Beng Beng Gaming

Warner Music Group “Ông lớn” Ngành Âm Nhạc Tham Gia Phát Triển Game Blockchain Cùng Splinterlands

Warner Music Group “Ông lớn” Ngành Âm Nhạc Tham Gia Phát Triển Game Blockchain Cùng Splinterlands

Warner Music Group (WMG) đã công bố hợp tác với nhà phát triển trò chơi Blockchain Splinterlands để mang đến cho các nghệ sĩ một số cơ hội độc đáo mới.

Vào ngày 23 tháng 2, Warner Music Group thông báo họ đã hợp tác với nhà phát triển trò chơi thẻ bài sưu tầm theo chủ đề giả tưởng Splinterlands. Hai công ty sẽ hợp tác và trao cơ hội cho các nghệ sĩ WMG thỏa sức sáng tạo cũng như phát triển Game Blockchain theo mô hình Play-to-Earn.

Warner Music Group đã lần đầu tiên tham gia vào lĩnh vực NFT và Metaverse khi hợp tác với The Sandbox để tổ chức đêm diễn âm nhạc ảo dành riêng cho người hâm mộ được trình diễn độc quyền bởi nghệ sĩ WMG. Trong một tuyên bố, Oana Ruxandra, giám đốc kỹ thuật số và phó giám đốc điều hành phát triển kinh doanh tại WMG, cho biết: “Bằng cách hợp tác với Splinterlands để xây dựng Game Blockchain, chúng tôi sẽ mở ra các luồng doanh thu mới cho các nghệ sĩ của công ty, những người quan tâm đến không gian này đồng thời nâng cao vai trò của người hâm mộ và cộng đồng.”
Bên cạnh đó, nhà đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Splinterlands Jesse Reich nhận xét: “Warner Music Group là công ty hàng đầu trong lĩnh vực âm nhạc. Họ đang đổi mới ngành để đáp ứng các tiêu chuẩn do các thành viên cộng đồng Web3 đặt ra. Chúng tôi rất vui khi được làm việc với họ và mong đợi những sự hợp tác mới ở giao điểm của trò chơi, âm nhạc và tiền mã hóa.”
Splinterlands được thành lập vào năm 2018 và là tổ chức tạo ra trò chơi Blockchain cùng tên, dựa trên ý tưởng đấu kỹ năng một chọi một bằng những thẻ bài khác nhau. Splinterlands cũng cho phép người chơi mua, bán và giao dịch thẻ của họ một cách tự do, với tất cả các giao dịch được ghi lại trên Blockchain Hive. Splinterlands hiện có 1,8 triệu người đăng ký, trong đó có 450.000 người dùng hàng ngày, và gần đây đã vượt qua cột mốc 1 tỷ trận chiến trong game. Theo DappRadar, Splinterlands đã trở thành game Blockchain phổ biến nhất dựa trên số lượng người dùng trong bảy ngày qua.

Song, động thái mới nhất từ Warner Music Group lại một lần nữa chứng minh rằng mảng NFT Game và Metaverse đang dần trở thành xu hướng chủ đạo chính trên thị trường hiện tại. Bởi vì chỉ trong khoảng 2 tháng đầu năm 2022, đã xuất hiện đến hơn 10 quỹ phát triển đổ tiền phát triển cũng như mở rộng bước đi mới vào lĩnh vực này bao gồm KuCoin (100 triệu USD), Chromia/My Neighbor Alice/Mines of Dalarnia (80 triệu USD), Hashed (200 triệu USD), Animoca Brands/Binance Smart Chain (200 triệu USD), Solana Ventures (2 quỹ tổng cộng 250 triệu USD), FTX Ventures (2 tỷ USD), FTX.US (lập bộ phận riêng cho mảng Blockchain Game), The Sandbox (50 triệu USD), GameStop (100 triệu USD) và Gala Games (5 tỷ USD).
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments