Beng Beng Gaming

Ứng Cử Viên Tổng Thống Hàn Quốc Đã Phát Hành Hơn 22.000 NFT Cho Cuộc Vận Động Tranh Cử

Ứng Cử Viên Tổng Thống Hàn Quốc Đã Phát Hành Hơn 22.000 NFT Cho Cuộc Vận Động Tranh Cử

Bài viết sau đây Beng Beng Gaming  muốn mang đến cho anh em những thông tin mới nhất về cập nhật tin tức thị trường Blockchain hôm nay: Ứng cử viên Tổng thống Hàn Quốc phát hành hơn 22.000 NFT cho cuộc vận động tranh cử. Trong khi đó, Giám đốc điều hành của Valve, Gabe Newell, đã mạnh dạn ca ngợi công nghệ NFT, Biểu tượng âm nhạc đồng quê Dolly Parton cũng đã cho ra mắt Dollyverse NFTs của mình.

Ứng cử viên Tổng thống Hàn Quốc phát hành hơn 22.000 NFT

Ứng cử viên cho cuộc bầu cử Tổng thống vào ngày 9 tháng 3 của Hàn Quốc – Yoon Suk-yeol, đã phát hành bộ sưu tập NFT có hình ảnh và video của chính ông ấy, với mục đích thu hút các cử tri trẻ tuổi ở giai đoạn cuối cùng của chiến dịch tranh cử.
Yoon đã đúc 4.000 NFT trên blockchain Aergo, bắt đầu mở bán tại nền tảng NFT của Hàn Quốc CCCV vào thứ Hai, với giá 50.000 Won (khoảng 40,78 đô la) mỗi chiếc. Ông ấy có dự định sẽ phát hành tổng cộng 22.329 NFT.
Theo cuộc thăm dò mới nhất của Gullup Korea về cuộc bầu cử Tổng thống cho thấy rằng Yoon hiện đang dẫn đầu cuộc đua, với tỷ lệ tán thành 39%, trong khi ứng cử viên Đảng Dân chủ Lee Jae-myung theo sát phía sau với 38% tỷ lệ tán thành.
Đối thủ của Yoon, Lee trước đây cũng đã sử dụng một chiến lược tương tự để tiếp cận những cử tri trẻ hơn ở độ tuổi 20 và 30 bằng cách phát hành NFT của riêng ông ấy cho các nhà tài trợ vận động tranh cử vào tháng trước. Lee cho biết rằng:
Đã đến lúc chúng tôi thực hiện các thử nghiệm sáng tạo để nâng cao hiểu biết của chúng tôi về những công nghệ mới này và thay đổi nhận thức tiền điện tử và NFT.
Đồng thời, Lee nhấn mạnh rằng các chính trị gia nên là những người đi đầu trong việc chấp nhận chuyển đổi kỹ thuật số. Ông lưu ý rằng các chính sách và luật pháp không bắt kịp với sự phát triển kỹ thuật số.
Cả Yoon và Lee đều đã đưa ra những hứa hẹn về chính sách thân thiện với tiền điện tử, chẳng hạn như đảo ngược hạn chế cục bộ đối với các ICO đã có từ năm 2017.

Giám đốc điều hành của Valve, Gabe Newell, đã mạnh dạn ca ngợi công nghệ NFT


Mặc dù là một chủ đề touchy trong cộng đồng chơi game, Giám đốc điều hành Valve Gabe Newell đã ca ngợi NFT và thảo luận về những lợi ích tiềm năng của việc tích hợp công nghệ với Triple A Gaming.
Ông lưu ý rằng các tính năng cơ bản ý tưởng về quyền sở hữu kỹ thuật số và các vũ trụ được chia sẻ là “điều hợp lý” và không nên bỏ qua:
Bạn phải tách biệt công nghệ cơ bản với tác nhân nào đang sử dụng công nghệ đó. Nó giống như nếu bạn là một nhà hóa học và bạn đang xem xét nitrocellulose, bạn sẽ giống như “Ồ, vâng, chúng ta có thể làm một số điều thực sự thú vị với nó”.

Dolly Parton cũng cho ra mắt Dollyverse NFTs


Biểu tượng âm nhạc đồng quê nổi tiếng Dolly Parton đang tung ra bộ sưu tập NFT và thị trường có tên là “Dollyverse”.
Trong khi cái tên ngụ ý điều gì đó liên quan đến thực tế ảo và Metaverse, dự án của Parton về cơ bản bao gồm tác phẩm nghệ thuật được mã hóa và âm nhạc như một phần của quảng cáo cho album sắp tới của cô ấy “Run, Rose, Run”.
Album cũng đi kèm với một cuốn sách cùng tên với album được đồng tác giả bởi James Patterson, một tác giả bán chạy nhất với các tựa sách như Alex Cross, Michael Bennett và Câu lạc bộ sát nhân phụ nữ.
Nền tảng Dollyverse phát triển bởi Eluvio sẽ tổ chức bán NFT cùng với buổi biểu diễn âm nhạc được phát trực tiếp vào ngày 18 tháng 3 với Parton cùng với các bài hát trong album mới. Các NFT sẽ mở bán trong và sau buổi biểu diễn trực tiếp, người dùng xem buổi biểu diễn cũng sẽ nhận được NFT miễn phí xác thực sự tham dự của họ tại một sự kiện mang tính bước ngoặt như vậy.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments