Beng Beng Gaming

Viral Nhân Vật Đua Xe Hoạt Hình Việt Nam Trên Mạng Lưới Binance Smart Chain

bengbenggaming 23/10/2021 │ 11:05 Tin tức 24h
Viral Nhân Vật Đua Xe Hoạt Hình Việt Nam Trên Mạng Lưới Binance Smart Chain

PikaLong – “Rồng Việt Nam” sắp có mặt trên Binance Smart Chain thông qua tựa game DragonKart, trò chơi đua xe 3D GameFi. DragonKart vừa hoàn thành vòng gọi vốn tư nhân trị giá 1,1 triệu đô la.
Tựa GameFi mới với lợi thế cạnh tranh cao:

Một nhân vật hoạt hình Việt Nam được lan truyền mạnh mẽ sắp xuất hiện trên Binance Smart Chain thông qua game DragonKart, một trò chơi đua xe kỹ năng 3D. Rồng PikaLong là một trụ cột của văn hóa Việt Nam, một sản phẩm của nghệ nhân Thăng Fly. PikaLong cũng là một trong những gói sticker phổ biến nhất trên nền tảng nhắn tin Zalo (tương tự như WeChat) với 64 triệu người dùng.
Với một thương hiệu dễ nhận biết và một khái niệm đua xe 3D kết hợp NFTs, DeFi và GameFi, đội ngũ của DragonKart đã quản lý và đảm bảo nguồn gọi vốn tư nhân đáng kể cho dự án.
DragonKart thông báo trong một Tweet vào ngày 22 tháng 10: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã kết thúc vòng gọi vốn tư nhân trị giá 1,1 triệu đô la.”

Các nhà đầu tư vào dự án bao gồm AU21 Capital, NGC Ventures, Signum Capital, LaunchZone và Bigcoin Capital. Dự án cũng đã quản lý để huy động thêm nguồn vốn từ các đối tác cộng đồng.
“Chúng tôi rất vui khi có được sự hỗ trợ của các nhà đầu tư tuyệt vời, sẽ giúp chia sẻ tầm nhìn của DragonKart với các cộng đồng game trên toàn thế giới”, Ông Phạm Văn Phương Giám đốc điều hành của DragonKart nói với NewsBTC vào ngày 21 tháng 10. “Dragon Kart mong muốn truyền cảm hứng trải nghiệm sáng tạo cho gamers và traders muốn kiếm phần thưởng và giải trí cùng một lúc.”
Giới thiệu về DragonKart
DragonKart là trò chơi đua xe chiến đấu được xây dựng trên Binance Smart Chain, có các nhân vật nổi tiếng trong bộ phim hoạt hình PikaLong thành công của Việt Nam. PikaLong là một hiện tượng tại Việt Nam, đã được sản sinh ra hàng loạt đồ chơi, trò chơi, đồ trang trí và phim hoạt hình. Giờ đây, PikaLong sẽ đưa sự nổi tiếng lan truyền của mình thông qua trò chơi đua xe DragonKart, với cơ chế DeFi, NFT và GameFi.
Source: bsc.new
Bài viết liên quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments