơi trò chơi điện tử mỗi ngày, Whydah sẽ mở một trung tâm ứng dụng trò chơi để các nhà phát triển game Việt Nam đưa những ý tưởng tốt nhất của họ lên nền tảng blockchain.

Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Whydah Trí Phạm cho biết: “Trước xu hướng Metaverse, sẽ có ngày càng nhiều tổ chức tham gia vào không gian này. Chúng tôi đang định vị mình là một trong những đội ngũ tiên phong đấu tranh cho sự mở cửa của Metaverse. Chúng tôi hướng tới thúc đẩy nguồn tài nguyên trò chơi của Việt Nam đi đúng hướng, hỗ trợ một tiêu chuẩn chung và tham gia một thế giới liên kết phi tập trung”.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments