Beng Beng Gaming

Ubisoft Phất Cờ Cho Sự Phát Triển Game Trên Nền Tảng Blockchain

bengbenggaming 03/12/2021 │ 05:40 Tin tức 24h
Ubisoft Phất Cờ Cho Sự Phát Triển Game Trên Nền Tảng Blockchain

Trong suốt năm 2021, gã khổng lồ chơi game, Ubisoft, đã có những bước tiến đáng kể đối với việc áp dụng blockchain. Giờ đây, hãng đã tiết lộ ý định phát triển hệ sinh thái Play To Earn của riêng mình.
Ubisoft tuyên bố, họ đang bắt đầu phát triển khía cạnh hoạt động blockchain của mình. Nó sẽ xây dựng cơ sở hạ tầng cần thiết để đưa cơ chế blockchain vào mô hình kinh doanh của mình, với ý định tích hợp những ý tưởng mang tính cách mạng này vào thế hệ trò chơi tiếp theo của Ubisoft.
Trở lại vào tháng 4, Ubisoft đã trở thành một node xác thực cho Tezos blockchain. Sau đó, ba tháng sau, họ trở thành nhà điều hành cho giải pháp mạng DeFi, Aleph.im. Sau đó, họ tự thiết lập mình với tư cách là thành viên sáng lập của “Blockchain Gaming Alliance”, chứng kiến ​​họ sát cánh cùng NFT trong một bức thư ngỏ gửi cho Valve, NPH game có quan điểm về blockchain của riêng mình tỏ ra ít hoan nghênh hơn một chút.
Giờ đây, Ubisoft đang tiến thêm một bước nữa. Tháng trước, họ đã đầu tư vào Animoca Brands, trang phục đằng sau The Sandbox. Ngay sau đó, họ đã thông báo về việc phát triển trò chơi play to earn. Lớp hỗ trợ bổ sung này vẫn đang trong giai đoạn R&D giai đoạn đầu, tuy nhiên, những người đứng đầu công ty đã muốn bày tỏ sự tin tưởng của họ vào dự án.
Ubisoft Games
Tại báo cáo thu nhập quý 2 gần đây, Giám đốc tài chính, Frédérick Duguet, cho biết:
Blockchain sẽ cho phép nhiều trò chơi để kiếm tiền hơn, cho phép nhiều người chơi thực sự kiếm được nội dung, sở hữu nội dung và chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ phát triển ngành công nghiệp rất nhiều. Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều công ty nhỏ đang sử dụng blockchain và chúng tôi bắt đầu có bí quyết tốt về cách nó có thể tác động đến ngành và chúng tôi muốn trở thành một trong những người chơi chính ở đây. ”
Vì vậy, Ubisoft đã chọn phe của họ trong cuộc chiến hấp dẫn này để tham gia vào game NFT. Thế giới blockchain đang chờ đợi xem những ông lớn tiếp theo nào sẽ tham gia, tương tự như Ubisoft
Giới Thiệu Về Ubisoft
Ubisoft Entertainment S.A. (Euronext: UBI) là một hãng chuyên phát hành và phát triển game đa hệ máy, với trụ sở đặt tại Montreuil-sous-Bois, Pháp. Ubisoft là một hãng toàn cầu với các studio phát triển game trên 17 quốc gia và các công ty con tại 28 quốc gia.

Từ năm 2008, hãng trở thành hãng lớn thứ ba tại châu Âu và lớn thứ tư tại Mỹ trong việc độc lập phát hành video game. Một số game nổi bật của hãng Ubisoft có thể kể đến bao gồm Rayman, Raving Rabbids, Prince of Persia, Assassin’s Creed, Far Cry, Just Dance và Tom Clancy.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments