Beng Beng Gaming

80% Số Người Được Hỏi Muốn Được Trả Tiền Điện Tử Để Tập Thể Dục Trong Metaverse

80% Số Người Được Hỏi Muốn Được Trả Tiền Điện Tử Để Tập Thể Dục Trong Metaverse

Một cuộc khảo sát mới đã cho thấy. Trong Metaverse, công nghệ blockchain có thể tạo động lực tập thể dục tốt hơn so với các phần thưởng bằng tiền mặt theo truyền thống.

Hơn 80% mọi người sẽ có động lực tập thể dục trong Metaverse

Cuộc khảo sát được thực hiện bởi trang web thể dục Fitrated. Trong đó, cuộc khảo sát đã yêu cầu 1.001 người Mỹ về suy nghĩ của họ về công nghệ thể dục liên quan đến blockchain. Kết quả cũng cho thấy 40% những người được khảo sát sẽ sẵn sàng hủy bỏ đăng ký thành viên tại các phòng tập gym để tham gia phòng tập trong Metaverse. 81% số người được hỏi sẽ có động lực hơn để tập thể dục nếu họ được khuyến khích bởi các khoản thanh toán tiền điện tử.

Trước đó, một nghiên cứu được thực hiện bởi cục nghiên cứu kinh tế Quốc gia cũng đã có 1 kết luận. Rằng chỉ mỗi tiền sẽ không đủ để thúc đẩy mọi người đến phòng tập thể dục. Tuy nhiên, theo nghiên cứu của Fitrated, các ưu đãi tài chính dựa trên blockchain có thể thực hiện điều này. Với 63% số người được hỏi đồng ý rằng động lực thể dục là lợi ích từ công nghệ blockchain. Vì vậy, một số dự án nhằm đạt được lợi nhuận đang cố gắng tận dụng điều này.

tra-tien-dien-tu-de-tap-the-duc-trong-metaverse-beng-beng-gaming-bbg (2)

Phần thưởng từ blockchain

“Gamification” chính lý do tại sao mọi người thích các ưu đãi tài chính dựa trên blockchain hơn các khoản tiền tệ. Với 83% số người được hỏi nói rằng họ thích các ứng dụng thể dục thực tế dựa trên blockchain. Khi được hỏi loại thể lực nào họ sẽ tham gia để kiếm tiền điện tử. Kết quả là có tới 49,1% số người được hỏi nói rằng đi bộ sẽ là hoạt động được lựa chọn. Sau đó hoạt động đạp xe ở mức 47,2% và bơi đứng thứ ba ở mức 41,4%.

Bitcoin là sự lựa chọn đầu tiên

Khi xem xét đồng tiền điện tử nào mọi người muốn nhận được, Bitcoin (BTC) là sự lựa chọn đứng đầu với 72%. Ether (ETH) là một thứ hai ở mức 35,5%. Cuối cùng, theo sát bởi Dogecoin (Doge) ở mức 34,6%. Các ứng dụng thể dục dựa trên blockchain hiện đang tăng lên. Một ứng dụng chuyển động từ web3 có tên là Stepn thực hiện điều này. Trong đó chơi trò chơi trải nghiệm chạy bằng cách cung cấp cho người dùng khả năng tạo ra những đôi giày NFT token đã tiên phong trong không gian tập thể dục blockchain.

Mặc dù Stepn có thể là một trong những ứng dụng Web3 được thiết lập tốt hơn trong thế giới thể dục. Nhưng nó chắc chắn không phải là ứng dụng duy nhất. Một ứng dụng chuyển động khác là Step, chạy trên blockchain Avalanche, nổi lên như một đối thủ đáng gờm với họ. Cuộc cạnh tranh này báo hiệu sự thúc đẩy của các công ty Web3 đang tìm cách khai thác vào ngành thể dục 100 tỷ đô la.

Tổng kết

Metaverse và Web3 đã đưa đến thế giới những ứng dụng tưởng chừng như không thể. Hãy cùng Beng Beng Gaming theo dõi những dự án, những tin tức mới nhất trên thị trường qua những bài viết tiếp theo nhé.

Bài Viết Liên Quan 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments