Beng Beng Gaming

Với Khoản Đầu Tư 4 Tỷ Đô La,  Blockchain Gaming Sẽ  Tiếp Tục Tăng Trưởng Vào Năm 2022

bengbenggaming 23/12/2021 │ 09:51 Tin tức 24h
Với Khoản Đầu Tư 4 Tỷ Đô La,  Blockchain Gaming Sẽ  Tiếp Tục Tăng Trưởng Vào Năm 2022

Sau năm 2021 phát triển mạnh mẽ, ngành công nghiệp Blockchain Gaming hướng tới một năm 2022 sẽ bùng nổ hơn nhờ khoản đầu tư 4 tỷ đô la. Năm nay, một lượng nhà đầu tư mạo hiểm lớn đã đổ vào các dự án và cơ sở hạ tầng Blockchain Gaming giúp cho lĩnh vực Gaming sẽ có mức tăng trưởng lớn tiếp theo trong 12 tháng tới.
Trong báo cáo Blockchain Game của BGA cho năm 2021, Dappradar đã nhấn mạnh các khoản đầu tư vào ngành Gaming là một trong những điểm mấu chốt trong năm vừa qua. Các công ty luôn đầu tư nhiều tiền hơn vào ngành này so với tổng khối lượng giao dịch NFT 4,5 tỷ đô la 
Tuy nhiên, Gaming là một trong những trụ cột của ngành công nghiệp Blockchain với mức tăng trưởng rất lớn. Riêng năm nay Axie Infinity đã tăng từ 20.000 lên hơn 2 triệu người chơi. Các mã thông báo trò chơi như GALA và AXS đã tăng giá trị lần lượt 31.500% và 20.800% trong 12 tháng qua. Sự chú ý ngày càng tăng đối với NFT và Blockchain Gaming có thể sẽ thu hút nhiều người dùng hơn vào năm 2022, vượt qua 1,4 triệu ví hoạt động duy nhất hiện kết nối với dapp trò chơi.

Trò chơi blockchain khác nhau như thế nào?

Trong ngành công nghiệp trò chơi truyền thống, không phải ai cũng đón nhận về một tương lai với công nghệ Blockchain được tích hợp vào các trò chơi yêu thích của họ. Tuy nhiên, thay vì biến các game thủ trở thành người tiêu dùng đơn thuần của một sản phẩm giải trí thì với Blockchain Gaming họ sẽ trở thành những người tham gia vào một hệ sinh thái. Việc thay đổi hoàn toàn mô hình kinh doanh này sẽ không hoạt động đối với mọi loại trò chơi điện tử. Ngoài ra, việc trao cho người chơi quyền sở hữu đối với tài sản kỹ thuật số chỉ công bằng khi sự tham gia của họ mới là điều cuối cùng làm nên thành công của một trò chơi Multiplayer.
Trước hết, phải nói rằng một trò chơi cần phải có yếu tố thú vị và thu hút người chơi. Giả sử trò chơi có chất lượng tốt, có nhiều cách khác nhau để tích hợp công nghệ blockchain. Lấy ví dụ như Ubisoft, đã thêm hình đại diện có thể xác nhận quyền sở hữu vào game Ghost Recon Breakpoint. Những vật phẩm này có thể sưu tầm, không bắt buộc để tham gia trò chơi và có thể thu hút khán giả mới hoặc giới thiệu một hình thức chơi mới, hướng đến mục tiêu nhiều người chơi mới.
Dappradar đã tìm thấy các trò chơi tích hợp toàn bộ nền kinh tế của họ vào blockchain. Mọi thứ từ tiền tệ trong trò chơi đến các vật phẩm trong trò chơi đều là token trên blockchain, tất cả đều khan hiếm, hạn chế về nguồn cung cấp và có thể giao dịch bởi những người nắm giữ chúng. Bạn không cần phải tham gia trò chơi như công việc của mình, nhưng bạn có thể kiếm một số tiền từ nó. Trò chơi NFT, trò chơi play-to-earn, GameFi đây là những loại sản phẩm Game khác nhau với các loại hình kinh tế khác nhau. Bảng xếp hạng trò chơi DappRadar sau đây sẽ cho bạn thấy chi tiết hơn về các thể loại Game NFT khác nhau:

  • Splinterlands là một Game thẻ bài chiến thuật
  • Alien Worlds là một sản phẩm GameFi thẻ bài
  • Axie Infinity là một Game play-to-earn đánh theo lượt
  • Upland là một vũ trụ quản lý bất động sản
  • Farmers World là Game Nông trại

Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé:

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments