Beng Beng Gaming

Weibo – Ông Lớn Mạng Xã Hội Trung Quốc Chính Thức Ra Mắt Thị Trường NFT Của Mình

Weibo – Ông Lớn Mạng Xã Hội Trung Quốc Chính Thức Ra Mắt Thị Trường NFT Của Mình

Bài viết sau đây Beng Beng Gaming  muốn mang đến cho anh em những thông tin mới nhất về cập nhật tin tức thị trường Blockchain hôm nay: Weibo ông lớn mạng xã hội Trung Quốc chính thức ra mắt thị trường NFT của mình. Trong khi đó, hơn 4.000 nghệ sĩ đã tham gia vào nền tảng NFT mới của Ripple.
Weibo – một nền tảng truyền thông xã hội được biết đến như Twitter của Trung Quốc đã ra mắt thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) trên TopHolder, cho phép người dùng chuyển các bài đăng gốc của họ thành NFT và bán chúng.
Người dùng sẽ cần phải vượt qua quy trình xác minh KYC nội bộ trước khi tham gia bán NFT trên TopHolder. Những người tham gia sẽ phải chịu hình phạt nếu NFT của họ bị phát hiện là ăn cắp ý tưởng từ những người dùng khác nhưng một đại diện của nền tảng nói rằng hiện tại không có quyết định công khai nào về cách xử lý những người vi phạm. 

Marketplace cũng đang cấm người dùng chuyển tài sản và chỉ cho phép chuyển tiền miễn phí sau khi hoàn thành thời gian nắm giữ là 180 ngày. Các thị trường NFT đã bắt đầu thực hiện các hướng dẫn tự điều chỉnh trên nền tảng của họ khi các phương tiện truyền thông được nhà nước hậu thuẫn đưa ra những cảnh báo chống lại nạn đầu cơ trên thị trường NFT. 
Các gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc cam kết loại bỏ đầu cơ trên thị trường NFT của họ với công ty con AntChain Blockchain của Alibaba áp đặt chuyển nhượng 180 ngày trên nền tảng của mình trong khi Tencent có lệnh cấm hoàn toàn đối với chuyển khoản thứ cấp.

Hơn 4.000 Nghệ Sĩ Nổi Tiếng Đã Tham Gia Vào Nền Tảng NFT Mới Của Ripple


Ripple đã thông báo về việc có khoảng 4.000 ca sĩ, nhạc sĩ, người sáng tạo nội dung, nhà thiết kế trò chơi và các nghệ sĩ tham gia vào nền tảng NFT của mình thông qua Quỹ người sáng tạo trị giá hơn 250 triệu đô la.
Sự hợp tác với Ripple cho phép chúng tôi củng cố hệ sinh thái Web3 bằng cách dẫn đầu trong khả năng tương tác chuỗi chéo và mang NFT cũng như tài sản kỹ thuật số đến với đông đảo công chúng.
Các nghệ sĩ đáng chú ý tham gia vào đợt này bao gồm Justin Bua, nhà làm phim Steven Sebring và xPunks. Họ đã tham gia với nhau để kết nối sự tập hợp của đa dạng các nghệ sĩ.
Justin Bua cho biết rằng: “Tôi vô cùng hào hứng khi trở thành một trong những nghệ sĩ đầu tiên hợp tác với Ripple, để góp phần mang lại sức sống cho tầm nhìn nghệ thuật của bản thân tôi trong không gian mã hóa này, đồng thời giúp tôi có thêm kinh phí để phát triển cộng đồng”

Quỹ sáng tạo Ripple

Đối với các làn sóng ứng dụng tiếp theo, những người sáng tạo độc lập và người mới cũng có thể quay tài liệu của họ để tham gia Quỹ người sáng tạo.
Với định hướng lấy người sáng tạo làm trung tâm duy nhất trên thị trường, Ripple đã kiên định với mục tiêu hỗ trợ người sáng tạo phát triển sự nghiệp và xây dựng cộng đồng của họ thông qua sự trợ giúp của XRP Ledger.
Chủ đề của làn sóng đang diễn ra sẽ được công bố vào Quý II của năm 2022. Các chủ đề xoay vòng sẽ cho phép các NFT hiện tại sử dụng XRP Ledger, với các chủ đề khác nhau xoay quanh lĩnh vực Truyền thông & Giải trí, Tính bền vững và Bất động sản.

Tiện ích thực và Web3

Sự ra mắt của NFT-Devnet, một nền tảng phát triển beta nhằm khuyến khích và hỗ trợ nhiều người tạo NFT hơn trong ngành, đánh dấu một bước ngoặt mới trong không gian NFT.
Ripple đang dần tham gia vào thế giới Web3 với việc sử dụng case cho các tài sản được mã hóa. Theo một báo cáo, gần đây Ripple đã đầu tư 100.000 đô la vào Feeturre, một nền tảng giải trí và âm nhạc.
Việc tham gia vào Web3 là vì nhu cầu gia tăng tiện ích cho hệ sinh thái XRP Ledger. Với việc bổ sung sổ cái, các nền tảng như Feeturre sẽ có phí thấp hơn và quy trình thanh toán nhanh hơn.
Monica Long (Tổng Giám đốc của nhánh phát triển ứng dụng RippleX), đã nhận xét về tốc độ phát triển của NFT và nhu cầu tối đa hóa tiềm năng của không gian này: “ NFT đã rất nhanh chóng được chứng minh là mang lại tiện ích thực sự trong thế giới tiền điện tử, từ trải nghiệm kỹ thuật số và phần thưởng cho đến tiền bản quyền nghệ sĩ, đồng sở hữu tài sản trong thế giới thực”
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments