Beng Beng Gaming

Tựa Game Đình Đám Minecraft Đã Tích Hợp Web 3.0 Thông Qua Dự Án Metaverse NFT Worlds

Tựa Game Đình Đám Minecraft Đã Tích Hợp Web 3.0 Thông Qua Dự Án Metaverse NFT Worlds

NFT Worlds là một dự án trò chơi Blockchain ra đời với mục đích xây dựng một Metaverse trên trò chơi Minecraft của Microsoft’s sandbox  ứng dụng công nghệ blockchain và Web 3.0.
Dự án trò chơi NFT Worlds đã thêm một Blockchain Layer trên trò chơi điện tử nổi tiếng Minecraft , để cho phép người dùng truy cập các tính năng của Web 3.0.
NFT Worlds là một dự án metaverse được xây dựng trên máy chủ Third-party của Minecraft với overlay dựa trên Polygon-based. Phần mềm của Minecraft là mã nguồn mở và cho phép bất kỳ ai có kiến thức kỹ thuật có thể xây dựng dựa trên nó. Trò chơi đã có 141 triệu người dùng hoạt động vào năm 2021.
Dự án giới thiệu việc tham gia trong trò chơi bằng cách sử dụng mã thông báo $WRLD, họ đã xây dựng một cửa hàng đơn giản ở một trong những thế giới của họ bằng cách sử dụng $WRLD layer. NFT Worlds còn cho biết thêm trong tweet rằng các tính năng mới sẽ sớm được tung ra đầy đủ và phí gas sẽ rất thấp.

Sự chấp thuận hợp tác của Microsoft ?

Các nhà phát triển đã nói rằng họ thường xuyên liên hệ với đại diện của Microsoft để đảm bảo dự án không đi ngược lại thỏa thuận cấp phép người dùng cuối của Minecraft, hoặc EULA. Điểm chính của thỏa thuận là các nhà phát triển không thể thu lợi từ bất cứ thứ gì mà Microsoft đã tạo ra.
Cho đến nay, Microsoft dường như hài lòng với việc cho phép các nhà phát triển, bao gồm cả những người liên kết với NFT Worlds, xây dựng các bản mod và thêm chúng vào hệ sinh thái Minecraft.

Mối quan tâm của giới công nghệ lớn đối với Metaverse

Microsoft đã công khai thừa nhận sự quan tâm của mình trong việc xây dựng một metaverse. Gần đây nhất, họ đã mua lại Activision Blizzard với giá 68,7 tỷ đô la và cho biết họ sẽ “cung cấp nhiều Blocks xây dựng hơn cho metaverse.”
“Gaming đang mang thiên hướng năng động và thú vị với tính giải trí cao trên tất cả các nền tảng hiện nay và sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của các nền tảng metaverse.” Giám đốc điều hành Microsoft Satya Nadella cho biết.
Trong khi đó, Meta, Google, Nvidia, Unity Software và Qualcomm cũng đang đầu tư mạnh vào Metaverse.
Đáng chú ý nhất Meta, trước đây gọi là Facebook, đã đổi tên và đầu tư vào kính thực tế tăng cường VR như một phần trong kế hoạch metaverse của mình. Công ty cũng đang tạo ra siêu máy tính AI nhanh nhất thế giới sẽ giúp phát triển và xây dựng các ứng dụng dựa trên AI cho siêu máy tính.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments