Beng Beng Gaming

Whisky Brand Crown Royal Files Nộp Bằng Sáng Chế Thương Hiệu Để Tham Gia NFT Năm 2022

Hoàng Tuấn Anh 25/05/2022 │ 08:06 BBG Library
Whisky Brand Crown Royal Files Nộp Bằng Sáng Chế Thương Hiệu Để Tham Gia NFT Năm 2022

Whisky Brand Crown Royal Files thương hiệu rượu nổi tiếng hàng đầu thế giới mới đây đã nộp bằng sáng chế thương hiệu NFT. Qua đó gã khổng lồ ngành giải khát này chính thức bước chân vào lĩnh vực NFT.

Whisky Crown Royal Files Nộp Bằng Sáng Chế Về NFT và Metaverse

Nhà sản xuất rượu whisky Crown Royal có trụ sở tại Canada gần đây đã nộp yêu cầu cấp bằng sáng chế metaverse và NFT liên quan đến đồ uống có cồn nổi tiếng của mình. Được nộp vào ngày 10 tháng 5, những nhãn hiệu mới này cho thấy Crown Royal có nhiều kế hoạch đầy tham vọng trong Web3. Đầu tiên, Crown Royal muốn đăng ký nhãn hiệu tên của mình trong các vật phẩm ảo trong metaverse. Công ty tiếp tục liệt kê các hình thức truyền thông khác nhau mà họ có thể sử dụng làm NFT:

  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Mỹ thuật
  • Video
  • Tập tin âm thanh

Bằng sáng chế của Whisky cũng cho thấy họ đang làm việc trên một trò chơi video dựa trên blockchain. Trong hồ sơ thương hiệu gần đây, nhà sản xuất rượu Whisky đã đề cập rõ ràng đến việc phát hành 1 tựa game có thể cài đặt trên các thiết bị máy tính và  các thiết bị di động. Những tài liệu này cũng nhấn mạnh sự quan tâm của Crown Royal trong việc cung cấp và phát hành rượu whisky ảo trong metaverse. Whisky Brand Crown Royal đã đề cập đến các công nghệ liên quan đến metaverse khác nhau như thực tế tăng cường và thực tế ảo, có thể được sử dụng khi các game thủ tương tác với NFT đồ uống của thương hiệu. Trong các phần sau của các ứng dụng thương hiệu này, Whisky Brand Crown Royal bày tỏ sự quan tâm đến việc tạo ra các cơ hội ‘cửa hàng bán lẻ’ và ‘giải trí’ trong metaverse. Những người ghé thăm các cửa hàng ảo hoặc địa điểm giải trí này có thể nhận được swag đeo Crown Royal cho avatar trong trò chơi của họ. Không có bất kỳ chi tiết cụ thể nào về những sự kiện giải trí mà Hoàng gia muốn tổ chức trong The Metaverse, nhưng nó gợi ý rằng “biểu diễn” và “triển lãm nghệ thuật” nằm trong kế hoạch ra mắt Metaverse của họ.

Sau Whisky Đến Lượt Spirits Dành Sự Quan Tâm Đến NFT Và Web3

whisky-brand-crown-royal-files-vao-nft-nam-2022-beng-beng-gaming-bbg (1)

Whisky khởi đầu phong trào tham gia NFT, Metaverse, Web 3.0 của ngành công nghiệp bia rượu

Sau Whisky, nhiều nhãn hiệu rượu mạnh, rượu và bia nổi tiếng đã sớm chấp nhận metaverse và NFT. Thật vậy, trong vài tuần qua, Rarity Sniper đã báo cáo về nhiều công ty đồ uống nổi tiếng có mặt trên Web3. Absolut Vodka đã mở ra một trải nghiệm metaverse trong trò chơi Decentraland để kỷ niệm Lễ hội âm nhạc Coachella 2022. Thương hiệu bia Miller Lite cũng đã mở một “trải nghiệm quán bar ảo” ở Decentraland vào đầu năm nay. Gần đây hơn, năm trong số các nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất của Nam Phi đã đấu giá các phiên bản NFT của các loại rượu ngon nhất của họ. Thật ấn tượng, những người đam mê rượu vang đã chi tới 219.000 USD để sở hữu những bản sao kỹ thuật số của những chai rượu vang này. 

Ngày nay, một số thị trường NFT chỉ tập trung vào giao dịch các mã thông báo đại diện cho các loại rượu mạnh cao cấp. Nền tảng NFT BlockBar có quan hệ đối tác với Hennessy và Glenfiddich, và trang MetaCask đã bán một NFT đại diện cho rượu whisky Macallan năm 1991 với giá 2,3 triệu đô la. Điều thú vị là nhiều thương hiệu rượu mạnh hiện đang sử dụng các NFT pfp phổ biến trong các chiến lược tiếp thị của họ. Thật vậy, các thành viên của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape ngày càng trở nên phổ biến trên những chai đồ uống có cồn có thương hiệu.  Không chỉ có một hãng rượu mang tên Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape, Siempre Tequila có trụ sở tại Mexico giờ đây còn sử dụng Bored Ape # 5132 làm đại sứ thương hiệu. Công ty Monkey Shoulder cũng cho phép một số thành viên Bored Ape sử dụng NFT của họ trên các chai rượu whisky Scotch ảo. 

Tổng Hợp

Whisky Brand Crown Royal Files đã khởi xướng trào lưu tham gia vào NFT, Metaverse và Web3 của các thương hiệu đồ uống, rượu bia cao cấp.  Qua đó cho thấy, NFT là một thị trường  màu mỡ và hấp dẫn với mọi ông lớn ở mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Hy vọng bài viết trên cung cấp cho anh em nhiều thông tin hữu ích. Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để nhận được nhiều thông tin hơn nhé!

 

Bài Viết Liên Quan

 

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments