Beng Beng Gaming

Ukraine Ra Mắt Bộ Sưu Tầm Bảo Tàng NFT Về Chủ Đề Chiến Tranh Với Nga

Ukraine Ra Mắt Bộ Sưu Tầm Bảo Tàng NFT Về Chủ Đề Chiến Tranh Với Nga

MetaHistory NFT Museum 

Bộ sưu tập NFT mang tên “MetaHistory NFT Museum” của Ukraine về các cột mốc trong cuộc chiến với Nga sẽ được mở bán vào ngày 30/03.
Bộ Chuyển đổi Kỹ thuật số Ukraine sắp sửa ra mắt một bộ sưu tập NFT mang tên MetaHistory NFT Museum, được mô tả là một “bảo tàng” ghi lại những cột mốc trong cuộc xung đột đang diễn ra với Nga.

Link twitter: twitter.com/mintsyfra/status
Alex Boryakov, Thứ trưởng Bộ chuyển đổi kỹ thuật số của đất nước nói với trang The Guardian rằng, bộ sưu tập tài sản số này sẽ “giống như một bảo tàng về chiến sự Nga-Ukraine. Chúng tôi muốn chia sẻ câu chuyện này với thế giới bằng định dạng NFT”.
Bornyakov cho biết, mỗi tác phẩm nghệ thuật NFT sẽ đại diện cho một câu chuyện trong chiến sự. Mỗi tác phẩm nghệ thuật sẽ được hỗ trợ bởi một nguồn tin tức đáng tin cậy. Chính phủ Ukraine lần đầu tiên đề cập đến đề xuất bán tài sản số NFT vào ngày 3 tháng 3 sau khi có nhiều người đã quyên góp tiền điện tử.
Bộ sưu tập NFT này sẽ kết hợp những hình ảnh nghệ thuật kỹ thuật số cùng cập nhật từ mạng xã hội về từng thời khắc kể từ ngày 24/02/2022, thời điểm Nga bắt đầu chiến dịch quân sự tại Ukraine.
Theo website của MetaHistory NFT Museum, bộ sưu tập hiện có 54 NFT và mới chỉ thống kê đến ngày 26/02, đồng nghĩa với việc chính quyền Ukraine có thể tung ra thêm các NFT mới trong tương lai.
Bộ sưu tập NFT trên sẽ được mở bán vào 00:00 AM ngày 30/03/2022 (giờ Việt Nam). Giá mở bán của mỗi NFT sẽ là 0,15 ETH. Toàn bộ số tiền thu về sẽ được Bộ Chuyển đổi Kỹ thuật số Ukraine sử dụng cho các nỗ lực nhân đạo trong nước.

Ukraine Tích Cực Nhận Quyên Góp Bằng NFT Và Các Loại Tiền Điện Tử

Theo dữ liệu được đối chiếu bởi Merkle Science, chỉ riêng Ukraine đã nhận được hơn 88 triệu đô la quyên góp tiền điện tử và chính phủ hiện có khoảng 7 triệu đô la Ethereum trong ví điện tử của mình. Chính phủ Ukraine cũng đã yêu cầu hỗ trợ tài chính bằng tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Tether và Polkadot, Dogecoin, TRON, Solana và trong cả tài sản số NFT.
Trong một bài đăng trên Twitter vào ngày 11 tháng 3, Boryakov giải thích rằng, số tiền tiền điện tử nhận được đang được sử dụng để mua kính bảo hộ, quang học, mũ bảo hiểm, áo chống đạn. Ít nhất 5.500 lần phóng chống đạn, 500 đĩa đạn đạo, 3.427 loại thuốc, 60 bộ đàm, 410.000 bữa trưa đóng hộp, 3.125 máy chụp ảnh nhiệt và 500 mũ bảo hiểm đã được mua bằng cách sử dụng tiền điện tử quyên góp nhận được trên toàn cầu suốt hơn 2 tuần qua.
ukraine-ra-mat-bo-suu-tam-bao-tang-nft-ve-chu-de-chien-tranh-voi-nga
Đầu tuần này, Bored Ape Yacht Club (BAYC) đã thông báo rằng, họ đã quyên góp 1 triệu đô la tiền điện tử Ethereum cho địa chỉ ví tiền điện tử chính thức của Ukraine. 
Trong một bài viết đăng tải trên Twitter, người điều hành chính thức của BAYC cho biết: “Thật là cảm hứng khi thấy cộng đồng của chúng tôi cùng nhau ủng hộ Ukraine – gần 1 triệu đô la ETH đã được quyên góp cho Ukraine bằng ví chứa NFT trong hệ sinh thái BAYC”.
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments