Beng Beng Gaming

Warner Bros Lên Kế Hoạch Ra Mắt Bộ Sưu Tầm Thẻ DC Comics Dưới Dạng Vật Lý Và NFT

Warner Bros Lên Kế Hoạch Ra Mắt Bộ Sưu Tầm Thẻ DC Comics Dưới Dạng Vật Lý Và NFT

Warner Bros, một trong những hãng sản xuất phim và truyền hình lớn nhất thế giới đang lên kế hoạch phát hành hàng triệu thẻ vật lý theo chủ đề DC Comics (hãng comic Mỹ lâu đời nổi tiếng với những nhân vật siêu anh hùng được giới trẻ yêu thích) do Tập đoàn Cartamundi thiết kế đi kèm bộ sưu tập tài sản không thể thay thế (NFT). Bộ sưu tập kỹ thuật số sẽ được phát hành thông qua Giao thức L2 Immutable X.̣̣̣̣̣̣

Cartamundi là nhà sản xuất thẻ và board games, công ty sở hữu thương hiệu card game Ace nổi tiếng. Theo thông báo được công bố vào ngày 10 tháng 3, Warner Bros có kế hoạch phát hành các bộ sưu tập thông qua một nền tảng mới gọi là ứng dụng Hro. Các gói sưu tập bao gồm cả thẻ vật lý và NFT sẽ có giá từ 5$ đến 120$. 
NFT dựa trên Ethereum theo chủ đề DC Comics sẽ được phát hành bằng cách sử dụng giao thức layer 2 của Immutable X. Thông báo chi tiết về bộ sưu tập DC Comics NFT: “DC Hybrid Trading Cards trên Hro sẽ được phát hành vào tháng 3 năm 2022”. Hơn nữa, Warner Bros cho biết rằng bộ phim hành động mới nhất của hãng, “The Batman” cũng sẽ được giới thiệu trong số các thẻ bài sưu tầm kết hợp theo chủ đề DC Comics.
Đây không phải lần đầu tiên DC Comics ra mắt một bộ sưu tập NFT. Vào hội nghị truyện tranh Fandom giữa tháng 10 năm ngoái, công ty đã trình làng thứ mà họ gọi là “bộ sưu tập NFT lớn nhất từng có”. Bên cạnh đó, đối thủ cạnh tranh truyền kì của DC Comics là Marvel cũng đã ra mắt các NFT siêu anh hùng và siêu ác nhân theo chủ đề truyện tranh Marvel trong suốt 12 tháng qua.

Giám đốc điều hành Warner Bros cho biết NFT mang đến cho người hâm mộ một cách mới để tương tác với các nhân vật yêu thích của họ từ khắp đa vũ trụ DC. DC Comics đã từng làm việc với Veve Collectibles và phát hành các bộ sưu tập NFT có một số nhân vật truyện tranh nổi tiếng nhất của hãng bao gồm Superman, Batman, Batgirl, The Flash… 
“Thẻ bài sưu tầm đã được người hâm mộ yêu thích trong nhiều thập kỷ. Kết hợp xu hướng sưu tập cùng với tiềm năng của NFT là 1 điều tuyệt vời, và chương trình này mang thương hiệu DC đến với người hâm mộ theo cách chưa từng được thực hiện trước đây ”, Pam Lifford, chủ tịch bộ phận Thương hiệu và Trải nghiệm toàn cầu của Warner Media nhận xét trong buổi công bố. “Nền tảng này sẽ cung cấp cho người hâm mộ một cách hoàn toàn mới để tương tác với các nhân vật yêu thích của họ từ khắp vũ trụ DC và thậm chí mở rộng khả năng tương tác của họ với các nhà sưu tập khác.”
Giới thiệu về Warner Bros
Công ty Giải Trí Warner Brothers (hay Warner Bros, Warner Bros. Pictures) là một trong những hãng sản xuất phim và truyền hình lớn nhất thế giới. 
Đây là một chi nhánh từ Time Warner, trụ sở đặt tại Burbank, California và New York City. Warner Bros có vài công ty con khác như Warner Bros. Studios, Warner Bros. Pictures, Warner Bros. Games, Warner Bros. Television, Warner Bros. Animation, Warner Home Video, DC Comics và New Line Cinema. Warner chiếm lĩnh một nửa thị trường The CW Television Network. Warner Brothers được thành lập năm 1918 bởi những người nhập cư từ Ba Lan, Canada, Warner Bros là hãng đứng thứ 3 về lịch sử hoạt động từ trước đến nay, sau Paramount Pictures, thành lập năm 1912 bởi Famous Players, và Universal Studios, cũng được thành lập năm 1912.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments