Beng Beng Gaming

Top 8 Dự Án GameFi Có Số Lượng Người Chơi Lớn Nhất Trên Hệ Sinh Thái BSC

Alex 19/05/2022 │ 11:00 BBG Library
Top 8 Dự Án GameFi Có Số Lượng Người Chơi Lớn Nhất Trên Hệ Sinh Thái BSC

GameFi trên nền tảng BSC sở hữu số lượng game thủ lên tới cả trăm nghìn, thậm chí hàng triệu người. Anh em cùng Beng Beng Gaming điểm qua những “gương mặt” sáng giá đó nào.

Bomb Crypto – 1,155M User

top-8-du-an-gamefi-co-luong-nguoi-choi-lon-nhat-bengbenggaming-bbg (6)

Bomb Crypto

Bomb Crypto được lấy ý tưởng và cảm hứng từ trò chơi đặt bom cổ điển phổ biến một thời, từ thế hệ 8x, 9x thì chắc chắn đã phải chơi qua một lần. Trong game thì các nhân vật được gọi là Bomb Heroes. Những Bomb Heroes này sẽ làm nhiệm vụ như phiêu lưu, diệt quái…. để nhận được chiến lợi phẩm là đồng Bomber Coin (BCOIN), dùng BCOIN để nâng cấp và trang bị vật phẩm cho Heroes của mình.

Các bạn có thể giao dịch các vật phẩm và bán các vật phẩm, nhân vật NFT, thu thập BCOIN để bán,….. trong game vì đây là một tựa game Play To Earn

Star Sharks – 854,1K User

top-8-du-an-gamefi-co-luong-nguoi-choi-lon-nhat-bengbenggaming-bbg (6)

Star Sharks

StarSharks là một hệ sinh thái NFT – GameFi dựa trên BSC do cộng đồng định hướng, nơi người chơi, nhà phát triển và nhà đầu tư có thể xác định sự phát triển giá trị của các NFT cơ bản trong một hệ sinh thái bền vững. Dự án này nhằm mục đích trau dồi và chia sẻ giá trị của nội dung với cộng đồng, đồng thời phá vỡ thế giới GameFi hiện tại, nơi nội dung được tách biệt trong một trò chơi. Nó cho phép người chơi cùng nhau xây dựng và quản lý một metaverse mới và tạo ra một nền văn hóa cộng đồng trong Shark-metaverse.

My Defi Pet – 754,2K User

top-8-du-an-gamefi-co-luong-nguoi-choi-lon-nhat-bengbenggaming-bbg (6)

My DeFi Pet

My DeFi Pet là một nền tảng Game thú cưng thực tế ảo truyền thống kết hợp DeFi, các bộ sưu  tập và tính năng cá nhân hóa dưới dạng NFT được xây dựng trên nền tảng Blockchain. My DeFi Pet sử dụng công nghệ cross-chain không xâm lấn (non-invasive) từ Kardiachain cho phép phát triển trên bất kỳ blockchain nào. Hiện nay dự án đang tích hợp Binance Smart Chain trên nền tảng của mình.

MOBOX – 625,2K User

top-8-du-an-gamefi-co-luong-nguoi-choi-lon-nhat-bengbenggaming-bbg (6)

Mobox

MOBOX là một nền tảng hướng tới cộng đồng, trao quyền cho người dùng bằng cách thưởng cho họ vì sự tham gia và thích thú thông qua việc sử dụng tokenomics sáng tạo, sử dụng tài chính và trò chơi. 

Đồng thời, MOBOX cũng kết hợp những gì tốt nhất của NFT và DeFi để tạo ra một hệ sinh thái Free to Play và Play to Earn.

X World Games – 544,3K User

top-8-du-an-gamefi-co-luong-nguoi-choi-lon-nhat-bengbenggaming-bbg (6)

X World Games

X World Games là một game NFT trên BSC Ethereum. X World Game bao gồm nhiều game nhỏ, với game đầu tiên ra mắt là Dream Card – trò chơi với nhiều nhân vật dễ thương với các chỉ số khác nhau, có thể giao dịch dưới dạng các NFT.

Metaverse Miner – 355,3K User

top-8-du-an-gamefi-co-luong-nguoi-choi-lon-nhat-bengbenggaming-bbg (6)

Metaverse Miner

Metaverse Miner (Meta token) là một nền tảng trò chơi Play-to-earn với các đặc điểm “ít tiêu thụ năng lượng”, “đầu tư thấp” và “thu nhập liên tục”. Metaverse Miner sử dụng bộ điều khiển đầu cuối để thu được các năng lượng khác nhau trong các thiên hà xa lạ và liên kết “Metaverse” với Mọi hành tinh của con người. Hệ sinh thái của dự án Metaverse Miner được xây dựng trên cơ sở ba tài sản: META token, Planet NFT và công cụ khai thác Miner NFT. Trong số đó, Planet NFT là tài sản cốt lõi của Metaverse Miner, vốn cực kỳ khan hiếm. Miner NFT là cách chính để hệ sinh thái Metaverse Miner thực hiện phân phối META token và nắm bắt giá trị.

CryptoMines – 345,0K User

top-8-du-an-gamefi-co-luong-nguoi-choi-lon-nhat-bengbenggaming-bbg (6)

CryptoMines

CryptoMines là một tựa game theo hình thức NFT Play to earn, game thuộc thể loại hành động với nội dung game cuốn hút đem cảm giác cho người chơi bị lôi cuốn vào game.

Người chơi phải đi thu thập các nhân vật và tàu vũ trụ để hòa mình vào không gian vũ trụ để đi tìm những vật phẩm, đồng token trong game. Người chơi cần phải tìm được khoáng chất để duy trì sự sống cũng như gia tăng thu nhập.

Thetan Arena – 295,1K User

top-8-du-an-gamefi-co-luong-nguoi-choi-lon-nhat-bengbenggaming-bbg (6)

Thetan Arena

Thetan Arena là một nền tảng e-sport game (thể thao điện tử), kết hợp giữa phong cách MOBA và Battle Royale dựa trên nền tảng Blockchain với nhiều design về lối chơi thú vị, độc đáo và hướng đến tính kinh tế (Play-to-earn) trong game. 

Thetan Arena có nhiều loại và số lượng Hero khác nhau, tất cả điều có một khả năng đặc biệt duy nhất được gọi là Fury. 

Hơn nữa, mỗi Hero có các chỉ số độc đáo tùy theo vai trò của họ trên chiến trường. Như vậy, việc lựa chọn một hero phù hợp cho từng tình huống giúp Player tăng tỷ lệ win trong đấu trường của Thetan.

Có 3 loại Heroes:

  • Tank (Tướng phòng thủ là người hứng chịu mọi sát thương từ kẻ thù)
  • Maskman (Tướng gây sát thương tầm xa, xây dựng theo hướng thiên về tốc độ đánh và chí mạng)
  • Assassin (Tướng có  Khả năng chạy trốn cao, tàng hình cũng như khả năng loại bỏ mục tiêu nhanh)

Các Hero cũng có những Level khác nhau, và cũng được sắp xếp theo Level hiếm. Những Hero có độ hiếm càng cao sẽ có nhiều lối chơi, khả năng độc đáo hơn và sẽ có cơ hội nhận được nhiều prize của trận chiến.

Có ba loại Level hiếm của Hero như sau:

  • Thông thường – Default Hero
  • Hiếm – Rare Hero
  • Huyền thoại – Mythical Hero

Ngoài ra Hero được xếp hạng Trophy Class (chiến tích, kinh nghiệm) từ loại H đến SS

Tổng kết

Trong các tựa game trên có con game nào đang được anh em đầu tư không? Hãy để lại suy nghĩ của anh em cho Beng Beng Gaming và mọi người cùng biết nhé.

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments