Beng Beng Gaming

Top 7 Tools Giúp Tìm Kiếm Các NFT Tốt Nhất Trên Thị Trường

Top 7 Tools Giúp Tìm Kiếm Các NFT Tốt Nhất Trên Thị Trường

Cách Chọn NFT Tốt Nhất

Các nhà sưu tập nghệ thuật và các nhà đầu tư tiền điện tử đã thực sự quan tâm đến NFT và không ngừng tìm kiếm loạt NFT tiềm năng nào tiếp theo sẽ làm rung chuyển thế giới. Ngoài việc hỗ trợ nghệ sĩ và cung cấp toàn quyền sở hữu, NFT cũng có thể là một phương tiện chuyển giao của cải. Tất nhiên, khía cạnh quan trọng nhất là biết cách chọn đúng NFT.
CryptoPunks và CryptoKitties là một số NFT có lợi nhuận cao nhất hiện nay, nhưng việc nhận được một số NFT hiếm có thể khiến bạn mất hàng triệu USD. Mặc dù có rất nhiều cơ hội ngoài kia, nhưng bạn cần phải lựa chọn cẩn thận để đầu tư vào các NFT phù hợp.
Đầu tư ngẫu nhiên vào NFT sẽ là lãng phí vì thị trường NFT không thanh khoản như thị trường tiền điện tử. Bán tiền điện tử gần như tức thì trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử, nhưng bán một NFT ngẫu nhiên là một câu chuyện khác. Đó là lý do tại sao bạn sẽ cần thực hiện một số nghiên cứu và sử dụng các công cụ NFT phù hợp để tìm ra các NFT tốt nhất để đầu tư vào.
Hai khía cạnh quan trọng nhất cần ghi nhớ khi nghiên cứu NFT là:

 • Tìm kiếm thị trường thanh khoản để đảm bảo bạn có thể dễ dàng bán NFT của mình.
 • Đầu tư vào một người sáng tạo NFT nổi tiếng mà bạn đánh giá là tác phẩm nghệ thuật của họ có thể trở thành vật sưu tầm và tăng giá trị.

Mẹo Để Tìm NFT Tốt Nhất

Để kiếm tiền từ khoản đầu tư NFT của mình, bạn sẽ cần khám phá câu chuyện đằng sau nghệ thuật mà NFT thể hiện. Là một danh sách kiểm tra nhanh cho những gì cần tìm khi tìm kiếm các NFT tốt nhất, hãy sử dụng danh sách này:

 • Các thuộc tính của NFT (Nó có phải là một NFT hiếm không? Nó được tạo ra như thế nào?).
 • Người sáng tạo hoặc nghệ sĩ có cộng đồng không? Cộng đồng ở đâu, và nó mạnh đến mức nào?
 • NFT hiện đang bán với giá bao nhiêu?
 • Có bao nhiêu phần của bộ sưu tập NFT?
 • Bạn có thể tìm thấy các phần của bộ sưu tập trên nền tảng NFT nào?

7 Công Cụ NFT Research Hàng Đầu

Rarity.tools


Rarity là một trong những công cụ cần xem xét khi cân nhắc mua một NFT. Những NFT tốt nhất rất hiếm và được các nhà sưu tập muốn có, điều này khiến giá của chúng tăng cao. 
Trên rarity.tools, bạn có thể sắp xếp NFT theo khối lượng giao dịch bằng ETH, giá trung bình và các bộ sưu tập có sẵn trên thị trường. Các NFT hàng đầu có thể được tìm thấy và phân tích tại đây, bao gồm CryptoPunks, Bored Ape YC và Mutant Ape Yacht Club.
Mỗi bộ sưu tập có một trang riêng của nó, nơi bạn có thể xem tất cả các NFT trong bộ sưu tập đó. Mỗi tag có một thẻ chi tiết, trên đó bạn có thể thấy các thuộc tính rõ ràng của nội dung cụ thể đó. Rarity có lợi ích bổ sung là cho mỗi NFT một điểm khan hiếm. Nền tảng tính phí niêm yết cho người sáng tạo. Đó là lý do tại sao nó có thể không bao gồm tất cả NFT, vì một số có thể không đủ khả năng hoặc sẵn sàng trả phí cho nền tảng.
Một số điểm nổi bật của Rarity.tools:

 • Các nhà sưu tập nghệ thuật NFT có thể dễ dàng sử dụng trên nền tảng và phân tích bộ sưu tập NFT. Nền tảng thân thiện với người dùng và thông tin chi tiết làm cho nó trở thành một công cụ NFT tuyệt vời để sử dụng cho những người tìm kiếm NFT sinh lợi.
 • Rarity.tools được sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, các thương hiệu và người sáng tạo có thể đưa các dự án NFT của họ trên Rarity.tools với phí niêm yết là 2 ETH.

OpenSea


OpenSea là một trong những nền tảng nổi tiếng nhất và là nơi có một số bộ sưu tập được tìm kiếm nhiều nhất. Ngoài bộ sưu tập nghệ thuật kỹ thuật số ấn tượng, nền tảng NFT này cũng có thể đóng vai trò như một công cụ NFT để phân tích khoản đầu tư vào nghệ thuật kỹ thuật số trong tương lai của bạn.
Là một nhà sưu tập, bạn sẽ thấy rằng OpenSea cung cấp một hệ sinh thái mạnh mẽ với các cửa hàng NFT. Nó có tất cả thông tin ở một nơi giúp bạn dễ dàng quyết định mua NFT tốt nhất.
Điểm nổi bật của OpenSea:

 • OpenSea là NFT marketplace lớn nhất và nó giúp bạn dễ dàng xem tất cả hoạt động và dữ liệu liên quan đến bất kỳ NFT nào được liệt kê trên nền tảng. Trong Thống kê, trên menu chính, bạn sẽ tìm thấy mục Xếp hạng và Hoạt động. Nơi đây sẽ hiển thị dữ liệu về NFT theo thời gian thực.
 • OpenSea hỗ trợ NFT dựa trên chuỗi khối Ethereum, Polygon và Klaytn. Một lợi thế khác là bạn có thể theo dõi các NFT trên ba chuỗi này bằng cách sử dụng một nền tảng. Ngoài lọc blockchain, bạn có thể lọc NFT dựa trên chín danh mục khác, bao gồm nghệ thuật, âm nhạc, thể thao và thẻ giao dịch,…

Nansen


Xác định cơ hội trong thị trường NFT đã là mong muốn từ lâu của nhiều nhà đầu tư và Nansen.ai là một trong những công cụ NFT đầu tiên mang lại điều đó. Nền tảng phân tích NFT này cung cấp cho người dùng bảng xếp hạng các ví NFT, theo tổng lợi nhuận thu được. Thông tin chi tiết về phân tích có thể giúp bạn quản lý tài sản của mình và phát triển chiến lược.
Một số điểm nổi bật của Nansen:

 • Công cụ phân tích trên Nansen cung cấp dữ liệu chi tiết cho từng ví trong bảng xếp hạng, chẳng hạn như phí mint, phí thị trường thứ cấp và tất cả dữ liệu về mã thông báo ERC-20.
 • Nansen cho phép bạn xem bảng xếp hạng cho từng dự án cụ thể, giúp bạn dễ dàng xem và phân tích chủ sở hữu. Hơn nữa, công cụ NFT này cho phép bạn theo dõi các ví này và quan sát các khoản đầu tư của chúng theo thời gian.

CryptoSlam


Một công cụ NFT hàng đầu khác để phân tích thị trường là CryptoSlam. Nền tảng này cho phép người dùng khám phá các bộ sưu tập NFT theo khối lượng giao dịch. Mỗi bộ sưu tập NFT có một trang chi tiết bao gồm bán hàng trực tiếp, thị trường và đúc (mint) tiền. Đối với mỗi NFT, bạn sẽ tìm thấy một trang dành riêng với tất cả thông tin bạn có thể cần, chẳng hạn như giá cả, thuộc tính đặc biệt và xếp hạng độ hiếm.
Điểm nổi bật của CryptoSlam:

 • Xếp hạng mọi lúc cho tất cả các bộ sưu tập NFT giúp mọi người dễ dàng tìm và khám phá các NFT.
 • CryptoSlam có tất cả các thông số xếp hạng mong muốn cho một công cụ NFT, chẳng hạn như doanh số bán hàng trên blockchain, fan token, các chỉ số toàn cầu và doanh số bán hàng sưu tầm NFT theo khối lượng. CryptoSlam bao gồm các cầu thủ và đội từ NBA Top Shot, NFT được NBA cấp phép.

Icy.tools


Điều đầu tiên bạn nhìn thấy trên icy.tools là “Bộ sưu tập thịnh hành” từ ngày trước, nhưng bạn có thể lọc xếp hạng cho ba ngày qua hoặc 15 hoặc 30 phút qua nếu bạn có kết nối ví. Bảng xếp hạng giúp bạn hiểu rõ ràng về giá sàn, giá trung bình, số lượng và doanh số cho từng bộ sưu tập được liệt kê.
Điểm nổi bật của Icy.tools:

 • Giao diện thân thiện với người dùng, giúp phân tích NFT dễ dàng, ngay cả đối với các nhà đầu tư mới.
 • Trên tab “Khám phá”, bạn sẽ tìm thấy các loại token được mint hàng đầu, từ ngày trước cho đến 15 phút qua. Bạn cũng có thể tìm thấy địa chỉ ví của những người mua và người bán hàng đầu.
 • Người dùng cao cấp cũng có thể truy cập các trang chi tiết cho từng bộ sưu tập NFT, bao gồm biểu đồ giá và lịch sử cho từng NFT trong bộ sưu tập đó. Hơn nữa, các tài khoản trả phí có quyền truy cập vào lịch sử giao dịch cho từng địa chỉ ví được liệt kê theo người mua và người bán.

NFTBank

Các nhà đầu tư của NFT sẽ rất vui khi biết về NFTBank, một công cụ NFT có thể cung cấp thông tin chi tiết tức thì về các khoản đầu tư. Thông tin được cung cấp bao gồm ROI, hoạt động và chi tiêu, cùng những thứ khác. NFTBank là một trong những công cụ NFT tốt nhất để sử dụng để quản lý danh mục đầu tư NFT của bạn.

Điểm nổi bật của NFTBank:

 • Theo NFTBank, các nhà đầu tư sử dụng nền tảng của họ để tìm cơ hội đầu tư NFT nhanh hơn gấp mười lần so với những người khác. Thật vậy, giao diện người dùng trực quan và cung cấp thông tin chi tiết theo cách dễ hiểu ngay cả đối với bất kỳ ai.
 • Sử dụng NFTBank, người dùng có thể theo dõi danh mục đầu tư của họ và có một hồ sơ thống nhất hỗ trợ tất cả các dự án NFT và blockchain.
 • Công cụ “Phân tích và Tín hiệu” có thể giúp người dùng tìm cơ hội đầu tư NFT mới, vì nó cung cấp các chỉ số để giúp họ hiểu thị trường và theo dõi danh mục đầu tư của người dùng khác.

NFT Stats

Một công cụ NFT dễ sử dụng khác là NFT Stats. Nền tảng NFT này cung cấp thông tin chi tiết cơ bản cho các bộ sưu tập NFT. Bảng xếp hạng NFT bao gồm các bộ sưu tập thịnh hành, bộ sưu tập mới và bộ sưu tập hàng đầu trong 30 ngày qua. Thứ hạng cho các bộ sưu tập bao gồm số lượng bán và tổng khối lượng.

Điểm nổi bật của NFT Stats:

 • Nền tảng NFT này cung cấp tổng quan nhanh về các bộ sưu tập NFT hàng đầu được bán trong 24 giờ, bảy ngày và 30 ngày qua. Dữ liệu bao gồm NFT và bộ sưu tập mà nó là một phần, thời điểm nó được bán và ở mức giá nào.
 • Mỗi trang bộ sưu tập có thông tin chi tiết về các NFT đã bán gần đây và biểu đồ giá trong ba tháng qua.

Phát Hiện Cơ Hội Đầu Tư NFT Tốt Nhất

Hầu hết các NFT được tạo ra trên blockchain Ethereum và là một phần của hệ sinh thái DeFi. Giá của chúng được đặt bằng ETH và người dùng có thể mua chúng bằng các thị trường NFT chuyên biệt, chẳng hạn như OpenSea.
Hy vọng rằng danh sách các công cụ NFT này sẽ giúp bạn khám phá các NFT tốt nhất để đầu tư vào. Một số tùy chọn cao cấp rất hữu ích cho những nhà sưu tập đam mê cần một công cụ NFT để theo dõi danh mục đầu tư của họ. Nói chung, bạn có thể sử dụng các nền tảng NFT này để có được tất cả các loại thông tin chi tiết nhằm giúp bạn phát triển chiến lược đầu tư NFT cá nhân của mình.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments