Beng Beng Gaming

Top 5 Spotlight Game NFT Trong Tháng 5 Năm 2022

bengbenggaming 08/05/2022 │ 10:14 Tin tức 24h
Top 5 Spotlight Game NFT Trong Tháng 5 Năm 2022

Như vậy đã gần nửa năm trôi qua kể từ cái thời GameFi bùng nổ mạnh mẽ. Các game cũ giờ ra sao? Game mới như thế nào? Liệu còn đợt bùng nổ nào nữa không?

Trên thực tế có nhiều game vẫn đang âm thầm hoạt động và phát triển, bằng cách nào đó chúng ta sẽ tìm ra và sẽ tìm kiếm được cơ hội từ đó. 

Cùng Beng Beng điểm danh TOP 5 Game NFT đáng để theo dõi trong tháng 5 này nhé. Let’s Go!!!

Crypto Unicorns

top-5-spotlight-game-nft-trong-thang-5-nam-2022-bengbeng-gaming-bbg (1)

Giao diện Website crypto Unicorns

Crypto Unicorns là một trò chơi trực tuyến được xây dựng trên blockchain đầu tiên của Laguna Games, Crypto Unicorns xoay quanh các NFT Unicorn cực kỳ độc đáo trong một mô phỏng nông trại vui nhộn và thú vị.

Crypto Unicorns thuộc thể loại game nông trại tập trung vào Land NFTs mà người chơi có thể mua và nâng cấp theo thời gian. Anh em có thể đưa các Unicorn vào hỗ trợ những công việc trong trang trại nhằm tăng sản lượng đất hiệu quả và chế tạo vật liệu để nâng cấp các tòa nhà. Anh em có thể kết hợp các Vùng đất riêng lẻ thành các vùng lân cận được thiết kế cho lối chơi thời gian thực mang tính xã hội cao. Theo cách này, anh em có thể tùy chỉnh Nông trại của mình và khoe nó với thế giới!

Game đang bắt đầu với lối chơi Farming, sau đó là Jousting, Racing Team RPG Battle. Mỗi chế độ sẽ tận dụng các khả năng khác nhau của Unicorn. Ví dụ, một Unicorn có thể tham gia chế độ Racing tốt nhưng có thể không mạnh về “Battle”

Metabomb

top-5-spotlight-game-nft-trong-thang-5-nam-2022-bengbeng-gaming-bbg (2)

MetaBomb

Metabomb là một Game NFT (P2E) lấy cảm hứng từ những tựa game đặt Bomb online trước đây. Đặc biệt là nó sinh ra với sứ mệnh giải quyết các vấn đề hạn chế của Bombcrypto. Metabomb được sinh ra với sứ mệnh là giải quyết các vấn đề còn hạn chế của Bombcrypto. Được coi là một Bombcrypto version 2 hoàn hảo hơn, MetaBomb sẽ là nơi người chơi đắm chìm trong tiềm năng thực sự của một Metaverse.

Trong MetaBomb, anh em sẽ tham gia các trận đấu đặt bom thú vị và gay cấn với những người khác, hoặc hợp tác với nhau để đánh bại tên trùm đáng gờm canh giữ kho báu khổng lồ có thể thay đổi uy tín của bất kỳ người chơi nào.

Game gồm 4 chế độ:

  • Boss Hunt Mode: Chế độ mọi người có thể tham gia cùng bạn bè, cùng nhau tiêu diệt Boss. Leaderboard sẽ nhận phần thưởng.
  • Arena Battle Mode: Người chơi sẽ điều khiển bất kì anh hùng nào để chiến đấu với người chơi khác để cải thiện điểm xếp hạng của mình. TOP người chơi sẽ nhận thưởng.
  • PvP Mode: Bạn sẽ tham gia vào các trận đấu với những người chơi khác trong 1v1 hoặc 2v2 vô cùng hấp dẫn.
  • Tournament Mode: Là một sự kiện biệt được tổ chức hàng tuần, cạnh tranh dành lấy vị trí Top 1 và nhận phần thưởng có thể giúp bạn thống trị các vùng đất của MetaBomb!

Titan Hunters

top-5-spotlight-game-nft-trong-thang-5-nam-2022-bengbeng-gaming-bbg (3)

Titan Hunters

TITAN HUNTERS được lấy cảm hứng từ lối chơi vui nhộn của Diablo, giao diện đặc trưng của Voxel và cảm giác của Minecraft. Đây là một dự án sáng tạo và độc đáo kết hợp giữa NFT (Earning Nature) và thể loại game hay nhất của MMORPG (Fun Nature) – mới ra mắt chưa đầy một tháng nhưng đã thực sự gây xôn xao trên thị trường GameFi của Nhật Bản. 

Titan Hunters bắt đầu là một trò chơi MMORPG có lối chơi Dungeon Crawler tuyệt đẹp và thú vị với một bộ hệ thống đơn giản nhưng đã được thử nghiệm thành công. Nhóm Titan Hunters mong muốn tạo ra một trò chơi hấp dẫn và vui nhộn được tạo ra bởi những người kỳ cựu trong lĩnh vực phát triển game di động. Họ mong muốn mang lại trải nghiệm game hấp dẫn, người chơi có thể khám phá các khu vực bí mật bị khóa và độ khó sẽ tăng dần theo cấp độ của từng khu vực.

Trong giai đoạn thứ hai, Titan Hunters sẽ mở rộng vũ trụ của mình để có nhiều kiểu chơi khác nhau, trong đó người chơi có thể trải nghiệm thực hiện sáng tạo nhân vật họ yêu thích và tham gia vào các trò chơi khác nhau với bạn bè của họ.

Cuối cùng, Titan Hunters sẽ cho phép người chơi tạo trò chơi của riêng họ bằng cách sử dụng công cụ độc quyền của Titan Hunters để người dùng khác có thể chơi cùng được. Họ cũng cho phép người chơi mua, bán và tạo ra các vật phẩm ảo được sử dụng để trang trí cho nhân vật ảo hoặc dùng làm hình đại diện của mình trên nền tảng Titan Hunters.

Titan Hunters đã ra mắt thành công IGO vào ngày 18 tháng 11 năm 2021 và xuất bản Phiên bản Mainnet vào ngày 31 tháng 3 năm 2022. Ngoài việc là một trong số ít trò chơi ra mắt giữa mùa đông Crypto, trò chơi còn được biết đến với việc trung thành với lộ trình và không ngừng cải thiện trải nghiệm người dùng.

Phantom Galaxies

top-5-spotlight-game-nft-trong-thang-5-nam-2022-bengbeng-gaming-bbg (2)

Phantom Galaxies

Phantom Galaxies mang lại trải nghiệm góc nhìn thứ ba có nhịp độ cao trông giống như cách chơi game nhập vai hành động 3D truyền thống (ARPG) vốn đã quen thuộc với hàng triệu game thủ, với điều quan trọng về sự khác biệt rằng nó sẽ cho phép người chơi thực hiện quyền quản trị và có quyền sở hữu thực sự và kiểm soát vật phẩm trong trò chơi của họ (chẳng hạn như mech, thiết bị, hình đại diện và tiền tệ trong game) bằng cách tích hợp blockchain.

Bằng cách hỗ trợ nhiều cộng đồng tiền điện tử thông qua một khuôn khổ đa hướng, Phantom Galaxies sẽ phục vụ cho hàng triệu người chơi và nhiều dự án hợp tác trong một metaverse duy nhất.

Sunflower Farm

top-5-spotlight-game-nft-trong-thang-5-nam-2022-bengbeng-gaming-bbg (3)

Sunflower Farm

Sunflower Farm (SFF) là một dự án game NFT – Play to Earn có mã nguồn mở được xây dựng trên blockchain Polygon. Dự án này tương đối mới, lấy chủ đề xây dựng trang trại tương tự như tựa game Happy Land và giúp người chơi kiếm được thu nhập thông qua trò chơi.

Để phát triển trang trại của mình, anh em sẽ phải trồng, khai thác, chế tạo, câu cá, chiến đấu và thực hiện nhiều nhiệm vụ khác. Token SFF kiếm được bằng cách trồng và thu hoạch nông sản. Sunflower Farm được thiết kế để đảm bảo những người chơi ban đầu có thể kiếm được nhiều tiền hơn những người mới tham gia.

Hiện tại, chỉ có 7 loại thực vật có thể được trồng trong trò chơi, bao gồm hướng dương, khoai tây, bí đỏ, củ dền, củ cải trắng, súp lơ, củ cải vàng. 

Tổng kết

Anh em biết và đang chơi bao nhiêu tựa game trong 5 tựa game kể trên. Cùng để lại bình luận để BBG và các anh em khác cùng biết nhé!

 

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments