Beng Beng Gaming

Ubisoft –  Gã “Khổng Lồ” Ngành Game Dẫn Đầu Quỹ Tài Trợ Trị Giá 120 Triệu USD Vào Web 3.0 Của White Star

bengbenggaming 13/04/2022 │ 09:00 Tin tức 24h
Ubisoft –  Gã “Khổng Lồ” Ngành Game Dẫn Đầu Quỹ Tài Trợ Trị Giá 120 Triệu USD Vào Web 3.0 Của White Star

Ubisoft là một trong những công ty trò chơi điện tử lớn nhất thế giới, chịu trách nhiệm tạo ra các trò chơi nhượng quyền thương mại phổ biến như Assassin’s Creed, Far Cry và For Honor. Mới đây, gã khổng lồ ngành game đã dẫn đầu vòng tài trợ trị giá 120 triệu USD của White Star với tham vọng đẩy mạnh lĩnh vực web 3.0

Ubisoft dẫn đầu quỹ tài trợ Digital Asset Fund trị giá 120 triệu USD

Quỹ đầu tư White Star Capital đã đảm bảo vòng tài trợ 120 triệu USD cho quỹ mới mang tên Digital Asset Fund (DAF II) nhắm đến những dự án thuộc mảng blockchain game và Web3 trong giai đoạn đầu.
Điều bất ngờ là gã khổng lồ ngành game Ubisoft, được biết đến là công ty đứng sau những trò chơi nổi tiếng toàn cầu như Assassin’s Creed, Far Cry, For Honor, đã dẫn đầu khoản đầu tư 60 triệu USD vào Digital Asset Fund. 60 triệu USD còn lại sẽ được chính White Star Capital huy động ở vòng sau bằng việc thu hút các nhà đầu tư tổ chức và các cá nhân giàu có quan tâm đến không gian blockchain.

ubisoft-ga-khong-lo-nganh-game-dan-dau-quy-tai-tro-tri-gia-120-trieu-usd-vao-web-3-0-cua-white-star-bengbenggamin (

(White Star Capital công bố quỹ tài trợ 120 triệu USD dưới sự hậu thuẫn từ Ubisoft)

Đây là quỹ tiền mã hóa chuyên dụng thứ hai được ra mắt bởi White Star, một công ty đầu tư công nghệ được thành lập vào năm 2014 và quản lý tổng cộng khoảng 1 tỷ USD giá trị tài sản. Quỹ crypto đầu tiên của White Star  ra mắt vào năm 2020 với 50 triệu USD để đầu tư vào những nền tảng tiền mã hóa non trẻ và đã hỗ trợ hơn 20 công ty khởi nghiệp bao gồm nhiều tên tuổi phổ biến như Ledn, Alex, Multis, Paraswap, Exlusible và Rally.
Nổi bật hơn cả là thương vụ ươm mầm bước ngoặt vào giao thức DeFi dựa trên Stacks ALEX và nền tảng tổng hợp thanh khoản Paraswap. Đồng thời, White Star cũng góp công không nhỏ cho dự án Bitcoin Odyssey vào ngày 10 tháng 3, một sáng kiến ​​lớn trị giá đến 165 triệu USD vào công cụ được thiết kế để thúc đẩy việc áp dụng Bitcoin.
Sep Alavi, đối tác chung của White Star, tiết lộ rằng Digital Asset Fund chủ yếu sẽ tập trung đặc biệt vào DeFi và blockchain game, cam kết hỗ trợ 20-25 công ty trên khắp Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á, thông qua việc triển khai vốn từ 1 triệu đến 7 triệu USD mỗi lần. Bên cạnh đó, sự chú ý của Digital Asset Fund cũng hướng đến phát triển các giải pháp metaverse.

Ubisoft cũng thể hiện tham vọng trong mảng Blockchain game và NFT

ubisoft-ga-khong-lo-nganh-game-dan-dau-quy-tai-tro-tri-gia-120-trieu-usd-vao-web-3-0-cua-white-star-bengbenggamin ( (3)
Về phía Ubisoft, vào cuối tháng 3 công ty đã hợp tác với ông lớn blockchain game Animoca Brand trong một vòng đầu tư hạt giống trị giá tổng cộng 12 triệu USD. 
Ubisoft cũng đã thể hiện sự quan tâm nhất định đến NFT trong quá khứ bằng việc công bố tính năng vật phẩm NFT trên Tezos (XTZ) sau khi “dang tay” hỗ trợ các dự án blockchain game trước lệnh cấm bất ngờ từ Steam, khiến 29 công ty trò chơi blockchain phải viết thư thuyết phục Valve nhẹ tay.
Bài Viết Liên Quan