Beng Beng Gaming

TraderJoe (JOE) Thiết Lập Nền Tảng NFT Marketplace Và Launchpad Trên Hệ Sinh Thái Avalanche

bengbenggaming 28/04/2022 │ 09:00 Tin tức 24h
TraderJoe (JOE) Thiết Lập Nền Tảng NFT Marketplace Và Launchpad Trên Hệ Sinh Thái Avalanche

TraderJoe một nền tảng giao dịch trên Avalanche Blockchain, đã thông báo ra mắt Joepegs một NFT Marketplace ngoài việc hợp tác với các dự án NFT trong hệ sinh thái Avalanche. Joepegs cũng sẽ ra mắt loạt NFT chính thức đầu tiên có tên Club Joepegs là thẻ thành viên trọn đời của Trader Joe và những người nắm giữ Genesis cũng có thể nhận được một loạt phần thưởng như nhiệm vụ độc quyền, airdrop và hơn thế nữa.

TraderJoe ra mắt NFT Marketplace Joepegs và nền tảng Launchpad

Sau khi công bố lộ trình phát triển quý 01/2022 đầy tham vọng, TraderJoe (JOE) tiếp tục khiến cộng đồng không khỏi thất vọng khi vừa tiết lộ một số chi tiết quan trọng về thị trường NFT sắp được ra mắt.
Đầu tiên, NFT Marketplace Joepegs sẽ cung cấp một loạt các tính năng cốt lõi, cho phép người dùng liệt kê, giao dịch và đúc NFT ngay từ đầu, đặc biệt trong đó là tính năng LaunchPEG, được hiểu đơn giản giống như một mô hình launchpad trên Avalanche dành cho NFT.

traderjoe-ra-mat-nft-marketplace-launchpad-tren-he-sinh-thai-avalanche-bengbeng-gaming-bbg

(Thông tin được đăng tải trên twitter @joepegsnft)

LaunchPEG sẽ hỗ trợ phương pháp đúc NFT phổ biến nhất, đương cử là “Flat Mints”. Theo đó, các bộ sưu tập được bán với giá cố định và tiếp tục cho đến khi tất cả NFT được bán hết. Những bộ sưu tập ra mắt trên Joepegs sẽ có tùy chọn đưa vào whitelist của địa chỉ ví thuộc thành viên cộng đồng có đóng góp nhiều giá trị đáng kể cho dự án để nhận lại nhiều đặc quyền ưu đãi ngay khi Joepegs ra mắt, chẳng hạn như giảm giá.
Bên cạnh đó, Joepegs cũng dành một sự phân cấp rõ ràng cho NFT bao gồm ba cấp độ Chưa xác minh, Đã xác minh và Vàng. Điều này sẽ làm nổi bật các bộ sưu tập cao cấp trong hệ sinh thái Avalanche, thúc đẩy tính cạnh tranh và chất lượng dự án. Giá niêm yết của NFT cũng được lưu trữ ngoài chuỗi (off-chain). Điều này có nghĩa là người dùng không cần phải gửi đi giao dịch của họ khi thực hiện niêm yết NFT.
Theo tiết lộ từ phía đội ngũ phát triển, NFT bán chạy nhất của Avalanche – Firat sẽ trở thành bộ sưu tập đầu tiên ra mắt trên thị trường Joepegs bên cạnh hai dự án đầy tiềm năng khác là Eternity và The Person.

Giới thiệu sản phẩm mới “Club Joepegs” thẻ thành viên trọn đời

Ngoài ra TraderJoe còn giới thiệu “Club Joepegs”, thẻ thành viên trọn đời của dự án. Những nhà đầu tư trung thành với dự án ngay từ ban đầu sẽ có cơ hội được tiếp xúc với các nhiệm vụ độc quyền và phần thưởng, từ airdrop đến NFT miễn phí cũng như nhiều mặt hàng hóa độc đáo trên JOE.
Hơn thế nữa, để đảm bảo Joepegs đang hỗ trợ các dự án NFT phát triển một cách tốt nhất, TraderJoe sẽ thành lập một tổ chức chuyên môn, chỉ tập trung vào trọng tâm ươm mầm và thúc đẩy lĩnh vực thông qua mối quan hệ hợp tác với nhiều nhân vật quan trọng trên thị trường để giúp nuôi dưỡng sự đổi mới trong không gian.
Song song đó là JOE Merch Store – tạm gọi “Cửa hàng hàng hóa” dành cho JOE, đang đi đến giai đoạn chính thức hoạt động. Joepegs sẽ ra mắt JOE Merch Store mới cho các mặt hàng may mặc mang thương hiệu Trader Joe cao cấp và có giới hạn, đẩy ranh giới của văn hóa NFT Web3 vào thế giới thực.

Về TraderJoe

Trader Joe – Một bản fork của Uniswap, là nền tảng sàn giao dịch phi tập trung theo cơ chế AMM trên blockchain Avalanche. Điểm đặc biệt của Trader Joe là nó kết hợp giữa DEX và Lending & Leveraged Trading điều đó giúp thúc đẩy thanh khoản, thu hút thêm dòng tiền chảy vào dự án.

Về Avalaunche

Avalanche (AVAX) là một nền tảng có cấu trúc mạng lưới ô cho phép khởi chạy các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi), tài sản tài chính, giao dịch và các dịch vụ khác.  Mục đích dự án là trở thành một nền tảng giao dịch tài sản toàn cầu, cho phép bất kỳ ai cũng có thể khởi chạy hoặc giao dịch bất kỳ dạng tài sản nào và kiểm soát nó theo cách phi tập trung bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh và các công nghệ tiên tiến khác.  
Các nhà phát triển tại Ava Labs tuyển bố Avalanche sẽ là hợp đồng thông minh đầu tiên có thể hoàn tất giao dịch trong vòng chưa đầy một giây.  Avalanche ra mắt mạng chính (blockchain) của mình vào tháng 9 năm 2020. Token gốc của nền tảng là AVAX, token này thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau trong các giao thức của Avalanche và cũng có chức năng như một hệ thống thanh toán và phần thưởng cho người dùng.
Bài viết liên quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments