Beng Beng Gaming

Twitch Huy Động Thành Công 24 Triệu USD Cho Công Ty Trò Chơi Web3 Metatheory

Erick 17/05/2022 │ 04:30 Tin tức 24h
Twitch Huy Động Thành Công 24 Triệu USD Cho Công Ty Trò Chơi Web3 Metatheory

Twitch là nơi ưa thích của các game thủ, là nơi live-stream những tựa game hot cùng sự góp mặt của các game thủ nổi tiếng trên thế giới. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Twitch trong bài viết này cùng với cách đăng ký tài khoản trong vài “nốt nhạc”. Mới đây, Co-Founder của Twitch là Kevin Lin đã huy động thành công 24 triệu USD cho công ty trò chơi web 3.0 Metatheory.

Twitch ủng hộ sự phát triển của Metatheory

Được thành lập bởi Co-Founder Twitch Kevin Lin, Metatheory hiện đang phát triển dự án hàng đầu của mình, DuskBreakers một nhượng quyền thương mại khoa học viễn tưởng với hai minigame. Dự án sử dụng NFT, các mã thông báo dựa trên blockchain duy nhất chứng minh quyền sở hữu đối với tài sản kỹ thuật số. Trong trường hợp này, NFT cấp quyền sở hữu đối với các ký tự DuskBreakers.

Metatheory, một công ty giải trí và trò chơi Web3 , đã huy động được 24 triệu USD trong vòng gọi vốn do Andreesen Horowitz (a16z) dẫn đầu, với sự tham gia của Pantera Capital, FTX Ventures, Dragonfly Capital và những VC khác. 

“Sau khi rời khỏi Twitch để khám phá những gì tiếp theo trong ngành, Tôi thực sự tin rằng blockchain sẽ mở ra cánh cửa cho nhiều cơ hội hơn nữa và có tác động lớn trong lĩnh vực gaming” Kevin Lin cho biết.

twitch-huy-dong-24-trieu-usd-cho-tro-choi-web3-bengbenggaming-bbg (3)

Thông tin được đăng tải trên @DuskBrakers

Lin là Giám đốc điều hành của Metatheory và anh ấy đã thu hút một số nhân viên cũ của Twitch để giúp mình xây dựng công ty Web3. Cựu giám đốc điều hành và kỹ sư quan hệ nhà phát triển Twitch, JT Gleason là CTO của Metatheory, còn Phó chủ tịch cộng đồng và Marketing Jason Maestas đến từ nhóm Influencer Marketing của Twitch. 

Giám đốc Nội dung của Metatheory, Bernie Su và Narrative Designer Jen Enfield-Kane đến từ Artificial Next độc quyền của Twitch, một chương trình tương tác được phát trực tiếp về trí tuệ nhân tạo chạy trong bốn mùa.

Không giống như hầu hết các Game blockchain, chỉ có thể chơi được thông qua trình duyệt web, Metatheory có trình khởi chạy trò chơi của riêng mình, cho phép người chơi lựa chọn trải nghiệm DuskBreakers thông qua trình duyệt hoặc tự nhiên thông qua trình khởi chạy trò chơi trên máy tính của họ.

DuskBreakers hiện đang phát triển Game blockchain chính để chơi và kiếm tiền, dự kiến sẽ phát hành vào quý 3 năm nay.

twitch-huy-dong-24-trieu-usd-cho-tro-choi-web3-bengbenggaming-bbg (1)

DuskBreakers NFTs trên OpenSea

Trong số 10.000 NFT Ethereum của DuskBreakers, hiện có giá sàn — hoặc giá mua tối thiểu — là 0,22 ETH ($440), chỉ có 9 NFT được coi là “canon” đối với truyền thuyết trò chơi DuskBreakers cho đến nay, có nghĩa là không có cái nào khác hiện là một phần của cốt truyện và truyền thuyết chính trong trò chơi. Trở lại vào tháng 12, NFT đã bán hết trong vòng một tuần sau khi Metatheory tung ra một minigame “play-to-mint” DuskBreakers có tên là “The Recruit Simulator”, nơi người dùng có thể chơi để kiếm được một NFT gốc của DuskBreakers.

twitch-huy-dtwitch-huy-dong-24-trieu-usd-cho-tro-choi-web3-bengbenggaming-bbg (2)ong-24-trieu-usd-cho-tro-choi-web3-bengbenggaming-bbg (2)

Minigame DuskBreakers hiện có thể chơi được trên trang web là một trò chơi kiểu RPG dungeon thu thập thông tin

Nhưng truyền thuyết của DuskBreakers có thể sẽ sớm mở rộng ra ngoài bộ sưu tập NFT và 2 minigame, vì Metatheory hiện đang thuê một họa sĩ truyện tranh để chuyển thể trò chơi và IP của nó thành một tiểu thuyết đồ họa trực tuyến. Nhóm DuskBreakers cũng đang lên kế hoạch cho bộ sưu tập NFT thứ hai, hình đại diện ảnh hồ sơ 3D và các sự kiện bên cạnh game play-to-earn sắp tới.

Giới  thiệu về Metatheory

Được thành lập vào năm 2021, Metatheory là một công ty giải trí dựa trên công nghệ xây dựng các trò chơi Web3 và thế giới ảo được tưởng tượng trên các IP nhượng quyền mới đầy sáng tạo. Công ty được thành lập bởi các doanh nhân gaming và công nghệ nối tiếp thành công bao gồm Co-Founder Twitch Kevin Lin, cùng sự tham gia của các đồng sáng lập David Barthwell và JT Gleason. Các thành viên sáng lập bao gồm Giám đốc nghệ thuật Darren Geers, COO Adam Bao, Phó chủ tịch phát triển trò chơi Nick Fotheringam, Nelson Wang và nhà sản xuất ba lần đoạt giải Emmy Bernie Su.

Follow Beng Beng Gaming để có thể cập nhật được những thông tin mới nhất về thị trường Crypto.

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments