Beng Beng Gaming

Ra Mắt Vinfast NFT – Vinfast Bắt Đầu Mở Bán Các Giao Dịch Cho Bộ Sưu Tầm NFT Của Mình Trên OpenSea

bengbenggaming 16/04/2022 │ 08:00 Tin tức 24h
Ra Mắt Vinfast NFT – Vinfast Bắt Đầu Mở Bán Các Giao Dịch Cho Bộ Sưu Tầm NFT Của Mình Trên OpenSea

Vào ngày 06/01/2022 vừa qua, VinFast nhận đặt hàng trước các mẫu xe điện VF e35, VF e36. Cùng với việc nhận đặt hàng trước, VinFast sẽ ứng dụng công nghệ blockchain vào trải nghiệm đặt hàng, xác nhận quyền sở hữu, trước mắt ứng dụng ở thị trường Mỹ.
Trong khuôn khổ triển lãm Ô tô Quốc tế New York 2022 (NYIAS 2022), VinFast chính thức công bố kích hoạt các giao dịch đặt cọc hai dòng xe VF8 và VF9 thông qua NFT trước đó.

Vinfast – Hãng Xe Điện Đầu Tiên Trên Thế Giới Ứng Dụng Công Nghệ Blockchain

VinFast là hãng xe điện đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ blockchain trong trải nghiệm đặt chỗ sớm các dòng xe mới. Khi hoàn thành hợp đồng đặt cọc, các chứng nhận liên quan sẽ được trao cho khách hàng thông qua mã thông báo không thể thay thế trên blockchain, được biết đến với cái tên VinFirst NFT.
Kể từ tháng 04/2022, VinFast cho phép khởi chạy các giao dịch VinFirst NFT trên sàn OpenSea của nền tảng Polygon. Những người sở hữu NFT của VinFast có thể tự do mua bán, trao đổi quyền nắm giữ việc đặt cọc xe mới.

vinfast-nft-bat-dau-giao-dich-tren-opensea-bengbeng-gaming-bbg (1)

Phó Tổng giám đốc VinFast – Emmanuel Bret công bố hai dòng xe điện mới tại NYIAS 2022

Bộ Sưu Tầm NFT 3D Animation Của Vinfast

Trong sự kiện lần này, VinFast cũng giới thiệu bộ sưu tập NFT 3D (3D animation) được hợp tác thiết kế cùng House of Kibaa, một trong những công ty Metaverse đầu tiên trên thế giới. Bộ sưu tập mang ngôn ngữ thiết kế của công nghệ tương lai cùng hiệu ứng thị giác sinh động, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng VinFirst cũng như người sưu tập NFT những trải nghiệm thú vị.
Vào thời điểm đầu năm 2022, VinFast đã sử dụng công nghệ blockchain vào trải nghiệm đặt hàng, xác nhận quyền sở hữu bằng NFT tại thị trường Mỹ. Thẻ chứng nhận VinFirst NFT (mã tài sản không thể thay thế trên blockchain) là một minh chứng cho biết khách hàng sở hữu nó là những người tiên phong trong lĩnh vực này.
Giải pháp NFT của Vinfast được xây dựng trên nền tảng blockchain Harmony (ONE). Các quyền lợi, ưu đãi dành riêng cho các thành viên VinFirst sẽ được chuyển trực tiếp vào ví blockchain dựa trên VinFirst NFT, đảm bảo khách hàng xác thực quyền lợi ưu tiên một cách dễ dàng và minh bạch, đồng thời mở ra nhiều cơ hội dịch vụ hấp dẫn trong tương lai. Ở cả hai thị trường, khoản đặt trước đều có thể hoàn lại.
NYIAS 2022 cũng là nơi VinFast lần đầu tiên giới thiệu một số tính năng tiêu biểu trong bộ Dịch vụ Thông minh (Smart Services). Đây là bộ các tính năng thông minh được thiết kế nhằm mang đến sự kết nối liền mạch của cuộc sống gia đình, công việc và giải trí, biến chiếc xe VinFast thành người đồng hành lý tưởng của mọi hành trình.

vinfast-nft-bat-dau-giao-dich-tren-opensea-bengbeng-gaming-bbg (2)

Vinfast sẽ tích hợp trợ lý ảo Alexa vào xe điện

Ngoài ra thương hiệu này cho biết sẽ triển khai tích hợp trợ lý ảo Alexa của Amazon vào hai mẫu xe điện mới nhất. Người dùng có thể trải nghiệm hàng loạt chức năng dành riêng cho ô tô như điều khiển xe, điều hướng, tìm chỗ đỗ xe, cùng hàng loạt các chức năng khác được thiết kế riêng cho việc di chuyển. 
Chỉ cần yêu cầu, khách hàng có thể kiểm soát các chức năng trên xe như đèn nội thất, sưởi ghế, nhiệt độ cabin, mở nhạc, nghe sách nói, tìm đường, kiểm tra tình trạng giao thông, quản lý thiết bị thông minh trong nhà và nhiều hơn nữa trong khi vẫn có thể lái xe an toàn. Các tính năng và kỹ năng mới từ Alexa sẽ được cập nhật liên tục từ xa (FOTA).

Về Vinfast 

VinFast, một thành viên của Vingroup, hình dung sẽ thúc đẩy cuộc cách mạng xe điện thông minh toàn cầu. Được thành lập vào năm 2017, VinFast sở hữu một tổ hợp sản xuất ô tô hiện đại với khả năng mở rộng hàng đầu thế giới, tự hào với khả năng tự động hóa lên đến 90%. Hải Phòng, Việt Nam ..
VinFast cam kết thực hiện sứ mệnh hướng tới một tương lai bền vững cho tất cả mọi người, không ngừng đổi mới để mang đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ thông minh tiên tiến, trải nghiệm khách hàng liền mạch và chiến lược giá trên toàn thế giới. Khuyến khích khách hàng cộng tác trên phương tiện di chuyển thông minh và một tương lai bền vững.

Về Vingroup

Được thành lập vào năm 1993, Vingroup là một trong những tập đoàn tư nhân có tổng vốn đầu tư hàng đầu khu vực. 35 tỷ USD Từ 3 công ty niêm yết (hiện tại là ngày 4 tháng 11 năm 2021 ). Vingroup hiện tập trung vào 3 lĩnh vực trọng điểm là công nghệ và công nghiệp, dịch vụ và doanh nghiệp xã hội.
Bài Viết Liên Quan 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments