Beng Beng Gaming

UAE Bày Tỏ Thái Độ Ủng Hộ Blockchain Đồng Thời Phát Hành Tem NFT (NFT stamps) Đầu Tiên Tại Trung Đông

bengbenggaming 02/12/2021 │ 08:18 Tin tức 24h
UAE Bày Tỏ Thái Độ Ủng Hộ Blockchain Đồng Thời Phát Hành Tem NFT (NFT stamps) Đầu Tiên Tại Trung Đông

Nhà điều hành bưu chính của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất mới đây đã cho ra mắt dự án NFT tem để kỷ niệm National Day lần thứ 50 của liên đoàn, điều này cho thấy rằng NFT đã và đang trở thành tâm điểm toàn cầu.
Mới đây, Emirates Post Group (EPG) đã tuyên bố trở thành tổ chức bưu chính phát hành NFT tem đầu tiên tại khu vực Trung Đông và Bắc Phi. Dự án này sẽ được công bố vào National Day (2/12) sắp tới, mỗi mẫu tem trong dự án này sẽ được bán dưới 2 hình thức bao gồm cả bản kỹ thuật số trên nền tảng blockchain lẫn bản vật lý của chúng.
Tổng cộng sẽ có 4 mẫu tem được thiết kế riêng biệt theo chủ đề quốc gia sẽ được phát hành. Người mua sẽ có thể xem bản thiết kế của các mẫu tem mà họ mua bằng cách quét mã QR ở mặt trước của thẻ. Để thêm mẫu tem này vào bộ sưu tập kỹ thuật số trên blockchain thì người mua cần quét mã QR đã được ẩn đi ở mặt sau của thẻ.
Mohammed Alashram, CEO của EPG Abdulla, trả lời với Cointelegraph rằng việc đưa NFT vào ứng dụng là tầm nhìn của công ty về việc phát triển trong thời đại kỹ thuật số hiện nay. Sau đại dịch Covid-19, EPG đang “khám phá công nghệ blockchain để có thể hợp lý hóa nhằm nâng cao hoạt động của chúng tôi cũng như khai phá các lợi thế cạnh tranh khác.”
Khi được hỏi về việc liệu NFT tem chỉ là bước đột phá nhất thời vào blockchain hay nó là một phần của một chiến lược rộng lớn hơn trong cuộc đua công nghệ, Alashram chia sẻ EPG có kế hoạch tung ra nhiều NFT tem hơn nữa trong tương lai:
“Việc ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất vào trong hoạt động giúp cho công ty của chúng tôi giải quyết được vấn đề giúp cho những ngành nghề truyền thống tiếp cận được với thời đại kỹ thuật số hiện nay. Đây là một bước tiến lớn trong nỗ lực nhằm thu hẹp khoảng cách giữa bưu chính truyền thống và thế giới kỹ thuật số, chúng tôi cũng đang cố gắng để tung ra thêm nhiều NFT tem hơn nữa.”
Nhà nước UAE đã bày tỏ thái độ tích cực đối với công nghệ blockchain và tài sản kỹ thuật số, các cơ quan quản lý địa phương cũng đã thúc đẩy một loạt các quy định thân thiện đối với crypto. Vào tháng 9, chính quyền địa phương đã thiết lập một khuôn khổ quy định mới nhằm hỗ trợ cho các giao dịch crypto và các hoạt động liên quan trong khu vực tự do kinh tế của Dubai, đây là những dấu hiệu hết sức tích cực cho việc áp dụng và đổi mới rộng rãi hơn ở tiểu vương quốc này.
Vào cuối tháng 10, Dubai Financial Services Authority (DFSA) đã đưa ra các quy định cụ thể dành cho các dự án đầu tư token. Điều này cung cấp sự đảm bảo về mặt pháp lý cho cả nhà đầu tư lẫn nhà điều hành thị trường.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài Viết Liên Quan

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments