Beng Beng Gaming

VinFast – Ứng Dụng Công Nghệ Blockchain & NFT Trong Đợt Mở Bán Xe Điện Mới Nhất Năm 2022

bengbenggaming 04/01/2022 │ 10:02 Tin tức 24h
VinFast – Ứng Dụng Công Nghệ Blockchain & NFT Trong Đợt Mở Bán Xe Điện Mới Nhất Năm 2022

Từ ngày 6-1, VinFast nhận đặt hàng trước các mẫu xe điện VF e35, VF e36. Cùng với việc nhận đặt hàng trước, VinFast sẽ ứng dụng công nghệ blockchain vào trải nghiệm đặt hàng, xác nhận quyền sở hữu, trước mắt ứng dụng ở thị trường Mỹ.
Cổng nhận đặt hàng sớm sẽ được VinFast mở đồng thời tại Việt Nam và Mỹ, từ 5h chiều 5/1, theo giờ Las Vegas, Mỹ (8h sáng 6/1 giờ Việt Nam). Đây là thời gian diễn ra sự kiện VinFast Global EV Day, trong triển lãm CES 2022.
Tại Việt Nam, VF e35 có mức đặt trước 15 triệu đồng, nhận phiếu mua hàng 150 triệu đồng; VF e36 đặt trước 20 triệu đồng, nhận phiếu mua hàng 250 triệu đồng.
Tại Mỹ, khách hàng đặt trước 200 USD sẽ nhận được một mã mua hàng điện tử (e-voucher) trị giá 3.000 USD cho xe VF e35 và 5.000 USD cho xe VF e36. Với việc ứng dụng công nghệ blockchain, khách hàng sẽ nhận được thẻ chứng nhận VinFirst NFT (mã tài sản không thể thay thế trên blockchain) – chứng minh là khách hàng tiên phong bằng hình thức NFT. Được biết, giải pháp NFT của Vinfast được xây dựng trên nền tảng blockchain Harmony (ONE).

Các quyền lợi, ưu đãi dành riêng cho các thành viên VinFirst sẽ được chuyển trực tiếp vào ví blockchain dựa trên VinFirst NFT, đảm bảo khách hàng xác thực quyền lợi ưu tiên một cách dễ dàng và minh bạch, đồng thời mở ra nhiều cơ hội dịch vụ hấp dẫn trong tương lai. Ở cả hai thị trường, khoản đặt trước đều có thể hoàn lại.
Trước mắt, VinFast mới ứng dụng blockchain tại Mỹ và đang nghiên cứu để sớm ứng dụng công nghệ trên cho các thị trường khác.
Tại thời điểm mở cổng nhận đặt hàng, VinFast sẽ công bố giá bán 2 mẫu xe VF e35 và VF e36 cho thị trường Mỹ và Việt Nam, giá bán tại châu Âu và Canada sẽ được công bố sau.
Dù ở thị trường nào, hãng xe của tỉ phú Phạm Nhật Vượng xác nhận sẽ đảm bảo nhất quán về mức giá cạnh tranh, chính sách cho thuê pin và bảo hành 10 năm nhằm mang đến cơ hội sở hữu xe điện dễ dàng cho tất cả mọi người.
Có thể nói, công nghệ Blockchain & NFT đang bắt đầu nở rộ khi các ông lớn trong lĩnh vực công nghệ tham gia vào thị trường này và ứng dụng trực tiếp cho các sản phẩm của mình không chỉ trong Gaming, Metaverse, Web 3.0, Defi,… Anh em có thể thấy một tương lai Blockchain hóa đang đến gần khi công nghệ ngày càng tiên tiến hơn. Beng Beng Gaming sẽ luôn là nơi cung cấp cho anh em những thông tin hay và chất lượng, những kiến thức về Gaming, NFT và  Metaverse nói chung cũng như cập nhật những tin tức mới nhất hữu ích cho anh em để giúp anh em có thêm nhiều góc nhìn hơn về các quyết định đầu tư của mình trong thị trường tiềm năng này.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé:

Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments