Beng Beng Gaming

Top 5 Game NFT Tiềm Năng Đáng Chú Ý Trong Tháng 6 

Quyen Huynh 04/06/2022 │ 09:30 Game Play To Earn
Top 5 Game NFT Tiềm Năng Đáng Chú Ý Trong Tháng 6 

Game NFT hay còn gọi là game Play-to-earn đang là phân khúc phát triển vượt bậc của thị trường Crypto và nó sẽ còn là xu hướng phát triển game của tương lai. Hãy cùng Beng Beng Gaming điểm qua top 5 game mới hấp dẫn trong tháng 6 này nhé!

Game NFT là gì?

Game NFT là trò chơi điện tử được xây dựng trên nền tảng blockchain mà trong đó người chơi có thể kiếm được vật phẩm có giá trị dưới dạng NFT. Điều đặc biệt ở đây là vật phẩm dạng NFT này có thể được giao dịch với giá rất thấp gần như vô giá trị hoặc cũng có thể giao động từ vài trăm, vài ngàn thậm chí lên đến hàng chục triệu đô.

Thông thường nhà phát hành các Game NFT sẽ tạo riêng một NFT Marketplace dành riêng cho game của họ. Nơi người chơi có thể giao dịch các NFT thông qua smart contract. Đổi lấy các Crypto có giá trị như ETH, BNB, USDT,…

Top 5 Game NFT Mới Hấp Dẫn Trong Tháng 6

Cantina Royale

Cantina Royale

Cantina Royale là một game bắn súng cho phép người chơi sử dụng các bộ sưu tập NFT khác nhau và đưa chúng vào các nhiệm vụ PVP và PVE. Tham gia miễn phí cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng viễn tưởng ở chế độ PvE và PVP!

Cantina Royale là một game NFT play-to-earn bắn súng arcade chiến thuật được xây dựng trên Verko Layer 2 bằng cách sử dụng Metaverse Experience Framework mới nhất.

Bloomverse

top-5-game-nft-tiem-nang-thang-6-bengbenggaming-bbg

Bloomverse

Bloomverse là nền tảng đầu tiên thuộc loại này, một sáng kiến ​​dành cho PC / Mobile / Console / Metaverse đang phát triển, được xây dựng bởi các game thủ, dành cho tất cả mọi người. Bloomverse nhằm mục đích nâng cấp các tương tác trực tuyến của mọi người với nhau.

Ariva Wonderland

top-5-game-nft-tiem-nang-thang-6-bengbenggaming-bbg

Ariva Wonderland

Ariva đang thay đổi tương lai của ngành du lịch. Ariva Wonderland hướng tới mục tiêu mang đến sự năng động của cuộc sống và đỉnh cao của giải trí xung quanh trải nghiệm du lịch độc đáo.

Ariva đẩy các giới hạn về những gì có thể nhờ vào việc sử dụng thực tế ảo trong không gian Crypto và DeFi. Thông qua đó, người dùng sẽ có thể đi du lịch hầu như đến các điểm tham quan tuyệt vời từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của họ.

Đừng đánh mất cơ hội trải nghiệm một loại hình du lịch mới.

TimeShuffle

TimeShuffle

TimeShuffle là một game NFT play-to-earn chiến lược theo lượt với các hero từ khắp lịch sử chiến đấu với nhau và chống lại nhau trong các đấu trường chiến trường được tạo theo thủ tục.

‍Mỗi người chơi có thể bắt đầu cuộc chinh phục của mình với một hero chơi miễn phí và tiến bộ các hero của mình khi họ chơi để mở ra toàn bộ tiềm năng của mô hình  play-to-earn trong game crypto.

Eldarune

top-5-game-nft-tiem-nang-thang-6-bengbenggaming-bbg

Eldarune

Eldarune là một game NFT hành động lấy bối cảnh thời trung cổ. Người chơi có thể sử dụng vũ khí, kỹ năng, cưỡi rồng và tàu chiến để đánh bại kẻ thù và tất cả các loại sinh vật.

Khi người chơi tiếp tục câu chuyện, những thử thách mới phải được xử lý và nhiều bí ẩn phải được làm sáng tỏ.

Eldarune có bốn chế độ chơi khác nhau. Mỗi chế độ chơi có cách chơi và hệ thống phần thưởng khác nhau:

  • Chiến dịch (Chơi đơn | PC)
  • Ngục tối (Chơi đơn, Nhiều người chơi | PC & Mobile)
  • Trùm gia tộc (Nhiều người chơi | PC & Mobile)
  • Đấu trường PvP (Nhiều người chơi | PC & Mobile)

Enders Gate

top-5-game-nft-tiem-nang-thang-6-bengbenggaming-bbg

Enders Gate

Enders Gate là một game NFT Play-to-Earn giao dịch game card được lấy cảm hứng từ một số TCG phổ biến hơn đang tồn tại. Một số tựa game như Yu-Gi-Oh, Magic The GatheringHearthstone.

Người chơi có thể thu thập, giao dịch và chiến đấu bằng cách sử dụng các bộ bài dựng sẵn của riêng họ, mỗi bộ bài là duy nhất cho phong cách chơi của họ.

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp 5 tựa Game NFT Play-to-Earn mới hấp dẫn trong tháng 6 này. Hãy follow Beng Beng Gaming để biết thêm nhiều thông tin bổ ích nhé

 

Bài viết liên quan

 

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments