Beng Beng Gaming

Trouble Punk: Cyber ​​Galz  Đạt Giải Nhất Trong Sự Kiện Của Oasys Và Nhận 600.000 $OAS Để Phát Triển Dự Án

Trouble Punk: Cyber ​​Galz  Đạt Giải Nhất Trong Sự Kiện Của Oasys Và Nhận 600.000 $OAS Để Phát Triển Dự Án

Trouble Punk: Cyber Galz là dự án game thuộc thể loại battle royale  đầu tiên được phát triển trên hệ sinh thái của Yooldo mới đây đã giành vị trí Top 1 trong Sự kiện quảng cáo chiêu hàng các trò chơi trên Blockchain Oasys được tổ chức tại Seoul và được đồng tổ chức bởi những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực trò chơi và blockchain game bao gồm Arriba Studio Pte. Ltd., Bandai Namco Entertainment Fund 021 và doublejump Ventures. Để biết thêm thông tin chi tiết, anh em cùng Beng Beng Gaming tìm hiểu qua bài viết này nhé  

Trouble Punk là gì?

trouble-punk-dat-giai-nhat-trong-su-kien-oasys-bengbenggaming-bbg (1)

Trouble Punk

Trouble Punk là một trò chơi hành động thuộc thể loại battle royale, nơi người chơi thu thập các points được rải rác khắp nơi trên bản đồ trong thời gian quy định để giành chiến thắng. 

Để có thể trải nghiệm tính năng P2E, anh em sẽ cần phải sở hữu NFT hoặc token của game. Trouble Punk sẽ hỗ trợ 3 blockchain chính là ETH, IMX và OAS. Ngoài ra, Trouble Punk cũng sẽ hỗ trợ tính năng Free-to-play để người chơi có thể trải nghiệm game mà không cần NFT hay bất kỳ chi phí nào. 

Game sẽ được phát triển bằng công cụ Unity và sẽ được phát hành phiên bản PC ngay khi ra mắt, phiên bản mobile đang được cân nhắc để phát hành ngay sau đó.

Thứ hạng của các đội tham gia sự kiện của Oasys

Oasys đang thúc đẩy sự phát triển của phát triển Web3 Gaming của Hàn Quốc với sự kiện quảng cáo chiêu hàng tại Seoul với:

  • Sự kiện chào hàng của các dự án Game của Oasys được đồng tổ chức bởi những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực trò chơi và trò chơi blockchain bao gồm Arriba Studio Pte. Ltd., Bandai Namco Entertainment Fund 021 và doublejump Ventures
  • Những người chiến thắng đã ra về với tổng số 1,2 triệu mã thông báo $OAS để phát triển các trò chơi tương ứng của họ được xây dựng trên blockchain Oasys
trouble-punk-dat-giai-nhat-trong-su-kien-oasys-bengbenggaming-bbg (1)

Những người phát triển dự án

Sự kiện được tổ chức vào ngày 5 tháng 8 năm 2022, sân chơi do Oasys điều hành đã quy tụ nhiều nhà phát triển trò chơi web3 hàng đầu sắp ra mắt tại Hàn Quốc, nơi những người tham gia có cơ hội trình bày dự án và mục tiêu của họ với các nhà tổ chức sự kiện, đồng thời tranh giành các giải thưởng để có thêm nguồn kinh phí để phát triển trò chơi của họ.

Sau các vòng thi căng thẳng, tổng cộng bốn dự án chiến thắng đã được chọn với Catze Labs đứng ở vị trí đầu tiên cho trò chơi có tên “TROUBLE PUNK: Cyber ​​Galz” – một trò chơi hành động theo phong cách battle royale được lưu trữ trên nền tảng Catze Labs.

trouble-punk-dat-giai-nhat-trong-su-kien-oasys-bengbenggaming-bbg (1)

Một số dự án của Catze

Nhóm Catze Labs đã được nhận 600.000 mã thông báo $Oasys từ OAS cũng như quyền thương lượng đầu tiên với Arriba, Quỹ BNE 021 và DJT Ventures. Ba đội khác là Pomerium, Epic League và Tanuki Squad – đồng vị trí thứ hai và giành được 200.000 thẻ OAS mỗi đội.

Tận dụng các giải pháp sáng tạo của Oasys để giải quyết những thách thức hiện tại về tốc độ giao dịch chậm, phí gas cao và giao diện không được tối ưu vốn có trong trò chơi Web3, giải thưởng sẽ cho phép các nhà phát triển trò chơi Hàn Quốc đóng góp vào việc xây dựng một hệ sinh thái tiền điện tử toàn cầu có thể mở rộng cho các nhà phát triển trò chơi, Các chuyên gia Web3 và các gaming guild.

Daiki Moriyama, Giám đốc Oasys phát biểu: “Xin chúc mừng tất cả những người chiến thắng của chúng tôi! Chúng tôi đã rất phấn khích trước sự tham gia tích cực từ cộng đồng game blockchain của Hàn Quốc – từ tốc độ đến chất lượng của các trò chơi blockchain được giới thiệu, chúng tôi rất ấn tượng bởi tầm cỡ của các nhà phát triển trò chơi có mặt tại sự kiện quảng cáo trò chơi của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng trước tiềm năng to lớn cho sự phát triển trò chơi blockchain ở Hàn Quốc và mong muốn thúc đẩy sự phát triển và định hướng của nó thông qua các nỗ lực hợp tác với các bên liên quan chính trong ngành. ”

Muss, Trưởng nhóm dự án Catze Labs nói thêm: “Những người trong thế hệ của chúng tôi đều lớn cùng với tuổi thơ là Pac-Man, Sonic và Tekken và thật vinh dự khi được Oasys công nhận, vốn được hỗ trợ bởi các công ty đã tạo ra những trò chơi huyền thoại này. Chúng tôi muốn cố gắng hết sức để làm nên thành công của TROUBLE PUNK. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi! ”

Giới thiệu về Oasys

Oasys được thành lập vào tháng 2 năm 2022 để tăng cường quy mô áp dụng hình thức play and earn chính thống và khi ra mắt, cam kết hợp tác với 21 công ty game và công nghệ Web3 để đóng vai trò là một validators, chẳng hạn như Bandai Namco Research, SEGA, Ubisoft và Yield Guild Games. Được dẫn dắt bởi một nhóm các chuyên gia blockchain và hợp lực với những tên tuổi công ty trò chơi lớn nhất để đóng vai trò là validators, Oasys đang cách mạng hóa ngành công nghiệp blockchain game thân thiện với môi trường dựa trên Proof-of-Stake (PoS).

Với trọng tâm là tạo ra một hệ sinh thái cho các game thủ và nhà phát triển để phân phối và phát triển các trò chơi dựa trên blockchain, Oasys giải quyết các vấn đề mà các nhà phát triển trò chơi gặp phải khi xây dựng trò chơi trên blockchain. Phương pháp tiếp cận bộ ba của mạng nhanh nhất được cung cấp bởi cộng đồng trò chơi, một mạng có thể mở rộng được cung cấp bởi các nhà phát triển trò chơi AAA blockchain cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất với các giao dịch nhanh chóng và không tính phí gas cho người dùng, người tham gia sẵn sàng vào Oasys và chơi.

Vào tháng 7 năm 2022, Oasys đã hoàn thành thành công vòng bán token trị giá 20 triệu USD do nền tảng đầu tư và nhà tài trợ blockchain, Republic Capital, với sự tham gia của Jump Crypto, Crypto.com, Huobi, Kucoin, Gate.io, bitbank và Mirana Ventures. Số tiền này sẽ được sử dụng để tăng cường quan hệ đối tác với các nhà phát triển trò chơi mới và đã thành lập, các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số và các công ty khác trong hệ sinh thái trò chơi và tiền điện tử.

Sắp tới, Oasys sẽ tiếp tục tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm người dùng, phối hợp với các đối tác quan trọng trong nước và quốc tế, và đóng góp vào sự mở rộng toàn cầu của trò chơi blockchain, giúp thu hẹp khoảng cách cho các nhà phát triển trò chơi trong việc gia nhập thế giới trò chơi Web3.

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments