Beng Beng Gaming

Union Square Ventures Là Gì? Tổng Quan Về Quỹ Đầu Tư Union Square Ventures 

bengbenggaming 17/11/2021 │ 04:44 BBG Library
Union Square Ventures Là Gì? Tổng Quan Về Quỹ Đầu Tư Union Square Ventures 

Union Square Ventures Là Gì?

Website:usv.com
Union Square Ventures (USV) là một quỹ đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại New York, và được thành lập vào năm 2003. Union Square Ventures đầu tư vào một loạt các dự án bao gồm cả các dự án về blockchain. Ban đầu, Union Square Ventures tập trung vào bitcoin nhưng sau đó đã mở rộng sang các công ty như Coinbase.

Đội Ngũ Điều Hành Của Union Square Ventures 


Fred Wilson: Co-Folder của Union Square Ventures 
Fred Wilson là một nhà đầu tư mạo hiểm từ  những năm 1987. Ông hiện là đối tác tại Union Square Ventures và cũng thành lập Flatiron Partners. Fred có bằng Cử nhân Kỹ thuật Cơ khí từ MIT và bằng MBA của Trường Kinh doanh Wharton tại Đại học Pennsylvania. Fred hiện là Chủ tịch Chiến dịch vốn CS4All của Bộ Giáo dục NYC và là đồng Chủ tịch của Tech: NYC.
Brad Burnham: Co-Folder của Union Square Ventures 
Brad Burnham là đối tác quản lý tại Union Square Ventures. Ông bắt đầu làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin vào năm 1979. Brad gia nhập AT&T Ventures vào năm 1993. Brad  cũng là co-folder của TACODA vào năm 2001 trước khi cùng Fred thành lập Union Square Ventures vào năm 2003. 
Dani Grant: Chuyên gia phân tích kỹ thuật tại Union Square Ventures
Dani Grant là một nhà phân tích tại Union Square Ventures. Tại đây, cô tập trung chủ yếu vào các công ty blockchain. Dani đến từ nhóm Chiến lược sản phẩm tại Cloudflare, nơi cô là một phần trong việc phát triển Internet IPv6, giúp cung cấp dịch vụ DNS cho máy chủ F-Root và khởi chạy trình phân giải DNS nhanh nhất, 1.1.1.1. 
David Gabeau: Kỹ sư của Union Square Ventures
David Gabeau gia nhập Union Square Ventures vào tháng 3 năm 2020. Trước USV, David là Kỹ sư hàng đầu trong  tại Lyft trong lĩnh vực xây dựng các sản phẩm kết, hỗ trợ người điều khiển các phương tiện giao thông.

Danh Mục Đầu Tư Của Union Square Ventures


 

Một Số Dự Án Tiêu Biểu Mà Union Square Ventures Đầu Tư Vào

Coinbase
Coinbase là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại San Francisco, California, Hoa Kỳ. Tại đây diễn ra các hoạt động giao dịch, trao đổi Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Ethereum Classic, Litecoin, Tezos và nhiều loại tiền điện tử khác, với tiền tệ fiat ở khoảng 32 quốc gia, giao dịch và lưu trữ bitcoin ở 190 quốc gia trên toàn thế giới. 
Uniswap
Uniswap là một AMM hay có thể hiểu là một giao thức thanh khoản tự động. Không có order book hoặc bất kỳ bên tập trung nào được yêu cầu để thực hiện giao dịch. Uniswap cho phép người dùng giao dịch mà không cần trung gian, với mức độ phi tập trung cao và khả năng chống kiểm duyệt.
Polychain Capital
Polychain Capital là một trong những quỹ đầu tư hàng đầu trong không gian Crypto được thành bởi nhà đầu tư tiền điện tử Olaf Carlson-Wee năm 2016 và có trụ sở tại San Francisco.
Polychain Capital hiện đang đầu tư vào khoảng 60 dự án tiền điện tử với những khoản đầu tư có thể lên tới hàng trăm triệu USD.
Quỹ đầu tư nhận sự hậu thuẫn của hàng loạt những VCs khủng khác như Andreessen Horowitz (a16z), Sequoia Capital hay Pentera Capital.

Tổng kết

Bài viết trên nhằm mang đến cho anh em những thông tin về Quỹ đầu tư Union Square Ventures cũng như các dự án mà Quỹ đã đầu tư. Hi vọng Bengbenggaming đã cung cấp cho anh em những thông tin cần thiết, cảm ơn anh em đã quan tâm theo dõi!
Source: usv.com
cypherhunter.com
Translator: Tony Hoang
Bài Viết Liên Quan 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments