Beng Beng Gaming

UniX Gaming Là Gì? Tìm Hiểu Những Lợi Ích Mà Unix Gaming Mang Lại

bengbenggaming 05/01/2022 │ 10:58 BBG Library
UniX Gaming Là Gì? Tìm Hiểu Những Lợi Ích Mà Unix Gaming Mang Lại

Giới Thiệu Về Unix Gaming

UniX Gaming là một trong những gaming guild sớm áp dụng mô hình play to earn. Với doanh thu hàng tháng là 250 nghìn đô la và danh mục đầu tư NFT hiện có giá trị 1,4 triệu đô la, chúng tôi đã là cộng đồng lớn thứ hai trong metaverse.
UniX đã cung cấp hơn 1000 cơ hội cho các thành viên của mình thông qua scholarships, breeders, research & development, moderators and teachers. Sau khi giá mã thông báo tăng lên, chúng tôi sẽ đặt mục tiêu cung cấp 9.000 scholarships cho các nước đang phát triển trên thế giới.
UniX cũng sẽ đào tạo miễn phí cho gần 30.000 người mỗi tuần bằng cách cung cấp cho họ một chương trình giáo dục full-time.
Chúng tôi hiện đang phát triển game play to earn của riêng mình, trò chơi này sẽ ra mắt vào năm 2022/23 và đang hợp tác với các trò chơi play to earn khác vào cuối năm nay. Tất cả các cộng đồng này sẽ tạo thành một phần của hệ sinh thái UniX.
Với cơ sở hợp tác đang phát triển nhanh chóng, chúng tôi hướng tới mục tiêu trở thành thị trường dẫn đầu vào năm 2023 và có một triệu scholarships trong Blockchain & không gian metaverse vào năm 2027.

Nhiệm vụ của Unix Gaming

Sứ mệnh của UniX là trở thành quốc gia kỹ thuật số đầu tiên có nền kinh tế ảo lớn nhất  với việc  sử dụng tài sản của cộng đồng Unix Gaming và mã thông báo DAO trong metaverse.
UniX Gaming mang đến niềm vui khi chơi game và giúp đỡ mọi người ở các nước đang phát triển bằng cách sử dụng mô hình play to earn mới nổi.
Gamers và non-gamers có cơ hội để kiếm được thu nhập tương đương với mức lương trung bình ở phương Tây. Họ có thể đạt được điều này thông qua chơi các trò chơi trực tuyến tương tự như Axie Infinity.

Giải quyết rào cản về vốn và hỗ trợ kiến thức khi tham gia

Axie Infinity yêu cầu 3 Axies để tạo một đội chơi với chi phí tổng cộng $ 1000 – $ 1.500.
Phần lớn người chơi đến từ các nước đang phát triển trong đó mức lương hàng tháng là từ $ 150 đến $ 250. Ở cả các nước đang phát triển và phát triển, với mức vốn $ 1,000
để xây dựng đội hình là một rào cản lớn đối với những người chơi tiềm năng.
Có hàng triệu người trên toàn cầu đang tìm kiếm scholarships để chơi trò chơi. Chúng tôi cung scholarships, education, training và management cho cộng đồng của chúng tôi.
Chúng tôi có kiến thức chuyên môn sâu rộng về cơ chế trong trò chơi xung quanh Strategy, Crypto, Blockchain and Resources sẽ giúp các scholars của chúng tôi hoạt động tốt.

UNIX TOKEN

Unix token sẽ là mã thông báo quản trị của UniX cho DAO và sẽ cho phép cộng đồng tham gia nhiều hơn vào sự phát triển của UniX.
Việc khởi chạy mã thông báo sẽ cho phép UniX bắt đầu tiến tới mục tiêu là 9.000 scholarships và hàng nghìn scholarships khác trong những năm tiếp theo.
Ngoài ra, chúng tôi cung cấp một chương trình giáo dục hoàn toàn miễn phí cho các thành viên trong cộng đồng của chúng tôi.

Chúng tôi đang hướng tới việc gây quỹ để:

 • Mở rộng NFT pool của chúng tôi
 • Tích lũy các mảnh đất trong trò chơi play to earn
 • Bắt đầu phát triển trò chơi play to earn của riêng chúng tôi
 • Đầu tư vào các trò chơi play to earn khác
 • Hoàn thiện việc phát triển UniX Launchpad
 • Marketing, legal, consulting và setup
 • Tính thanh khoản của UniSwap Token

Unix Dao

Chuyên môn của Unix Gaming

Nhóm của chúng tôi chuyên về khai thác và quản lý khả năng play to earn nhằm tối đa hóa lợi nhuận.

Trend research

Chúng tôi xác định và kiếm tiền các dự án play to earn tiềm năng sắp tới.

Tìm kiếm tài năng

Chúng tôi tìm kiếm và đào tạo những gamer chuyên nghiệp để kiếm tiền trên toàn thế giới.

Quản lý

Chúng tôi mua, bán và phát triển tài sản trong trò chơi (NFT) để cung cấp nguồn doanh thu cho các thành viên cộng đồng trong metaverse. Chúng tôi huấn luyện, phát triển và quản lý các scholars.

Tính công bằng

Chúng tôi coi các thành viên là trái tim của cộng đồng. Do đó, chúng tôi mong muốn cung cấp một mô hình thanh toán công bằng và khuyến khích các thành viên gắn bó, thậm chí có thể trở thành một phần của đội ngũ quản lý của chúng tôi nếu họ thể hiện được phẩm chất lãnh đạo.

Mở rộng quy mô

Với số vốn huy động được, chúng tôi đặt mục tiêu mở rộng danh mục tài sản metaverse hiện có, đồng thời tiếp tục đầu tư và quảng bá các trò chơi play to earn.

Mục tiêu của Unix Gaming

Tham gia đi đầu trong ngành công nghiệp trò chơi NFT và giúp thúc đẩy sự phát triển của nó thành trò chơi chính thống. Không ngừng sáng tạo và cải tiến trong các hoạt động xây dựng cộng đồng.
Khuyến khích các thành viên cộng đồng thông qua giveaways, reward programs, activity and skill sessions, learn-and-earn events and sponsorships. Mở rộng trò chơi mới thông qua việc sử dụng một nhóm các chuyên gia nghiên cứu và công nghệ. Xây dựng quy trình tự động hóa để cải thiện khả năng trong các hoạt động cốt lõi như cho thuê và NFT farming.

Scholarship system


Những người tham gia DAO được hưởng lợi từ việc tham gia vào sự phát triển của chính cộng đồng,mang lại tác động xã hội tích cực và thực tế.
UniX Gaming quản lý tất cả các tài khoản và đào tạo người chơi để tạo thêm doanh thu. Điều này giúp họ kiếm được nhiều hơn 30% so với người chơi bình thường.
Người chơi có khả năng kiếm thu nhập toàn thời gian với mô hình play to earn. Họ được tiếp cận với nền giáo dục miễn phí và được hỗ trợ bởi một trong những cộng đồng Game lớn nhất trên toàn thế giới.

Về cộng đồng Unix Gaming

Chúng tôi đã tạo ra một cộng đồng ấn tượng với hơn 185.000 thành viên trong 3,5 tháng.
Chúng tôi có 300 nghìn người theo dõi trên tất cả các streamer của UniX.
Chúng tôi có các streams play to earn 24/7 trên Facebook và Twitch.
Chúng tôi có hơn 1.000 scholars dưới quyền quản lý.
Chúng tôi liên tục xóa những người dùng ảo, không hoạt động.

UniX đã đầu tư vào các game play to earn sau đây và có kế hoạch đầu tư vào mọi game play to earn có tiềm năng trong tương lai.

The Unix token (DAO)


Chúng tôi đang tạo ra một mã thông báo quản trị phi tập trung cho các nhà đầu tư để tận dụng cơ hội mà cuộc cách mạng play to earn mang lại.
Thông qua hệ sinh thái mã thông báo của mình, chúng tôi thưởng cho người chơi phần thưởng trong trò chơi cho kỹ năng và hoạt động trực tuyến của họ, theo thời gian sẽ trở thành đơn vị tiền tệ trò chơi cho game của chính UniX.
UniX Gaming là một DAO trên mạng Ethereum dành cho các nền kinh tế play to earn.
Nền tảng UniX gaming cho phép bất kỳ ai bao gồm (không giới hạn) người tham gia DAO, token stakers, gamers trải nghiệm và phát triển nền kinh tế play to earn.

Token vaults và cơ hội

Doanh thu

 • Breeding Vault
  • Doanh thu thông qua Axie Infinity
 • Scholarship Vault
  • Doanh thu thông quascholarships
 • Launchpad Vault
  • Launchpad và tiếp cận sớm các doanh thu
 • NFT Marketplace Vault
  • Doanh thu thông qua Marketplace fees
 • NFT Merchandise Vault
  • Doanh thu thông qua thương mại điện tử
 • UniX Game Vault
  • Doanh thu thông qua hệ sinh thái Trò chơi UniX

Các cơ hội

Quyền biểu quyết trên các trò chơi và sự kiện play to earn tiếp theo dành cho Cộng đồng UniX
Launchpad Early Access to Seed, Private và IGO
Exclusive access to NFT đơn giản và phân bổ quan hệ đối tác play to earn 
Quyền truy cập sớm vào tất cả các bản phát hành theo lộ trình UniX. Mã thông báo UniX có thể được sử dụng thông qua các hoạt động cộng đồng như một phần thưởng (thông qua các giải đấu, sự kiện, trò chơi và phần thưởng cho lòng trung thành)

Roadmap

UNIX LAUNCHPAD IGO

Các trò chơi tiền điện tử đã được công nhận là một trong những sản phẩm blockchain có lợi nhuận cao nhất và do đó, các vật phẩm và mã thông báo trong trò chơi trở nên cực kỳ đáng mơ ước.
Với sự hỗ trợ của cộng đồng rộng lớn và các mạng xã hội play to earn, chúng tôi đang phát triển Launchpad play to earn trên UniX cho Metaverse IGO (Initial Game Offering).
Chúng tôi sẽ không chỉ ra mắt các game play to earn mới mà còn cung cấp hỗ trợ marketing từ nhóm chuyên gia của mình và tạo tín nhiệm cho họ bằng cách cung cấp tính năng steaming 24 giờ trên YouTube, Twitch và Facebook

Free education program

UniXversity là trường đại học và nền kinh tế toàn cầu dựa trên Coin sẽ hoạt động và hướng tới kỹ thuật số hóa giáo dục đẳng cấp thế giới với giá cả phải chăng cho tất cả mọi người.
Thông qua chương trình giáo dục, chúng tôi có thể xác định những cá nhân tài năng mà sau đó chúng tôi có thể đưa vào làm việc với các đối tác blockchain và sáng tạo của chúng tôi.
Để tìm kiếm tài năng, chúng tôi liên tục tổ chức các cuộc thi khuyến khích thiết kế và nghiên cứu sáng tạo, nhằm thúc đẩy các thành viên trong cộng đồng phát huy hết tiềm năng của họ và thưởng cho các thành viên bằng mã thông báo và điểm. Nếu đôi bên hợp tác tốt, UniX sẽ tặng học bổng hoặc tạo cơ hội làm việc tại UniX hoặc các công ty đối tác

UniX đã cho khoảng 1.000 thành viên cộng đồng trực tiếp hưởng lợi từ Scholar và Education Program bằng cách kết nối họ với một số giáo viên giỏi nhất từ các quốc gia của họ. Các giáo viên không ngừng làm việc và liên lạc với không chỉ UniX Scholars mà còn với cộng đồng hơn 185.000 thành viên.

UNITY GAME 

Trò chơi hiện đang trong giai đoạn phát triển. Đây là những tùy chọn sẽ có sẵn cho người chơi:

Tham gia chiến đấu thông qua việc sử dụng các NFT của nhân vật và vũ khí của “UnityTokens”.
Khai thác các nhân vật và vũ khí và bán chúng với giá “UnityTokens” trên marketplace.
Giao dịch NFT với những người chơi khác để lấy ERC-20 Tokens.
Trao đổi “In-Game Tokens” trên DEX đề lấy tiền tệ có thể được giao dịch trên sàn giao dịch như Uniswap.
“Unity” sử dụng mô hình play to earn bằng cách phân phối “UnityTokens” thông qua trò chơi và mang lại giá trị cho NFT của người chơi bằng cách tăng mức sử dụng của chúng thông qua các tính năng trong tương lai.
NFT có thể được giao dịch tự do trên marketplace bằng “UnityTokens”, sau đó có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch hoặc chuyển đổi sang tiền tệ fiat.
Trong Unity, người chơi bước vào trò chơi metaverse thông qua cổng trò chơi và hoạt động qua một số sever hoặc “acts”. Mỗi hành động đi theo một con đường định sẵn, nhưng các khu vực hoang dã và ngục tối giữa các thành phố chính được tạo ra một cách ngẫu nhiên. Người chơi tiến triển qua câu chuyện bằng cách hoàn thành một loạt nhiệm vụ trong mỗi màn. Ngoài ra còn có các dungeon phụ tùy chọn (nhiệm vụ nhỏ) để kiếm thêm các vật phẩm hiếm trong trò chơi.
Có nhiều lớp nhân vật khác nhau với các kỹ năng khác nhau phải được sử dụng một cách hợp lý trong chiến đấu. Các vật phẩm giành được và tìm thấy có thể được sử dụng để nâng cấp nhân vật. Điều này sẽ được thực hiện trong marketplace  (“tavern”) bằng cách sử dụng tiền tệ trong trò chơi. Ngoài các acts, có ba cấp độ khó liên tiếp. Normal, Nightmare và Hell  trong chế độ PVE, trong đó hoàn thành trò chơi ở một mức độ khó sẽ mở ra cấp độ tiếp theo. Ở mức độ khó cao hơn, quái vật và phần thưởng cũng đa dạng hơn. Trò chơi hoàn chỉnh diễn ra trong một thế giới mở, trong đó bạn có thể đánh bại các bang hội và đối thủ trong PVP tại các đấu trường và trong các cuộc đột kích sau này.
Unity sẽ bắt đầu với hai chế độ chơi: chế độ PVP Arena Battle và chế độ PVE Adventure. Thế giới mở sẽ do người chơi làm chủ và mỗi mảnh đất và vật phẩm trong Unity sẽ có các thuộc tính riêng, tức là các mảnh đất là NFT. Điều này có nghĩa là trò chơi sẽ do người chơi sở hữu 100%.

UNITY GAME ROADMAP

 • Sell the first character
 • Gameplay Alpha
 • PVE and PVP Modes (Play for Money)
 • Gameplay Beta
 • Unified Administration
 • Selling RPG Land and Gameplay Alpha
 • Gameplay Launch PVE and PVP (Play for Money)
 • Land Gameplay Released

Team


Advisors


Investors

Partnerships & Investments


Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài viết liên quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments