Beng Beng Gaming

Top Những Thành Phố Trên Thế Giới Có Tiềm Năng Phát Triển Tiền Điện Tử, NFT Và Metaverse

Top Những Thành Phố Trên Thế Giới Có Tiềm Năng Phát Triển Tiền Điện Tử, NFT Và Metaverse

Ngành công nghiệp tiền điện tử đang bùng nổ một phần nhờ vào các lĩnh vực NFT và Metaverse tiếp tục xuất hiện và phát triển, dự đoán một tương lai tươi sáng này và những người đang hoạt động trong trong thị trường. 
Đó là lý do tại sao MrQ đã phân tích nhiều thông số để tìm ra đâu là thành phố tốt nhất trên thế giới có đủ tiềm lực để theo đuổi sự nghiệp trong ngành công nghiệp tiền điện tử, NFT và metaverse. 

Thị trường NFT: Singapore ở vị trí đầu tiên, tiếp theo là London 

top-nhung-thanh-pho-tren-the-gioi-co-tiem-nang-phat-trien-tien-dien-tu-nft-va-metaverse
Trong lĩnh vực Non-Fungible Token, bùng nổ vào năm 2021, Singapore dường như là thành phố phát triển tốt nhất trên thế giới, đứng đầu về số lượng giao dịch NFT, cao thứ hai kết với số lượng công ty có liên quan đến NFT, Crypto và metaverse. 
Không chỉ vậy, tại Singapore mức lương trung bình hàng năm tại thị trường này cũng thuộc hàng cao thứ sáu trên thế giới, với con số ấn tượng 66.050 USD. 
Tiếp theo là London, với mức lương hàng năm thậm chí còn cao hơn Singapore, ở mức 77.400 USD.
Xét về các thành phố được trả lương cao nhất cho thị trường NFT, Sydney và Melbourne có mức lương lần lượt là hơn $ 93,877 và $ 82,096. Ỏ châu Âu, Amsterdam, London và Hamburg sẽ là những thành phố các bạn nên sinh sống nếu muốn kiếm thu nhập đáng kể trong ngành NFT, với mức lương lần lượt là 77.865 USD, 77.400 USD và 75.377 USD.
Các thành phố tại Colombia, Bồ Đào Nha, Mexico và Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất được trả lương kém nhất trong ngành NFTs. 

Những thành phố dẫn đầu trong Crypto và Metaverse


Trong lĩnh vực này, Hoa Kỳ dường như thống trị bảng xếp hạng với các thành phố trên thế giới, đặc biệt là thành phố Denver đang ở vị trí đầu tiên. 
Mỹ cũng là quê hương của Mark Zuckerberg, người đã đổi tên doanh nghiệp Facebook toàn cầu của mình thành Meta Platforms vào tháng 10 năm 2021, với tuyên bố rằng anh ấy muốn phát triển trong metaverse. Nhưng có vẻ như chiều hướng mới đã không bị hạn chế ở Hoa Kỳ. 
Trên thực tế, khi nói đến metaverse, Singapore, London và Hong Kong chiếm ba vị trí hàng đầu là những địa điểm tốt nhất để theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực này. 
Cả ba địa điểm đều có nhiều cơ hội việc làm nhất, trong đó London đứng ở vị trí đầu tiên với 332, cao hơn gấp đôi so với Singapore ở vị trí thứ hai với 149.
Đáng ngạc nhiên là Thành phố Mexico đứng đầu tất cả các địa điểm khác được phân tích với tiềm năng thu nhập trung bình hàng năm là 317.332 đô la, tiếp theo là Sydney với 96.608 đô la và Melbourne ở vị trí thứ ba với 92.052 đô la. 

Thế hệ Z và những thói quen tìm hiểu về công nghệ 

Gần đây, Thunes cũng tiết lộ trong báo cáo của mình thói quen sống, mua sắm và tài chính của thế hệ hiểu biết nhất về kỹ thuật số, Gen Z, thế hệ đông dân nhất trên thế giới. 
Gen Z là thế hệ đông dân nhất hành tinh. Chính những người 16-24 tuổi là thế hệ đầu tiên lớn lên đã biết đến internet, điện thoại thông minh và họ dường như đang thúc đẩy sự thay đổi của xã hội theo hướng công nghệ. 
Trên thực tế, Gen Z ngày càng tham gia nhiều hơn vào các phương tiện truyền thông xã hội, trong cuộc sống hàng ngày, cũng như mua sắm và một số trường hợp khác, thậm chí là để kiếm tiền. Không chỉ vậy, báo cáo tiết lộ rằng trong một phương thức thanh toán, các Zoomers thích ví di động hơn tài khoản ngân hàng truyền thống và tiền mặt. 
Bài Viết Liên Quan 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments