Beng Beng Gaming

Tổng Hợp Những Tựa Game Play-to-Earn Đáng Chú Ý Nhất Trong Tháng 5/2022

bengbenggaming 09/05/2022 │ 09:10 Tin tức 24h
Tổng Hợp Những Tựa Game Play-to-Earn Đáng Chú Ý Nhất Trong Tháng 5/2022

Hiện nay có rất nhiều các tựa game Play-to-Earn xuất hiện trong cộng động Crypto. Vậy đâu là các tựa game đáng để bạn lựa chọn để trải nghiệm trong tháng 5 này ? Hãy cùng điểm qua những tựa game Play-to-Earn đáng chú ý trong tháng 5 này.

Game Play-to-Earn là gì ?

Play-to-Earn là các trò chơi điện tử được xây dựng trên công nghệ Blockchain. Trong đó người chơi sẽ có thể kiếm được các khoản thu nhập từ các phần thưởng trong game dưới dạng các Token, NFTs.

Các tựa game Play-to-Earn hiện tại vẫn đang thu hút rất nhiều người tham gia từ khắp nơi trên thế giới. Đã có rất nhiều các tựa game Play-to-Earn nổi bật trên thị trường với lối chơi sáng tạo, hình ảnh đẹp bắt mắt thu hút được lượng người chơi tham gia đông đảo.

Những tựa game Play-to-Earn nổi bật nhất trên thị trường vào tháng 5

Riot Racers

top-game-play-to-earn-trong-thang-5-2022-bengbeng-gaming-bbg (2)

Riot Racers – Tựa game Free-to-Play được mong chờ

Riot Racers hiện tại chỉ vừa ra mắt các tính năng Breeding và Rental System tuy nhiên nó đã nhận được lượng người tham gia đông đảo buộc Riot Racers phải gia tăng công suất máy chủ của họ, đồng thời gia tăng số lượng vòng chơi cùng với các phần thưởng cho người chơi.

Riot Racers được đánh giá là một tựa game đáng để trải nghiệm vì nó mang các đặc tính cơ bản của tựa game Play-to-Earn là  tham gia miễn phí (Free-to-Play).

Otherside

top-game-play-to-earn-trong-thang-5-2022-bengbeng-gaming-bbg (3)

Otherside là một dự án Metaverse của Yuna Labs

Otherside là một dự án Metaverse của Yuna Labs, là người sáng lập của Bored Ape Yacht Club. Đây là một tựa game chưa được công bố rộng rãi, tuy nhiên đợt land sale đầu tiên của nó đã gây ra một sự bùng nổ mạnh mẽ trong mạng lưới Ethereum tạo ra khối lượng giao dịch Otherdeeds (Land trong Otherside) đã đứng đầu bảng xếp hạng của Open Sea.

Crypto Unicorns

top-game-play-to-earn-trong-thang-5-2022-bengbeng-gaming-bbg (4)

Crypto Unicorns là một tựa game Play-to-Earn đáng mong đợi

Đây chắc hẳn là một tựa game Play-to-Earn đáng được mong đợi nhất trong tháng 5. Với các tính năng Breed, Farm và Play. Người chơi sẽ xây dựng đội hình Unicorns để có thể cạnh tranh với nhau.

Illuvium: Zero Land sale

top-game-play-to-earn-trong-thang-5-2022-bengbeng-gaming-bbg (5)

Game Play-to-Earn: Illuvium: Zero Land

Illuvium: Zero Land sale là một tựa game cho phép người dùng quản lý các Land của mình.

Các Land sẽ được đấu giá trực tiếp với giá bắt đầu từ 2ETH. Các Land có cấp độ cao hơn sẽ có mức giá cao hơn cụ thể với cấp độ 4, người chơi muốn sở hữu sẽ tốn 80 ETH và các Land cấp độ 5 sẽ được đấu giá trực tiếp. Game chấp nhận thanh toán bằng ETH và sILV2

Move to Earn Games

top-game-play-to-earn-trong-thang-5-2022-bengbeng-gaming-bbg (2)

StepN – Tựa game Move-to-Earn đáng chú ý

Chúng ta không còn lạ gì với các tựa game Move-to-Earn. Trong đó những tựa game đang dẫn đầu danh sách là StepN và Genopets.

Genopets sẽ tiếp tục giới thiệu hệ thống Staking trong game, đồng thời tiếp tục nâng cấp các phiên bản mới trong thời gian sắp tới.

Phantom Galaxies

top-game-play-to-earn-trong-thang-5-2022-bengbeng-gaming-bbg (6)

Phantom Galaxies – Game Play-to-Earn

Phantom Galaxies là một game nhập vai góc nhìn thứ ba, thế giới mở, không gian sim, mech shooter. Người chơi sẽ nhập vai vào Space Rangers, người điều khiển các Chiến binh Cơ giới hóa. Những phương tiện này hoạt động như tàu vũ trụ kiểu máy bay chiến đấu điển hình và chúng cũng biến hình thành robot Mech.

Phantom Galaxies đã đến giai đoạn 2 trong đợt phát hành các bản thử nghiệm Alpha mang tính năng Play-to-Earn. Giai đoạn 3 của tựa game này ra mắt vào ngày 5 tháng 5 cùng với đó là các Planet NFTs sẽ được mở bán vào ngày 25/05

Sunflower Land

top-game-play-to-earn-trong-thang-5-2022-bengbeng-gaming-bbg (3)

Sunflower Land là tựa game nông trại Play-to-Earn

Sunflower Land là game nông trại thuộc hệ sinh thái Polygon. Sunflower Land sẽ ra mắt token $SFL trên thị trường Crypto vào ngày 9 tháng 5. Đây hứa hẹn là một tựa game đáng để chơi nhất trong các Game Play-to-Earn tháng 5 này.

Ev.io

top-game-play-to-earn-trong-thang-5-2022-bengbeng-gaming-bbg (7)

ev.io tựa game được chơi trên trình duyệt web

Ev.io là một tựa  game FPS thuộc hệ sinh thái Solana. Tựa game này sẽ được công bố whitelist tokens vào ngày 11/05 sắp tới.

Tổng kết

Trên đây là 8 tựa game đáng chú ý mà Beng Beng Gaming muốn giới thiệu với các bạn trong tháng 5 này. Ngoài ra vẫn còn rất nhiều các tựa game đặc biệt khác, hãy lựa chọn cho mình một tựa game Play-to-Earn phù hợp để trải nghiệm nhé.

 

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments