Beng Beng Gaming

Treasure (Magic) Dự Án Game NFT Vừa Được Listing Trên Binance Có Gì Hot?

Treasure (Magic) Dự Án Game NFT Vừa Được Listing Trên Binance Có Gì Hot?

Treasure, một dự án cơ sở hạ tầng trò chơi trên Arbitrum. Nó có các sản phẩm cốt lõi như Bridgeworld, The Beacon và Trove. MAGIC là mã thông báo quản trị và tiện ích cho các giao dịch NFT, staking, quản trị và các chức năng chơi trò chơi khác.

Treasure là gì?

treasure-du-an-game-nft-duoc-listing-binance-bengbenggaming-bbg-(6)_optimized

Giao diện Website của Treasure

Treasure là một hệ sinh thái NFT phi tập trung trên Arbitrum được xây dựng dành riêng cho các dự án metaverse hướng tới việc trở thành một dự án fair-launch, hướng đến cộng đồng và vì cộng đồng. Mọi dự án được listing trên thị trường của Treasure đều sử dụng $Magic trong các metaverse tương ứng của họ, và mỗi metaverse sẽ tạo ra một truyền thuyết cùng những tài nguyên của riêng họ. 

Dự án sẽ tập trung vào 3 yếu tố chính bao gồm:

 • Cartridges: Game và metaverse được xây dựng từ đầu bởi Treasure và những builder dày dạn kinh nghiệm, tất cả được kết nối bằng $Magic.
 • Cộng đồng: Tổng hợp của nhiều cộng đồng nhỏ hơn, được kết nối thông qua $Magic, truyền thuyết, bang hội và tài nguyên.
 • Cơ sở hạ tầng: Động cơ kinh tế dùng chung, công cụ và tài nguyên cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái và trao quyền cho các nhà xây dựng.

Hệ thống Treasure Dao

Treasure DAO, được quản lý bởi những người nắm giữ MAGIC đã staking và hiểu về dự án. Mục tiêu của Treasure là cho phép các cộng đồng khởi động các metaverse mới, phi tập trung. Nền tảng tin rằngmetaverse là những câu chuyện do cộng đồng viết ra và tài nguyên là những mảnh ghép để tạo nên kết cấu của metaverse chân thật.

DAO bỏ phiếu về những dự án sẽ được triển khai, phân phối $Magic và các thỏa thuận chia sẻ doanh thu cho thị trường. Treasure đã có một cộng đồng cơ sở mạnh mẽ trong lịch sử ngắn ngủi của nó. Theo thời gian, dự án hy vọng DAO sẽ phát triển một hệ sinh thái lớn hơn nhiều với nhiều dịch vụ sản phẩm. Vào năm 2022, DAO đã ra mắt thị trường NFT như một nguồn doanh thu bổ sung. Các dự án trên thị trường này sẽ không liên quan đến $Magic hoặc Bridgeworld. Thị trường chỉ đơn giản là cung cấp cho DAO đường băng bổ sung để tiếp tục hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái Treasure.

Dần dần, Treasure hy vọng sẽ trở thành ngọn hải đăng của sự phân cấp trên toàn bộ hệ sinh thái NFT. DAO sẽ bắt đầu xây dựng các đối thủ cạnh tranh phi tập trung cho các sản phẩm NFT hiện có, sử dụng doanh thu này để bắt đầu các dự án mới và tiếp tục phát triển các dự án cũ hơn.

Chính vì vậy, phần lớn các thành viên trong nhóm của Treasure đến trực tiếp từ cộng đồng, được truyền cảm hứng từ đặc tính của Treasure. DAO đã thiết lập một khuôn khổ mà theo đó cộng đồng có thể xây dựng cùng với nhóm và nhận phần thưởng là $Magic để phát triển các phần quan trọng của hệ sinh thái (ví dụ: công cụ, truyền thuyết, nhiệm vụ). Những ưu đãi này làm sâu sắc thêm hiệu ứng mạng của $Magic bằng cách phát triển hệ sinh thái rộng lớn hơn và khuyến khích các cộng đồng khác xây dựng trên Treasure.

treasure-du-an-game-nft-duoc-listing-binance-bengbenggaming-bbg-(2)_optimized

Team Treasure

treasure-du-an-game-nft-duoc-listing-binance-bengbenggaming-bbg-(3)_optimized

Team Treasure

Điểm nổi bật của Treasure DAO

 • Marketplace: Ngoài tính năng hiển thị NFT, đây còn được xem là marketplace đầu tiên trên Arbitrum có khả năng tương thích với tất cả các chuẩn token.
 • Bridgeworld: Là điểm nhấn chính cho toàn hệ sinh thái. Bridgeworld đóng vai trò như một layer liên kết các dự án trong hệ sinh thái, và là cầu nối giữa các dự án NFT. Bridgeworld hoạt động dựa trên ba assets chính gồm:

MAGIC token: Native token cho hệ sinh thái Treasure, được xem như là nguồn năng lượng chính và cũng là productive assets cho các giao dịch trên marketplace. Tất cả các dự án của nền tảng đều được liên kết thông qua MAGIC token. Ngoài ra, DAO cũng sử dụng MAGIC emissions để có thể xây dựng các dự án mới, cũng như tiếp tục hỗ trợ cho các dự án ngày một phát triển hơn.

Treasures: Các dự án NFT từ Treasure DAO và tồn tại trong metaverse. Có thể được sử dụng với các tính năng như craft items hoặc stake to earn MAGIC.

Legions: Đóng vai trò là proxy cho các player. Các player có thể earn craft items và mine $Magic thông qua việc gửi các Legions của mình.

Tokenomics

Key Metrics MAGIC Token

 • Token Name: Treasure DAO Token
 • Ticker: MAGIC
 • Blockchain: Arbitrum
 • Token Standard: ERC-20 ARB
 • Contract: 0x539bdE0d7Dbd336b79148AA742883198BBF60342
 • Token Type: Governance
 • Total Supply: 347,714,000 MAGIC
 • Circulating Supply: 48,725,779

MAGIC Token Allocation

 • Farming: 33%
 • Mining: 25%
 • Staking / Liquidity: 17%
 • Ecosystem Fund: 15%
 • Team: 10%

Các dự án game NFT nổi bật trên Treasure 

The Beacon 

treasure-du-an-game-nft-duoc-listing-binance-bengbenggaming-bbg-(4)_optimized

The Beacon

The Beacon là một trò chơi roguelike giả tưởng kết hợp lối chơi xã hội giống MMO và NFT. Vượt qua các ngục tối đầy thách thức, trau dồi phản xạ của bạn khi tiêu diệt quái vật của kẻ thù, khám phá thế giới với bạn bè và tham gia vào nền kinh tế với chiến lợi phẩm NFT của bạn. Được phát triển bởi một studio độc lập gồm các game thủ, những người xây dựng máy chủ MMO kỳ cựu và các nhà công nghệ blockchain, The Beacon và nghệ thuật pixel có độ trung thực cao nhằm mục đích thu hút cả những người chơi chuỗi khối và không sử dụng blockchain.

Bridgeworld

treasure-du-an-game-nft-duoc-listing-binance-bengbenggaming-bbg-(2)_optimized

Bridgeworld

Bridgeworld là một trò chơi về thương mại, trade và chiến lược nằm ở trung tâm của Treasure metaverse. Legions và các NFT khác có nguồn gốc từ Bridgeworld đại diện cho các nhân vật và vật phẩm của người chơi được sử dụng để khám phá, tạo và cuối cùng là trích xuất $MAGIC từ thế giới.

Bridgeworld không chỉ kết hợp nhiều khái niệm DeFi đang trở thành tiêu chuẩn trong các trò chơi “play to earn” (P2E), mà nó còn thể hiện một bước tiến nhảy vọt. Cuối cùng, Bridgeworld là một metaverse mở rộng được kết nối bởi các tài nguyên và câu chuyện. Câu chuyện Bridgeworld thiết lập các khối xây dựng mà các trò chơi và cộng đồng khác có thể được xây dựng. Mã thông báo $Magic, phần thưởng từ Bridgeworld, là công cụ điều phối xã hội cho nền tảng. 

Là một trò chơi ưu tiên cộng đồng, Bridgeworld khuyến khích sự phối hợp xã hội thông qua việc thành lập các bang hội và DAO phụ, cho phép các chiến lược tập thể xung quanh việc tích lũy và tối ưu hóa tài nguyên, bao gồm cả việc giới thiệu người chơi mới.

Tales of Elleria

treasure-du-an-game-nft-duoc-listing-binance-bengbenggaming-bbg-(1)_optimized

Tales of Elleria

Tales of Elleria là một trò chơi nhập vai thú vị, nơi người chơi có thể triệu tập các anh hùng, nhận nhiệm vụ, thực hiện các nhiệm vụ và cuộc phiêu lưu sử thi để chinh phục những điều chưa biết! Khi chơi game bạn có thể kiếm Ellerium, Thánh tích và Trang bị có độ hiếm cao! Ellerium ($ELM) là một tài nguyên thiên nhiên quý hiếm được tìm thấy trong thế giới Elleria. Nó được cho là phước lành kết tinh của Nữ thần và hoạt động như một loại tiền tệ chính trong toàn bộ metaverse.

Magic listing Binance

treasure-du-an-game-nft-duoc-listing-binance-bengbenggaming-bbg-(5)_optimized

Magic tăng hơn 80% sau thông báo listing Binance

Binance đã thông báo về việc listing Magic trong Innovation Zone và sẽ mở giao dịch cho các cặp giao dịch spot MAGIC/BTC, MAGIC/BUSD và MAGIC/USDT vào lúc 17:00 ngày 12/12/2022 (UTC+7).

Sau thông báo, Magic đã dựng cột tăng hơn 80% chỉ trong vài tiếng. Vào thời điểm viết bài, giá của Magic đạt 0,88 USD sau khi đã list Binance.

Tổng kết

Treasure là một dự án về GameFi hoạt đông theo cơ chế Dao. Đồng nghĩa với việc một cá nhân hay tổ chức nào đó nắm giữ một số lượng lớn token của dự án sẽ có quyền biểu quyết và đưa ra nhiều quyết định quan trọng của dự án…

Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường Game NFT nhé.

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments