Beng Beng Gaming

Trò Chơi Metaverse Football Đầu Tiên MetaSoccer Ra Mắt Với Khoản Tiền Hỗ Trợ 2 Triệu Đô La

bengbenggaming 05/12/2021 │ 11:02 Tin tức 24h
Trò Chơi Metaverse Football Đầu Tiên MetaSoccer Ra Mắt Với Khoản Tiền Hỗ Trợ 2 Triệu Đô La

Soccer GameFi trên Metaverse

MetaSoccer được xây dựng để ứng dụng metaverse và cung cấp cho người hâm mộ thể thao những cách chơi sáng tạo  theo thể thức play-to-earn. Trò chơi  Metaverse Football đầu tiên đã nhận được sự hỗ trợ 2 triệu đô từ các VC đáng chú ý bao gồm Play Ventures, DeFiance Capital, ParaFi Capital, DAO Maker và Kyros Ventures.
Sau khi có được sự ủng hộ quan trọng từ nhiều nhà đầu tư dự án sẽ tiếp tục được phát triển và hoàn thiện hơn nữa. Với việc vòng community sale sắp diễn ra MetaSoccer đang chuẩn bị rất kỹ lưỡng để mang đến cho cộng đồng trải nghiệm tốt nhất.
“Mục tiêu cuối cùng của MetaSoccer là tạo ra một thế hệ cầu thủ và câu lạc bộ bóng đá trong những năm tới sẽ phát triển trong không gian Metaverse Football giống như hiện tại. MetaSoccer mong muốn tái hiện lại phiên bản giống ngoài đời thật của Messi và các cầu thủ khác trong metaverse và chơi trên nên tảng của MetaSoccer”. Co-founder và COO Patxi Barrios, đã cho biết trong một báo cáo cuối tháng 11.
Để tham gia Community Sale người dùng cần Follow Twitter của MetaSoccer. Tweet, like và gắn thẻ hai người bạn trong nhiệm vụ này. Bên cạnh đó người dùng sẽ cung cấp địa chỉ ví và hoàn tất quy trình KYC.

Đội ngũ MetaSoccer đang tìm cách xây dựng một GameFi Football nơi người dùng có thể xây dựng đội hình của riêng họ, sân vận động và cơ sở hạ tầng trong bóng đá mà họ có thể giao dịch được. Người dùng cũng sẽ có thể dự đoán các trận đấu và sẽ được theo dõi trên không gian 2D sẽ được hoàn thành vào năm 2022 theo lộ trình.
“MetaSoccer có ba điểm chính cột mốc quan trọng tiếp theo trong trong blockchain gaming: Trở thành Metaverse Football đầu tiên với các tính năng độc đáo; có một mô hình kinh tế mới dựa trên liên kết mã thông báo mang lại sự ổn định cho mã thông báo; và với tư cách là một studio, họ có hơn sáu năm kinh nghiệm trong việc phát triển trò chơi điện tử. Bên cạnh đó, KManuS88 là một streamer nổi tiếng cũng đã lên tiếng ủng hộ dự án.

Giới thiệu về MetaSoccer

MetaSoccer là một Metaverse Football dựa trên blockchain đầu tiên, nơi người dùng có thể tạo câu lạc bộ của riêng họ và tạo thu nhập trong khi chơi (play-to-earn) và tham gia với tư cách là chủ sở hữu hoặc người quản lý câu lạc bộ. MetaSoccer bao gồm đa ngồn doanh thu, chẳng hạn như bán NFT, phí từ các giao dịch khác nhau trong hệ sinh thái (bán hàng trên marketplace, dự đoán, Swap mã thông báo, v.v.), tài trợ và phát sóng. Tất cả nội dung trên MetaSoccer đều sử dụng tiêu chuẩn ERC-721.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé:

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments