Beng Beng Gaming

Walmart Chính Thức Ra Mắt 2 Dự Án Metaverse Trên Roblox

BengBengGaming 28/09/2022 │ 11:34 Tin tức 24h
Walmart Chính Thức Ra Mắt 2 Dự Án Metaverse Trên Roblox

Gã khổng lồ bán lẻ của Mỹ Walmart đã chính thức gia nhập Metaverse với việc khởi động hai dự án mới trên nền tảng chơi game nổi tiếng Roblox sau 9 tháng đăng ký dịch vụ tài chính về cung cấp tiền kỹ thuật số và mã thông báo kỹ thuật số có giá trị để các thành viên trên cộng đồng trực tuyến thông qua mạng máy tính toàn cầu sử dụng.

Walmart ra mắt 2 dự án Metaverse Walmart Land và Walmart’s Universe of Play

walmart-ra-mat-2-du-an-metaverse-tren-roblox-bengbenggaming-bbg (1)

Dự án Metaverse Của Walmart

Hai dự án trải nghiệm nhập vai được tạo ra bởi Walmart là Walmart Land và Walmart’s Universe of Play, sẽ cho phép người tiêu dùng khám phá metaverse và trải nghiệm những gì mà một trong những nền tảng lớn nhất trong metaverse cung cấp.

William White, Giám đốc Tiếp thị của Walmart US cho biết,

“Chúng tôi đang thể hiện một cách tuyệt vời – tạo ra cộng đồng, nội dung, giải trí và trò chơi thông qua việc ra mắt Walmart Land và Walmart’s Universe of Play.”

Liên doanh mới nhằm thu hút “thế hệ khách hàng tiếp theo” và với sự góp mặt ngày càng tăng của thế hện GenZ trong Roblox, dự kiến ​​liên doanh này sẽ thành công.

Thông tin thêm về trải nghiệm Metaverse

Walmart Land sẽ ra mắt với ba trải nghiệm chính. Đầu tiên, Electric Island, sẽ tập trung vào âm nhạc và DJ, House of Style sẽ có phòng thay đồ ảo và cung cấp các sản phẩm từ nhiều thương hiệu khác nhau. Cuối cùng, Electric Fest sẽ cho phép người dùng trải nghiệm “lễ kỷ niệm buổi hòa nhạc ghi lại chuyển động” và các buổi biểu diễn trực tiếp của các nghệ sĩ nổi tiếng.

Walmart Universe of Play cung cấp các thế giới trò chơi khác nhau mà người dùng có thể khám phá để kiếm coins có thể đổi lấy hàng hóa ảo hoặc “verch”. Trải nghiệm này sẽ bao gồm các trò chơi nhập vai và cuộc phiêu lưu ảo, nơi người dùng có thể khám phá vũ trụ. Dự án này cũng sẽ giới thiệu các bộ sưu tập dưới dạng vật phẩm in-game và coins là thứ mà người dùng đổi lấy hàng hóa để tùy chỉnh hình đại diện của họ.

Vai trò của Roblox 

walmart-ra-mat-2-du-an-metaverse-tren-roblox-bengbenggaming-bbg (3)

Roblox

Quyết định của Walmart về việc tung ra các trải nghiệm ảo của mình trên Roblox sẽ giúp họ khả năng tiếp cận với hơn 52 triệu người dùng truy cập Roblox mỗi ngày. Roblox tự hào có số liệu ấn tượng như 12 triệu người sáng tạo trên nền tảng, 32 triệu trải nghiệm và hơn 11 tỷ giờ tương tác của người dùng.

“Roblox là một trong những nền tảng phát triển nhanh nhất và lớn nhất trong metaverse, và chúng tôi biết khách hàng của mình đang dành rất nhiều thời gian ở đó,” William White nói.

Một số tên tuổi hàng đầu trong ngành đã chọn Roblox làm nền tảng ưa thích để khởi chạy các dự án ảo. Những cái tên này bao gồm Nike, Samsung, Spotify, v.v.

Các công ty trên khắp thế giới đang chú ý đến sự phổ biến ngày càng tăng của metaverse, đặc biệt là trong số các khách hàng tương lai của họ. Citi đã tuyên bố trong một báo cáo được công bố vào đầu năm nay rằng vào cuối thập kỷ này, nền kinh tế siêu nghịch đảo có thể có giá trị từ 8 nghìn tỷ USD đến 13 nghìn tỷ USD.

Tổng kết

Tin tức về sự đột phá của Walmart vào metaverse xuất hiện sau 9 tháng kể từ khi họ nộp bảy đơn đăng ký nhãn hiệu làm sáng tỏ các kế hoạch liên quan đến hàng hóa ảo, crypto NFT.

Walmart không còn xa lạ với công nghệ blockchain. Ví dụ, VeChain, công ty tính Walmart trong số các khách hàng của mình, tiết lộ rằng họ đã bơm gần 700.000 giao dịch cho Walmart. Nó sử dụng VeChain để truy xuất nguồn gốc sản phẩm trong số những thứ khác.

Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments