Beng Beng Gaming

Top 4 Dự Án Game NFT Hợp Tác Cùng FIFA Để Ra Mắt Các Event Xoay Quanh World Cup Qatar 2022

BengBengGaming 14/11/2022 │ 10:34 Tin tức 24h
Top 4 Dự Án Game NFT Hợp Tác Cùng FIFA Để Ra Mắt Các Event Xoay Quanh World Cup Qatar 2022

Cơ quan quản lý bóng đá quốc tế FiFa đã công bố một loạt các trò chơi theo chủ đề World Cup với sự hợp tác của Uplandme, Matchday, Phygtl và Altered State Machine.

FiFa Phát Hành 4 Dự Án Game NFT Trước thềm World Cup 2022 

FIFA, cơ quan quản lý bóng đá quốc tế đã mở rộng sang lĩnh vực trò chơi Web3 bằng cách phát hành bốn dự án Game NFT trước thềm World Cup 2022.

Theo tuyên bố chính thức, sáng kiến ​​thú vị này là một phần trong nỗ lực thu hút nhiều người hâm mộ hơn trước sự kiện bóng đá lớn nhất ở Qatar. Đáng chú ý, hiệp hội thể thao nổi tiếng đã hợp tác với nhiều dự án GameFi bao gồm Uplandme, Matchday, Phygtl và Altered State Machine để ra mắt một loạt các trò chơi blockchain World Cup. 

Tất cả các tính năng đều có thể chơi được xung quanh giải đấu sắp tới, mỗi tính năng đều có sự thay đổi độc đáo của FIFA World Cup 2022. 

Altered State Machine – AI League: FIFA World Cup Qatar 2022 Edition

top-du-an-game-nft-hop-tac-cung-fifa-world-cup-bengbenggaming-bbg (3)

Altered State Machine – AI League: FIFA World Cup Qatar 2022 Edition

AI League là một trò chơi bóng đá 4 đấu 4, AI League là một trận đấu giữa các nhân vật do AI điều khiển, nơi người chơi cần đưa ra những chiến thuật một cách hợp lý để giành chiến thắng. Bạn sẽ là huấn luyện viên và chủ sở hữu của các nhóm AI của mình và giúp họ cải thiện khả năng của mình thông qua các đợt tăng sức mạnh và đào tạo. Tất cả các sân chơi đều được đặt tại các địa điểm bóng đường phố cách điệu trên toàn thế giới, từ Paris đến Rio và Yaoundé đến Seoul.

Upland – FIFA World Cup Qatar 2022 ở Upland Metaverse

top-du-an-game-nft-hop-tac-cung-fifa-world-cup-bengbenggaming-bbg (1)

Upland

Upland là metaverse dựa trên blockchain, nơi cho phép người chơi mua và bán tài sản ảo. Từ bây giờ, người dùng có thể thu thập các bộ sưu tập kỹ thuật số chính thức của FIFA World Cup, bao gồm các video nổi bật huyền thoại của giải đấu. 

Họ cũng có thể đi đến Sân vận động và Làng FIFA World Cup bản sao, mua sắm các vật phẩm để tùy chỉnh ngôi nhà của họ ở Upland, giao dịch tài sản của họ với bạn bè và giành một trong nhiều giải thưởng. 

Matchday Challenge: FIFA World Cup Qatar 2022 Edition

top-du-an-game-nft-hop-tac-cung-fifa-world-cup-bengbenggaming-bbg (2)

Matchday Challenge: FIFA World Cup Qatar 2022 Edition

Matchday là một trò chơi dự đoán trên mạng xã hội dựa trên các thẻ bóng đá, nơi ý nghĩa của niềm vui không chỉ bắt nguồn từ việc “đoán đúng” mà còn từ việc trở thành người giỏi nhất trong số những người bạn của bạn.

Phygtl – FIFA World Cup Qatar 2022 trên Phygtl

Mặt khác, Phygtl là một ứng dụng di động tương tác với người hâm mộ đưa fandom vào một không gian hoàn toàn mới. Người dùng có thể thực hiện các nhiệm vụ co-create các phần thưởng kỹ thuật số do người hâm mộ đầu tiên trên toàn cầu tạo ra và vĩnh cửu hóa những khoảnh khắc World Cup được lựa chọn cẩn thận của họ bằng ứng dụng. 

“Đây là một nhóm quan hệ đối tác cực kỳ thú vị mà chúng tôi đã tham gia khi chúng tôi đón nhận một người hâm mộ bóng đá kỹ thuật số mới và tương tác với họ trong không gian mà chúng tôi biết rằng họ đã hoạt động trong đó”, Romy Gai, Giám đốc Kinh doanh cho biết tại FIFA. 

“Khi chúng tôi tiếp tục xây dựng chiến lược chơi game của mình lâu dài trong tương lai, chắc chắn rằng web 3.0 sẽ đóng một vai trò quan trọng và điều này đánh dấu sự khởi đầu của cuộc hành trình của chúng tôi.”

Tổng kết

Trên đây là Top 4 dự án Game NFT đã partnership với FiFa để ra mắt những event về WC, nếu anh em quan tâm dự án nào thì hãy để lại comment phía bên dưới, dự án nào được nhiều người quan tâm nhất thì mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho anh em cách tham gia.

Đừng quền Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những tin tức cũng như kiến thức bổ ích nhé.

Bài Viết Liên Quan

4 1 vote
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments