Beng Beng Gaming

Voxies (VOXEL) – Dự Án Game Blockchain RPG 3D Miễn Phí Đáng Chơi Nhất Năm 2022

Alex 04/06/2022 │ 10:11 Hệ Sinh Thái
Voxies (VOXEL) – Dự Án Game Blockchain RPG 3D Miễn Phí Đáng Chơi Nhất Năm 2022

Voxies (VOXEL)  là một NFT game RPG 3D nhập vai chiến thuật miễn phí mang hơi hướng cổ điển. Ngoài ra, dự án còn được Binance Launchpad hỗ trợ huy động vốn cho thấy Binance đã có những sự đánh giá và nhận định tích cực về dự án. Vậy Voxies (VOXEL) là gì mà lại thu hút được sự quan tâm lớn đến như vậy? Anh em hãy cùng Beng Beng Gaming tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Voxies (VOXEL) Là Gì?

Voxies là một NFT game 3D nhập vai chiến thuật miễn phí mang hơi hướng cổ điển được xây dựng trên Ethereum. 

Anh em có thể chơi với máy tính bằng cách khám phá thế giới Voxtopia hoặc thách đấu với bạn bè của bạn trong đấu trường PVP để giành chiến thắng trong các cuộc thi và phần thưởng quyền sở hữu người chơi đích thực. Ngoài ra bạn còn kiếm tiền điện tử và các vật phẩm NFT trong trò chơi mà anh em có thể mua, bán, giao dịch và cho vay trên blockchain.

Voxies sẽ bao gồm 2 thành tố chính: 

 • Voxies NFTs: Là những nhân vật sưu tập 3D dễ thương, được thân thương gọi là các Voxel Buddies với hơn 10,000 độc nhất hiện đang “làm việc và công tác” trên Ethereum. Voxies được phân loại với nhiều lớp NFT khác nhau và bao hàm cả yếu tố biểu thị tính khan hiếm (từ Rara cho đến God). 
 • Voxies Tactics: Cung cấp trò chơi chơi miễn phí với game play hấp dẫn và cung cấp toàn quyền sở hữu các vật phẩm trong game. 
voxies-voxel-game-blockchain-rpg-3d-dang-choi-bengbenggaming-bbg (2)

Website của Voxies: voxies.io

Đặc Điểm Nổi Bật Của Voxies (VOXEL)

Chế độ Free – To – Earn phù hợp với mọi đối tượng

Dự án sẽ không yêu cầu đầu vào cao như một số game hiện tại là cần nguồn vốn để mua NFTs để có thể được chơi game. Chẳng hạn như Axie Infinity, người chơi sẽ cần một số vốn nhất định để sở hữu các Axies mà anh em đều biết mua và giao dịch trên Ethereum vẫn còn khá mắc để bắt đầu chơi game. 

Với Voxies thì khác, họ hướng đến trải nghiệm người chơi nên sẽ cung cấp một số NFTs nhất định từ các nhiệm vụ để người chơi tham gia game miễn phí và thậm chí là những những phần thưởng. 

Chưa dừng lại ở đó, trên thị trường hiện cũng đang có một số game yêu cầu người chơi có một số kiến thức về thị trường Cryptocurrency nhất định như farming/staking. Tuy nhiên, với Voxies thì họ lại đơn giản hóa quá trình chơi game của người dùng. 

Từ đó, họ sẽ loại bỏ một số rào cản về chi phí và yêu cầu cao về mặt kiến thức – những điều có thể làm giảm trải nghiệm hay động lực chơi của game thủ mà chú trọng hơn vào trải nghiệm game. 

Free-to-play và Play-to-Earn

Như đã đề cập ở trên, việc tham gia chơi game không bắt buộc phải yêu cầu nguồn vốn và anh em còn có thể chơi để kiếm thêm thu nhập. Và hình thức để có thể chơi game và kiếm lợi nhuận cũng rất đa dạng từ việc mua bán vật phẩm, đúc hay thậm chí là vay mượn. 

Trong games sẽ cung cấp một thị trường để mọi người có thể thoải mái giao dịch hoặc cho người khác vay mượn các vật phẩm NFT. (41384) Các hoạt động này đều có thể giúp sinh ra VOXEL token. Anh em hoàn toàn có thể tiếp tục sử dụng các tokens để chơi game hoặc chuyển đổi trên các sàn giao dịch để quy thành tiền pháp định.

Một điều cần nhấn mạnh là anh em có toàn quyền sở hữu đối với VOXEL và các NFTs để có thể mang vào trong game Voxies Tactics tham gia thi đấu và nhận thêm phần thưởng. 

voxies-voxel-game-blockchain-rpg-3d-dang-choi-bengbenggaming-bbg (5)

Một số tính năng nổi bật của Voxies (VOXEL)

Voxies (VOXEL) Tokenomics

Key Metrics

 • Ticker: VOXEL.
 • Blockchain: Polygon
 • Token Standard: ERC-20.
 • Contract: 0xd0258a3fd00f38aa8090dfee343f10a9d4d30d3f
 • Token Type: Utility, governance
 • Total Supply: 300.000.000 VOXEL.
 • Circulating Supply: 50.200.000 VOXEL (16,73%).

Voxies (VOXEL) Token Allocation

voxies-voxel-game-blockchain-rpg-3d-dang-choi-bengbenggaming-bbg (4)

Voxies (VOXEL) Token Allocation

 • Private Sale: 3%.
 • Binance Launchpad Sale: 10%.
 • Play-to-Earn: 50%.
 • Advisors: 7%.
 • Airdrop: 2%.
 • Ecosystem: 4%.
 • Team: 24%.

Voxies (VOXEL) Token Release Schedule

voxies-voxel-game-blockchain-rpg-3d-dang-choi-bengbenggaming-bbg (1)

Voxies (VOXEL) Token Release Schedule

Voxies (VOXEL) Token Sale

 • Binance Launchpad Sale Allocation: 30,000,000 VOXEL
 • Binance Launchpad Sale Price: 0.2 USD / VOXEL
 • Raised: 6,000,000 USD

Voxies (VOXEL) Token Use Case 

VOXEL token sẽ có những công dụng như sau:

 • NFT Holders: Được dùng để trả thưởng cho những người nắm giữ Voxies NFT và số lượng phần thưởng sẽ tùy thuộc vào độ hiếm của NFT. 
 • Battle: Tham gia thi đấu hoặc hoàn thành các nhiệm vụ trong game sẽ được nhận phần thưởng là VOXEL Token. 
 • Redeem: Quy đổi VOXEL Token thành các vật phẩm trong game tại Voxies Tactics Marketplace (như vũ khí, áo giáp, các đồ tiêu dùng,…).

Roadmap 

voxies-voxel-game-blockchain-rpg-3d-dang-choi-bengbenggaming-bbg (2)

Lộ trình phát triển của Voxies

Q1/2022

Phát hành bản beta thứ 2 với các bản vá và cải tiến tính năng lớn như chế tạo và rèn

Q2-Q3/2022

Phát hành bản Full game 1.0 

Q4/2022

Phát hành phiên bản di động

2023

Tích hợp Sandbox LAND

Đội Ngũ Phát Triển Của Voxies (VOXEL)

voxies-voxel-game-blockchain-rpg-3d-dang-choi-bengbenggaming-bbg (3)

Đội ngũ phát triển của Voxies

Đội ngũ đằng sau Voxies là AlwaysGeeky Games với hơn 15 năm kinh nghiệm phát triển trò chơi và họ đã làm việc tại các studio trên toàn thế giới như EA Games, Warner Brothers Games và Ubisoft.

Họ là những nhân tố đã đóng góp vào các dự án trò chơi hạng AAA như nhượng quyền thương mại Assassin’s Creed, nhượng quyền thương mại Farcry và Mortal Kombat 11.

Với những profile khủng như trên, cộng với sự chuyên nghiệp và trình độ sẵn có thì việc tiếp cận  một tựa game xây dựng trên công nghệ blockchain không hẳn là nhiệm vụ khó. Thậm chí, với kinh nghiệm và độ hiểu của thị trường game của đội ngũ AlwaysGeeky Games sẽ hoàn toàn là những yếu tố mang tính vượt bật để tạo ra một  dự án game tốt. 

Ngoài ra, Voxies còn được nhận được sự tư vấn từ các cố vấn tên tuổi lớn như: 

Justin Taylor: Cựu Giám đốc Truyền thông Xã hội tại Activision Blizzard. Giám đốc Marketing Sản phẩm Tiêu dùng hiện tại tại Twitter.

Bored Elon: Một người có ảnh hưởng tiền mã hoá có biệt danh trên Twitter với 1,7 triệu người theo dõi.

Jeff Pabst: Giám đốc doanh thu tại Faze Clan một nhà vô địch thể thao điện tử (trên 30 lần)

Shreyansh Singh: Trưởng bộ phận Trò chơi & NFT tại Polygon (Matic)

voxies-voxel-game-blockchain-rpg-3d-dang-choi-bengbenggaming-bbg (4)

Cố vấn của Voxies

Partner & Investor

Hiện Voxies vẫn chưa tiết lộ nhiều thông tin về các đối tác của mình. Duy chỉ có Binance hiện đang hỗ trợ mở bán public sale cho dự án. 

voxies-voxel-game-blockchain-rpg-3d-dang-choi-bengbenggaming-bbg (1)

VOXIES được Binance hậu thuẫn

Tổng Kết 

Voxies là một dự án có cơ chế game mới lạ đồ họa đẹp có thể thu hút người chơi, đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và mô hình free to play và play to earn cũng đem lại nguồn thu nhập cho mọi người. 

Trên đây là mọi thông tin về Voxies để anh em có thêm kiến thức khi tìm hiểu về dự án và có những nhận định cho riêng mình. Mong rằng bài viết này sẽ giúp cho anh em bạn đọc có thêm được nhiều giá trị và đừng quên Follow Beng Beng Gaming để có thể cập nhật được những dự án Game hot nhé!

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments