Beng Beng Gaming

Web3 – NFT – Metaverse Là 3 Yếu Tố Quan Trọng Để Phát Triển Một Thế Giới Phi Tập Trung

Web3 – NFT – Metaverse Là 3 Yếu Tố Quan Trọng Để Phát Triển Một Thế Giới Phi Tập Trung

Nếu cộng đồng tiền điện tử có thể phân cấp thành công internet, thì “đó là một tương lai thực sự đáng để phấn khích,” Ngoài ra, web3NFTmetaverse là 3 yếu tố quan trọng để phát triển một thế giới phi tập trung. người sáng lập NFT3 Dylan Dewdney cho biết.

Web3 – NFT – Metaverse Là Chủ Đề Hot Nhất Tại Hội Thảo BlockDown Croatia 2022 Toàn Cầu

Những chuyên gia tham dự lễ hội BlockDown Croatia 2022 đã được chứng kiến ​​các cuộc thảo luận của Cointelegraph xung quanh chính trị xã hội của hệ sinh thái Web3 – NFT – Metaverse. Nó chỉ ra rằng những đổi mới đang diễn ra trong hệ sinh thái tiền điện tử có vị trí tốt để quyết định tương lai của truyền thông và giải trí. Trong khi tầm ảnh hưởng của tiền điện tử tiếp đang cho thấy sự vượt trội hơn so với tiền pháp lý trong năm 2021 vừa qua. Tổng biên tập của Cointelegraph, Kristina Cornèr, đã đồng ý rằng “Đó là một năm điên rồ” khi nói về tác động ngày càng tăng của các đổi mới tiền điện tử trong các công ty truyền thông trong lễ hội BlockDown.

Cornèr đã nhấn mạnh các trường hợp sử dụng trong không gian NFT mang lại cho các nghệ sĩ và nhà báo độc lập một nền tảng để gây quỹ và chống lại những thách thức trong thế giới thực như biến đổi khí hậu. Trong một cuộc thảo luận riêng với Dylan Dewdney, người sáng lập NFT3, một mạng lưới nhận dạng thống nhất, Cornèr đã đưa ra các câu hỏi liên quan đến việc hợp nhất thế giới ảo và vật lý trong Metaverse.

web3-nft-metaverse-3-yeu-to-de-phat-trien-defi BBG BENGBENGGAMING (2)

Chủ đề BlockDown Croatia 2022 xoay quanh vấn đề của Web3 – NFT – Metaverse

Theo Dewdney, các vấn đề trong thế giới thực có cơ hội tốt xâm nhập vào Metaverse bất chấp sự hợp nhất của hai thế giới. Tuy nhiên, ông đề xuất phát triển một hệ thống mã hóa trong đó người dùng được xác minh nhưng có thể chọn không tiết lộ danh tính của họ cho các thành viên khác của Metaverse. Khi thế giới dần chuyển sang ngôi nhà mới của mình, Metaverse, Dewdney tin rằng “thế giới thực sẽ trở nên tốt đẹp hơn”. Tuy nhiên, nó sẽ yêu cầu mọi người khắc sâu một số đặc tính của tiền điện tử – đặc biệt là liên quan đến tính công bằng và trách nhiệm cá nhân:

“Tôi nghĩ đã đến lúc thế giới phát triển và chúng ta đang bắt đầu đặt nền tảng kỹ thuật cho rất nhiều điều đó. Bạn phải cẩn thận về việc điều này diễn ra như thế nào và thực sự chịu trách nhiệm cá nhân về việc truyền bá thông điệp đó. “

Thể hiện nỗ lực nội bộ nhằm tạo ra lễ hội Web3 thực sự lớn nhất do cộng đồng sở hữu, Cornèr cũng tiết lộ sự ra mắt của BlockShow – sự kiện hàng đầu của Cointelegraph – với tư cách là một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) cho phép người tham dự sở hữu cổ phần trong chương trình và tham gia tổ chức các sự kiện. Theo Giám đốc điều hành BlockShow Addy Crezee, mục tiêu tại BlockShow DAO là “mang nhiều người hơn đến với Web3 và giúp mọi người cảm nhận được lợi ích của nền kinh tế sở hữu”. Tiếp tục thảo luận về chính trị xã hội liên quan đến việc sống ở Metaverse, Dewdney nói với Cornèr:

“Chúng ta vẫn sẽ gặp phải tất cả những vấn đề giống nhau bởi vì chúng ta vẫn là những con người già nua nhàm chán, những người làm những việc vặt vãnh cũ kỹ và cả những điều tuyệt vời nữa.”

Nếu cộng đồng tiền điện tử có thể phân cấp thành công internet, thì “đó là một tương lai thực sự đáng để phấn khích” – ở cá nhân cũng như các cấp xã hội khác. Với NFT3, Dewdney nhằm mục đích cung cấp dịch vụ nhận dạng phi tập trung cho hệ sinh thái Metaverse. Dịch vụ này có thể kết hợp nhiều thông tin khác nhau với một danh tính giả nhưng có thật. Một lưu ý cuối cùng, Dewdney tin rằng hệ sinh thái tiền điện tử cần phải phát triển vượt ra khỏi trường hợp sử dụng tài chính thành “trường hợp sử dụng của con người” của blockchain. Công ty đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz (a16z) gần đây đã khởi động Quỹ Trò chơi Một trị giá 600 triệu đô la dành riêng cho các công ty khởi nghiệp về game tập trung vào Web3. Quỹ nhằm hỗ trợ các studio trò chơi, ứng dụng tiêu dùng và các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng trò chơi.

Tổng Kết

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, các dự án Metaverse đang quá thu hút đầu tư từ những gã khổng lồ trong ngành công nghiệp game. Vào tháng 4, Epic Games, tác giả của tựa game Fortnite nổi tiếng, đã huy động được 2 tỷ đô la để tạo ra một siêu thị với sự tài trợ của Sony và Lego. Hy vọng bài viết trên cung cấp cho anh em những thông tin bổ ích cũng như là những góc nhìn mới về Web3 – NFT – Metaverse. Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để nhận được những thông tin mới nhất từ thị trường nhé! 

Bài Viết Liên Quan 

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments