Beng Beng Gaming

Website DBZ Của Johnny Đặng Bất Ngờ Dừng Hoạt Động

Website DBZ Của Johnny Đặng Bất Ngờ Dừng Hoạt Động

Website DBZ Coin Bất Ngờ Dừng Hoạt Động

Được biết đến với biệt danh ông hoàng Kim Cương, Johnny Dang là chủ chuỗi cửa hàng trang sức Johnny Dang & Co trị giá hàng chục triệu USD. Lợi dụng tên tuổi và sức ảnh hưởng của mình trên cộng đồng mạng Johnny Dang đã tạo ra 1 loại tiền điện tử có tên là Diamond Boyz Coin ( DBZ ) và kêu gọi đầu tư từ phía cộng đồng mạng để chuộc lợi về phía bản thân mình.
Chưa dừng lại ở đó, ngày 27/3, website chính thức của dự án Diamond Boyz Coin (DBZ) hiện không thể truy cập. Khi người dùng vào địa chỉ https://www.dbzcoin.com/, trình duyệt trả về kết quả trang không cung cấp kết nối an toàn, phản hồi không hợp lệ.
Ngoài ra, khi vào trang URL dbzcoin.com, trình duyệt sẽ chuyển hướng đến một đường dẫn Google Form để người dùng điền thông tin địa chỉ ví để thực hiện chuyển đổi token. Theo thông tin được cung cấp trong biểu mẫu, địa chỉ website https://www.dbzcoin.com/ đang được bảo trì.

Liệu Đội Ngũ DBZ Coin Có Minh Bạch Trong Kế Hoạch Phần 2?

Từ giữa tháng 1, đội ngũ phát triển dự án Diamond Boyz Coin đã thông báo về việc chuyển đổi hợp đồng thông minh và mục tiêu phát triển trong năm 2022. Cụ thể, dự án cung cấp đường dẫn Google Form và yêu cầu nhà đầu tư DBZ bắt buộc phải điền thông tin ví chứa token để được chuyển đổi sang tiền số mới.
Theo thông báo, tỷ lệ chuyển đổi là 1:1 (1 DBZ đổi một token mới). Tuy nhiên, đội ngũ DBZ không cung cấp thông tin cụ thể về dự án sắp triển khai.
Để thực hiện chuyển đổi, nhà đầu tư Diamond Boyz Coin buộc phải rút toàn bộ token giao dịch trên sàn phi tập trung về ví DeFi. Phía dự án không đưa ra hướng giải quyết lượng token nếu như người dùng không đăng ký biểu mẫu chuyển đổi.
Trong hội nhóm nhà đầu tư DBZ, nhiều người tỏ ra lo ngại về quá trình chuyển đổi và dự án mới. “Mọi người cho hỏi đến hết tháng 3 mà không điền mẫu đăng ký chuyển đổi thì token theo hợp đồng thông minh cũ sẽ xử lý ra sao? Có bị khóa hay mất không”, tài khoản J.Trần đặt nghi vấn.
Bên cạnh việc trang web không thể truy cập, phía dự án DBZ còn có dấu hiệu dần xóa bỏ chứng cứ của Diamond Boyz Coin. Ngày 8/3, hội nhóm nhà đầu tư DBZ trên Facebook với hơn 12.000 thành viên được đổi tên và xóa toàn bộ bài đăng cũ. Hiện nhóm này được dùng để rao bán tài khoản game online.
Hiện trang Facebook của dự án cũng đã biến mất. Chỉ một số trang mạo danh với lượng nhỏ người theo dõi xuất hiện trên mạng xã hội. Ngoài ra, nhóm Telegram chính thức, được xem là kênh truyền thông chính của Diamond Boyz Coin cũng thông báo chuyển hoạt động sang nền tảng Discord.
Hiện chưa có nhiều thông tin về phiên bản hợp đồng thông minh mới của Diamond Boyz Coin. Theo công bố của dự án, “DBZ V2” sẽ có chương trình trả thưởng bằng BUSD khi staking. Ngoài ra, trang Discord DBZ còn đưa ra thông tin về một dự án dạng metaverse. Tuy nhiên, các dữ liệu được cung cấp còn mơ hồ, không rõ ràng.
website-dbz-cua-johnny-dang-bat-ngo-dung-hoat-dong

Đồng DBZ mất giá hơn 97%,  và không có dấu hiệu hồi phục

Diamond Boyz Coin là dự án tiền số của “ông hoàng kim cương” Johnny Dang, từng được YouTuber Khoa Pug nhiều lần quảng bá. Tuy nhiên, từ tháng 11/2021 Khoa Pug và Johnny Dang xảy ra xung đột liên quan đến việc mua bán token. Sau sự việc này, giá DBZ sụt giảm mạnh và không có dấu hiệu hồi phục.
Theo dữ liệu từ Coinmarketcap, đồng Diamond Boyz Coin đang được giao dịch ở mốc 0,004 USD. Khối lượng giao dịch 24h của token này rất bé, dưới 10.000 USD. So với mức đỉnh 0,15 USD được xác lập vào tháng 10/2021, đồng tiền số này giảm 97,5% giá trị.
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments