Beng Beng Gaming

Top 6 Game Blockchain Có Lối Chơi Lôi Cuốn Hàng Đầu 2022

bengbenggaming 08/05/2022 │ 09:27 Tin tức 24h
Top 6 Game Blockchain Có Lối Chơi Lôi Cuốn Hàng Đầu 2022

Sự kết hợp giữa công nghệ blockchain và NFT đã mang lại cơ hội cho các nhà phát triển game có thể tận dụng những công cụ thú vị này để tạo ra các tựa game blockchain hấp dẫn. Do đó, năm 2022 có vẻ sẽ là một năm đột phá của GameFi với nhiều dự án hấp dẫn được lên kế hoạch phát hành trong thời gian tới và dưới đây là Top 6 tựa game blockchain có lối chơi rất thú vị, anh em cùng theo dõi nhé. Let’s Go!!!

Clash of Coins

top-6-game-blockchain-hang-dau-2022-bengbeng-gaming-bbg (2)

Clash of Coins 

Clash of Coins là trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) dựa trên blockchain đầu tiên với hơn 100.000 người tham gia.

Game cung cấp khả năng giải trí vô hạn và cảm giác hưng phấn mong muốn thống trị thế giới.

Nếu anh em đã từng chơi các game chiến thuật nổi tiếng thế giới như Warcraft hay Command & Conquer, chắc chắn anh em sẽ thích tựa game này. Hơn nữa, nó được thiết kế để bắt chước phương pháp sinh học của Plague Inc.

Về cơ bản, game gồm một bản đồ được chia thành nhiều phần. Để trở thành “vua” của bản đồ và thỏa mãn tinh thần cạnh tranh của mình, người chơi phải lấy càng nhiều phần của bản đồ càng tốt trong thời gian thực.

Pirates of the Arrland

top-6-game-blockchain-hang-dau-2022-bengbeng-gaming-bbg (6)

Giao diện của Website Pirates of the Arrland

Pirates of the Arrland là một trò chơi arcade với những chiến dịch diễn ra trên những hòn đảo nhiệt đới tuyệt đẹp, kết hợp chiến lược MMO và nền kinh tế ổn định. Hoàn thành các nhiệm vụ như thu thập đá quý, tránh chướng ngại vật, chiến đấu với kẻ thù và khám phá hòn đảo đều là những mục tiêu cần theo đuổi. Hãy sẵn sàng để khám phá những kho báu quý hiếm được cất giấu trong những chiếc rương chứa những vật phẩm anh em muốn thu thập! Nó trở nên khó khăn hơn khi anh em đi xa hơn. Mỗi cướp biển sẽ có một hòn đảo nhỏ của riêng mình (chỉ có một tòa nhà nhỏ hoặc một khu đồn điền).

Cướp biển Genesis sẽ có thể sử dụng hòn đảo nhỏ này cho mục đích kinh tế nếu chúng có một số lượng vật phẩm đặc biệt. Các hòn đảo lớn hơn sẽ được cung cấp dưới dạng Quần đảo NFT Tư nhân với nhiều vị trí, cho phép xây dựng các công trình lớn hơn và vận hành một nền kinh tế phức tạp hơn. Một số hòn đảo sẽ thích hợp hơn cho việc trồng trọt do đất đai màu mỡ, trong khi những hòn đảo khác sẽ phù hợp hơn cho việc khai thác.

Star Atlas

top-6-game-blockchain-hang-dau-2022-bengbeng-gaming-bbg (1)

Star Atlas

Star Atlas là một massively-multiplayer online metaverse. Trong tương lai xa, ba phe thiên hà sẽ xuất hiện trong một cuộc tranh giành tài nguyên, chinh phục lãnh thổ và thống trị ngân hà. Người chơi có thể tham gia 1 trong 3 phe và nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thế giới metaverse và người chơi có thể kiếm thu nhập trong thế giới thực cho những đóng góp của họ.

Star Atlas là một trong những trò chơi được mong đợi nhất trong hệ sinh thái Solana vì nó chứa một vũ trụ 3D mà game thủ có thể thưởng thức trong VR.

Ngay cả trước khi trò chơi phát hành, thị trường của trò chơi và hai loại tiền điện tử được hỗ trợ, ATLAS và POLIS, đã chứng kiến ​​một loạt hoạt động.

Rebel Bots Xoil Wars

top-6-game-blockchain-hang-dau-2022-bengbeng-gaming-bbg (4)

Rebel Bots Xoil Wars

Xoil Wars là một trò chơi đấu bài kỹ thuật số được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư blockchain và gaming hàng đầu thế giới như Ubisoft, Overwolf và Polygon Studios sẽ thay đổi trải nghiệm chơi game mãi mãi.

Trong căn cứ của họ, người chơi có thể tạo ra các đội robot chiến đấu để tiêu diệt các đội khác trong các trận đấu bài hoành tráng và thu thập các giải thưởng tiền điện tử.

Trò chơi sử dụng các khái niệm chiến lược thẻ bài chiến đấu quen thuộc với hàng triệu người chơi, giúp anh em dễ dàng tiếp cận với game.

League of Kingdoms

top-6-game-blockchain-hang-dau-2022-bengbeng-gaming-bbg (3)

League of Kingdoms

League of Kingdoms là một trò chơi MMO Chiến thuật, nơi các game thủ chiến đấu để giành quyền thống trị. Anh em hoàn toàn có thể sở hữu và giao dịch các tài sản kỹ thuật số thông qua công nghệ NFT. Bạn sẽ tham gia quản trị trò chơi thông qua hệ thống bầu cử và đại hội minh bạch.

Với League of Kingdoms, anh em có cơ hội tạo ra một vương quốc hùng mạnh với quân đội có khả năng đánh bại quái vật và các vương quốc khác. Người chơi có thể bảo vệ quyền bá chủ của mình bằng cách thể hiện sự dũng cảm trên chiến trường, có thể tham gia liên minh hoặc thành lập của riêng mình với các vương quốc từ khắp nơi trên thế giới. Người dùng có thể hỗ trợ các liên minh khác nhau đạt được chiến thắng và mở rộng ranh giới của họ đến các góc xa của thế giới.

Pegaxy

top-6-game-blockchain-hang-dau-2022-bengbeng-gaming-bbg (5)

Cuộc đua trong Pegaxy

Pegaxy (Pegasus Galaxy) là một trò chơi đua ngựa với phong cách thần thoại tương lai. Pega (những chú ngựa) là hậu duệ của Pegasus hùng mạnh. Trong game, người chơi sẽ tham gia vào các cuộc đua theo thể thức PvP để giành phần thưởng là mã thông báo tiện ích $VIS (Vigorus).

Mỗi cuộc đua bao gồm 12 con ngựa duy nhất được đấu với nhau. Trong tương lai, Pegaxy mong muốn được chứng kiến ​​những bước phát triển to lớn đối với cơ chế của game. Pegaxy là một cách tuyệt vời, độc đáo để bước vào thế giới DeFi. Nó dễ chơi và sử dụng một giao diện đơn giản, rất phù hợp cho người mới bắt đầu. Game được sẽ được thay đổi rất nhiều trong suốt năm 2022, tập trung vào chiến lược và kỹ năng, đó là lý do tại sao nó có thể tạo ra làn sóng trong không gian tiền điện tử.

Tổng kết

Vào năm 2022, chúng ta đang thấy ngày càng nhiều tính năng độc đáo, sự thay đổi của gamplay và bên cạnh đó để các dự án có thể phát triển mạnh thì rất cần những cộng đồng nhiệt tình đồng hành cùng nó như BENG BENG GAMING, MAD MONKEY GUILD, X8 GUILD,… nhưng không ai biết chúng ta có thể mong đợi những điều điên rồ nào từ ngành này trong tương lai. Anh em dự đoán như thế nào?

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments