Beng Beng Gaming

VanEck – Đơn Vị Quản Lý Quỹ Đầu Tư Toàn Cầu Chính Thức Phát Hành Bộ Sưu Tầm NFT Trên Ethereum

bengbenggaming 05/05/2022 │ 02:32 Tin tức 24h
VanEck – Đơn Vị Quản Lý Quỹ Đầu Tư Toàn Cầu Chính Thức Phát Hành Bộ Sưu Tầm NFT Trên Ethereum

Các NFT mới của VanEck được thiết kế để giới thiệu tiện ích trong thế giới thực của các bộ sưu tầm NFT

Giám đốc đầu tư toàn cầu VanEck đã công bố ra mắt NFT cộng đồng dựa trên Ethereum với sự hợp tác của cơ quan NFT sáng tạo có trụ sở tại Hàn Quốc, NUMOMO. Đây là sáng kiến ​​đầu tiên như vậy được công ty công bố và liên quan đến việc phát hành 1.000 VanEck NFT.

VanEck Community NFTs

Theo thông cáo báo chí chính thức , NFT cộng đồng được thiết kế để chứng minh tiện ích trong thế giới thực vốn có trong cấu trúc NFT và sẽ dựa trên một nhân vật hư cấu, Hammy (được mô phỏng theo Alexander Hamilton). Trong khi giải thích thêm về nhân vật này, JP Lee, Người đồng sáng lập NFT của Cộng đồng VanEck, cho biết:

“Kể từ khi NFT lần đầu tiên xuất hiện như một phương tiện để giới thiệu nghệ thuật kỹ thuật số hấp dẫn, chúng tôi cũng đã không bỏ qua phần đó của phương trình. Tất cả các NFT của chúng tôi đều sẽ có hình đại diện 3D bắt mắt và video theo phong cách tường thuật sẽ giúp tạo ra cảm giác thực về câu chuyện và thúc đẩy thảo luận, tranh luận và cộng đồng. 

Nhân vật ‘Hammy’ của chúng tôi sẽ trở thành một hướng dẫn xuất sắc cho bất kỳ ai quan tâm đến việc nhìn thấy quá khứ, hiện tại và tương lai của tài chính được mở ra. “

VanEck có kế hoạch phát hành tổng cộng 1.000 NFT sẽ được phân loại là – commons (tổng cộng 750), hiếm (khoảng 230) và huyền thoại (khoảng 20). Dựa trên ba cấp này, mỗi chủ sở hữu NFT sẽ được cấp quyền truy cập vào nhiều lợi ích đặc biệt. 

Thêm vào đó, Matthew Bartlett, Người đồng sáng lập NFT của Cộng đồng VanEck tiết lộ rằng sáng kiến ​​này được thiết kế để hoạt động như một thẻ thành viên kỹ thuật số sẽ cung cấp cho chủ sở hữu quyền truy cập độc quyền vào vô số sự kiện, nghiên cứu tài sản kỹ thuật số và một cộng đồng bao gồm những người đam mê tài sản kỹ thuật số và các nhà đầu tư.

vaneck-phat-hanh-bo-suu-tam-nft-tren-ethereum-bengbeng-gaming-bbg

VanEck sẽ cho ra mắt bộ sưu tầm NFT trong tháng 5 này

VanEck Tích Cực Đẩy Mạnh Phát Triển Công Nghệ Blockchain 

Tin tức mới nhất được đưa ra chưa đầy ba tuần sau khi Jan van Eck, Giám đốc điều hành của VanEck, cho biết ông vô cùng “kinh ngạc” bởi sự phát triển chóng mặt của NFT trong 1 năm trở lại đây. Ông cũng dự đoán rằng công nghệ blockchain sẽ biến đổi hoàn toàn Phố Wall. Như đã báo cáo trước đó, giám đốc điều hành đã nói rằng lý do cho việc áp dụng chậm trễ là do các cơ quan quản lý.

Vào tháng 3, nhà quản lý đầu tư đã ra mắt ETF khai thác tài sản kỹ thuật số (DAM), tập trung vào các mảng hoạt động liên quan đến ngành khai thác tài sản tiền điện tử. Tuy nhiên, tham vọng của họ về việc triển khai một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin giao ngay (ETF) có lợi nhuận cao đã bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) giữ lại.

Về VanEck

VanEck là nhà quản lý đầu tư toàn cầu với các văn phòng trên khắp thế giới. Thông qua các giải pháp hoạt động và ETF hướng tới tương lai, được thiết kế thông minh, VanEck cung cấp khả năng tiếp xúc giá trị gia tăng cho các ngành công nghiệp hiện tại, loại tài sản và thị trường mới nổi cũng như các phương pháp tiếp cận khác biệt đối với các chiến lược truyền thống.

Tổng Kết

VanEck một đơn vị quản lý quỹ đầu tư trên toàn cầu, với trụ sở có mặt ở hầu hết các Quốc Gia trên thế giới mới đây cũng đã chính thức cho ra mắt bộ sưu tầm NFT của mình trên Ethereum. Qua đó, cho chúng ta thấy được rằng NFT và Metaverse không chỉ đơn thuần là một trend ngắn hạn, mà NFT và Metaverse là tương lai.

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments