Beng Beng Gaming

Trung Tâm Mua Sắm Metaverse Đầu Tiên Của Mexico

BengBengGaming 31/10/2022 │ 02:52 Tin tức 24h
Trung Tâm Mua Sắm Metaverse Đầu Tiên Của Mexico

Mexico, một trong những nước có sự quan tâm hàng đầu về tiền điện tử và web3 đã giới thiệu loại hình mua sắm mới trong không gian metaverse.

Metaverse là gì?

Metaverse là một từ ghép của Meta – nghĩa là Siêu Việt, và Verse, viết tắt của Universe – nghĩa là Vũ Trụ. Thuật ngữ này thường được sử dụng để mô tả một thế giới kỹ thuật số, nơi mà bất cứ thứ gì chúng ta có thể tưởng tượng đều có thể tồn tại dưới dạng 3D, một thế giới kỹ thuật số, nơi mà bất cứ thứ gì chúng ta có thể tưởng tượng đều có thể tồn tại. Với metaverse, anh em có thể làm việc, gặp gỡ, chơi game và giao lưu với nhau trong những không gian 3D này.

Mexico ra mắt dịch vụ mua sắm đầu tiên trong metaverse

trung-tam-mua-sam-metaverse-dau-tien-cua-mexico-bengbenggaming-bbg (2)

Mexico ra mắt dịch vụ mua sắm đầu tiên trong metaverse

Mexico giới thiệu loại hình trung tâm mua sắm đầu tiên của mình trong không gian Metaverse. Trung tâm mua sắm Named Island, đây chính là nền tảng mua sắm trên Metaverse đã được khánh thành vào ngày hôm qua và hiện có khoảng 80 thương hiệu. Nó bao gồm những tên tuổi lớn như Pai Pai, Momiji, Victoria’s Secret và nhiều thương hiệu khác với chung mong muốn mở rộng phạm vi tiếp cận của họ trên toàn cầu.

Đáng chú ý, nền tảng metaverse có kế hoạch list tổng cộng hơn 800 thương hiệu và sẽ tiếp tục hệ thống hóa sự hiện diện của các thương hiệu khác theo thời gian.

Đó là điều đặc biệt nền tảng mua sắm metaverse vì có khả năng lập trình nhiều thương hiệu như các nhà phát triển có thể hình dung trong đầu. Ngoài ra, mua sắm ảo bao gồm việc phân loại các sản phẩm khác nhau theo chất lượng của chúng với một khu vực cụ thể cho các thương hiệu mới nổi. Các thương hiệu được giới thiệu sẽ triển khai trong khu vực chung hoặc khu vực riêng tư.

Theo thông báo, loại cửa hàng mua sắm mới hiện đã đi vào hoạt động và người dùng có thể tương tác với nó bằng cách tải xuống ứng dụng trung tâm mua sắm để tận hưởng “một hòn đảo thiên đường để có thời gian trực tuyến vui vẻ”. Hơn nữa, các giao dịch mua trực tuyến được thực hiện thông qua trung tâm mua sắm sẽ giúp người dùng kiếm được điểm thưởng thể được sử dụng để nhận mã phiếu giảm giá và giảm giá tại các điểm mua sắm trong Island-space.

Mexico là một trong những quốc gia hàng đầu về việc thử nghiệm các chế độ thân thiện với tiền điện tử, tương tác và xây dựng sự phát triển sáng tạo trong ranh giới metaverse và web 3. Thật vậy, quốc gia có trụ sở tại Bắc Mỹ đã chuyển sang một chế độ tập trung vào tiền điện tử với việc áp dụng tài sản kỹ thuật số trên toàn quốc do vấn đề lạm phát gia tăng trong tiểu bang.

Các đối thủ nặng ký tham gia trung tâm mua sắm Metaverse đầu tiên ở Mexico

trung-tam-mua-sam-metaverse-dau-tien-cua-mexico-bengbenggaming-bbg (1)

Các đối thủ nặng ký tham gia trung tâm mua sắm Metaverse đầu tiên ở Mexico

Các tên tuổi lớn khác tham gia vào trung tâm mua sắm Mexico bao gồm Biso, LA Colors, Bath & Body Works và GOC. Tin tức cũng đề cập rằng doanh nhân ủng hộ trung tâm mua sắm này cũng đã hợp tác với các thương hiệu khác như Puma, Nike, Adidas, Levi’s, Bershka, Guess và một gã khổng lồ như Apple.

Đáng chú ý, một số thương hiệu này đã và đang trên đường xây dựng chiến lược Metaverse của riêng họ, giống như Apple hiện đang phát triển phần cứng để trải nghiệm metaverse tối ưu. Tương tự, Guess đã tiết lộ cửa hàng metaverse của mình và Nike đã mở rộng chiến lược kinh doanh của mình, dựa vào Metaverse và NFT.

Sự ra mắt của trung tâm mua sắm Metaverse cho thấy sự chấp nhận ngày càng tăng của người Mexico vào lĩnh vực công nghệ web3 và tiền điện tử. Một báo cáo so sánh được công bố bởi trang web Hellosafe cho thấy Mexico có thị trường Metaverse lớn nhất ở Mỹ Latinh. Nền kinh tế Mexico cũng bị ảnh hưởng nặng nề bởi lạm phát trong thời kỳ suy thoái này. Do đó, cư dân của bang cuối cùng đã hướng tới tiền điện tử để mở rộng cơ hội kiếm tiền.

Theo thống kê, hơn 13.000 nhà đầu tư Mexico đã đổ tiền của họ vào Metaverse và các công ty tiền điện tử. Và báo cáo đã dự đoán giá trị thị trường của đồng Mexico sẽ đạt 650 tỷ USD vào cuối năm nay. Nếu đạt được, sự gia tăng này sẽ tiếp tục kích hoạt mức tăng khổng lồ 43,55 tỷ đô la, theo báo cáo.

Tổng kết

Anh em có muốn Việt Nam mình như thế không? Hãy để lại ý kiến phía bên dưới để Beng Beng Gaming và mọi người cùng biết nhé. 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments