Beng Beng Gaming

Travel-To-Earn Là Gì? Một Xu Hướng Mới Hứa Hẹn Sẽ Tiếp Nối M2E Trên Web3

Quyen Huynh 30/05/2022 │ 03:30 SocialFi
Travel-To-Earn Là Gì? Một Xu Hướng Mới Hứa Hẹn Sẽ Tiếp Nối M2E Trên Web3

Travel-to-Earn hiện đang là một xu hướng phổ biến tại các công ty du lịch đang chấp nhận thanh toán bằng Crypto. Travel-to-Earn được dự đoán là một xu hướng mới trong năm 2022, khi tất cả quốc gia đồng loạt mở cửa du lịch sau đại dịch Covid.

Travel-To-Earn Là Gì?

Travel-to-Earn là một dự án Web 3.0 được phát triển bởi một hệ thống sáng tạo. Người dùng hiện có thể kiếm tiền bằng cách đi du lịch khắp thế giới. Dự án Travel-to-Earn được kết hợp với công nghệ blockchain và NFT. Ngoài ra, dữ liệu GPS sẽ hỗ trợ dự án này.

Mục đích của dự án Travel-to-Earn

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, con người ngày càng ít giao tiếp với môi trường bên ngoài nên dự án ra đời với mong muốn giúp con người tiếp xúc nhiều hơn với ngoại cảnh và nhìn ra thế giới thực .

GPS đóng một vai trò quan trọng trong dự án Travel-to-Earn

travel-to-earn-tiep-noi-m2e-tren-web3-beng-beng-gaming-bbg

Sử dụng GPS trong dự án Travel-to-Earn

Việc sử dụng dữ liệu GPS trong dự án Travel-to-Earn để đảm bảo rằng những người tham gia không thể gian lận và chỉ có thể nhận được token bằng cách thực sự đi đến các địa điểm khác nhau trong vùng lân cận.

Dữ liệu GPS không được chia sẻ với bên thứ ba và chỉ được sử dụng để đảm bảo chức năng của ứng dụng.

Các chức năng quan trọng

  • Reward map: sẽ hiển thị cho bạn nơi bạn cần phải di chuyển để nhận phần thưởng. Bản đồ  sẽ được cập nhật hàng ngày và số lượng phần thưởng cũng sẽ thay đổi.
  • App Swap: Sẽ có một hoán đổi trong ứng dụng, vì vậy bạn có thể dễ dàng hoán đổi. Các token như BNB BUSD của bạn sẽ có trực tiếp trong ứng dụng
  •  NFT Marketplace: Sẽ có một thị trường trong ứng dụng.
  •  Minigame: Sẽ có các minigame và nhiệm vụ hàng ngày.

Chức năng của token TRAVEL

Token TRAVEL có thể mua NFT trên marketplace và nó cũng được sử dụng để nâng cấp NFT để  nhận được nhiều hơn. Hơn nữa, bạn sẽ có thể staking TRAVEL. Việc staking có nghĩa rằng bạn không quan tâm đến việc bán token của mình, và nó sẽ liên tục tăng giá .

Travel-To-Earn sẽ phát triển trong tương lai

travel-to-earn-tiep-noi-m2e-tren-web3-beng-beng-gaming-bbg

Travel-To-Earn sẽ phát triển trong tương lai

Dù tiết kiệm nhưng kinh tế còn eo hẹp để có thể đi du lịch, bạn không thể tận hưởng trọn vẹn khi tham gia các gói du lịch giá rẻ. Nhưng có một số cách mà bạn có thể tiết kiệm và kiếm thêm thu nhập khi đi du lịch mà không phải đi xe buýt, ở khách sạn giá rẻ. 

Đó là sử dụng Crypto để thanh toán cho chuyến đi của bạn và học cách  giao dịch Crypto để trở thành một new-age digital nomad (nếu bạn có đủ kiến ​​thức về những gì bạn đang làm). Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng Bitcoin, Ethereum, Litecoin hoặc Tether để thanh toán cho chuyến đi của mình.

Tại sao việc sử dụng crypto khi đi du lịch ngày càng phổ biến?

Crypto là một dạng  tiền tệ kỹ thuật số có tính bảo mật cao và không bị ràng buộc với một quốc gia hoặc chính phủ cụ thể. Bởi vì nó không ràng buộc với một quốc gia, nó không thể bị thao túng hoặc kiểm soát  bởi một chính phủ. Sử dụng loại tiền này khi đi du lịch có nghĩa là bạn  có thể giảm hoặc loại bỏ tỷ giá hối đoái hoặc phí giao dịch phiền phức  và giảm nguy cơ tiền của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp.

Giao dịch crypto chỉ là một lựa chọn khác cho những du khách không có khả năng làm việc từ xa cho một công ty hoặc không muốn bắt đầu một blog du lịch để tài trợ cho chuyến đi của họ. Nó cung cấp khả năng kiếm tiền và tiết kiệm chi phí đi lại khi chọn thanh toán bằng crypto khi có thể.

Khách du lịch cũng có thể kiếm tiền bằng cách tham gia các trò chơi và nhiệm vụ khi đi du lịch, từ đó tạo ra xu hướng Travel-to-Earn.

Các công ty du lịch đang hướng tới xu hướng “Travel-To-Earn”

travel-to-earn-tiep-noi-m2e-tren-web3-beng-beng-gaming-bbg

Các công ty du lịch hướng tới xu hướng “Travel-To-Earn”

Việc sử dụng crypto trong ngành du lịch đang ngày càng phát triển. Sẽ khá phổ biến khi thanh toán cho các chuyến bay và khách sạn bằng Bitcoin hoặc một số loại crypto khác trong tương lai gần.

Như ở Australia, hơn 30 doanh nghiệp, bao gồm cả các nhà điều hành tour du lịch ở Southern Great Barrier Reef, đang sử dụng crypto. Sân bay Brisbane gần đây đã trở thành sân bay đầu tiên chấp nhận crypto và một số doanh nghiệp ở cả nhà ga nội địa và quốc tế hiện đang chứng kiến ​​khách du lịch thanh toán bằng crypto.

Điều này không chỉ giúp du khách tiết kiệm chi phí khi đi du lịch do không bị ảnh hưởng bởi tỷ giá hối đoái và khả năng mất cắp mà còn giúp các doanh nghiệp địa phương không phải chịu phí tín dụng của công ty.

Sau đó là Travala.com, nền tảng đặt vé du lịch dựa trên blockchain hàng đầu thế giới. Trang web cho phép bạn đặt ngày nghỉ bằng gần 30 loại crypto khác nhau. Công ty đã hợp tác với Expedia để cung cấp cho khách du lịch khả năng đặt phòng hơn 700.000 khách sạn bằng crypto.

Trong khi đi du lịch, sau khi hoàn thành mọi nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được phần thưởng. 

Giống như mọi trang web du lịch khác, Travel Care cung cấp một trang tổng hợp nơi bạn có thể nhận được giá và gói dịch vụ tốt nhất cho các chuyến bay, kỳ nghỉ, khách sạn và trải nghiệm.

Điều mà Travel Care bổ sung vào trải nghiệm là khả năng thanh toán bằng bất kỳ loại crypto chính nào, cũng như các loại crypto được liệt kê trên các sàn giao dịch phi tập trung hoặc tập trung hàng đầu. Và cung cấp trang web du lịch đầu tiên với phần thưởng là crypto được tích lũy thông qua hệ thống tokenomics dựa trên blockchain.

Tổng kết 

Bạn nghĩ gì về việc sử dụng tiền điện tử trong chuyến du lịch của mình? “Travel-to-Earn” – bạn không chỉ tiết kiệm được tiền khi đi du lịch mà còn có thể tham gia các chương trình khách hàng và có cơ hội kiếm thêm thu nhập. 

Hãy follow Beng Beng Gaming để biết thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

 

Bài viết liên quan

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments